bảng xếp hạng đội tuyển việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng đội tuyển việt nam thực đơn bảng xếp hạng đội tuyển việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng đội tuyển việt nam không bảng xếp hạng đội tuyển việt nam Vâng bảng xếp hạng đội tuyển việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng đội tuyển việt nam Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Greg Gard cung cấp 2024 Người bảo vệ 4 sao Nick Janowski

Triển vọng trong bang là một trong những người chơi hàng đầu ra khỏi Wisconsin gần đây.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel
Nick Janowski bị sa thải trong trận chung kết đội bóng của anh ấy
Curt Hogg / Now News Group / USA Today Network

Vào chiều thứ Hai, một chiếc giày lớn rơi xuống thế giới của Wisconsin Badgers Tuyển dụng bóng rổ. 2024 Bảo vệ 4 sao Nick Janowski .

Janowski có lời đề nghị từ Georgia TechThì Tiểu bang Iowa, Marquette và Nam Cal trong khi anh ấy nhận được sự quan tâm từ các trường như Creighton, Iowa, Minnesota, Notre Dame và Virignia.

Danh sách tổng hợp 247 Janowski là người chơi số 46 và người bảo vệ combo số 5 trong cả nước trong khi cũng là cầu thủ số 2 ở bang Wisconsin.

Dưới đây là một số sự thật nhanh về Janowski:

Quê nhà: Pewaukee
Trung học phổ thông: Trường trung học Pew Bolog
Đội ngũ cơ sở: Phenom U - Đội Herro
Chiều cao: 6-foot-3 hoặc 6-foot-4
Trọng lượng: khoảng 180 pounds
Chức vụ: bảo vệ bắn súng/bảo vệ combo

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về trò chơi Jankowski, là anh ấy thuận tay trái! Sinh viên năm thứ hai có chụp ngọt ngào có mọi loại con trỏ ba trong túi của mình: lùi lại, rê bóng, phát hiện ra, tất cả đều ở đó. Trong khi anh ta không phải là một số người trên mạng, anh ta có thể đưa nó đến vành và kết thúc thông qua liên lạc khi kịch bản phát sinh. Đàn chân của anh ấy rất ấn tượng vì anh ấy dường như luôn luôn có hình vuông vào rổ khi chụp bất kể anh ấy ở đâu trên sân.

Được liệt kê là một người bảo vệ kết hợp của 247 Sports, tương lai của anh ấy rất có thể là một người bảo vệ bắn súng có thể là một người chơi chơi thứ cấp và xử lý bóng nếu có rắc rối xấu. Anh ấy thực hiện các bài đọc chính xác khi chuyền bóng, nhưng anh ấy là Steph Curry hay James Harden. Khó có thể nói cách anh ấy dự án phòng thủ, nhưng với quy mô và khả năng cạnh tranh của anh ấy, tôi nghi ngờ anh ấy sẽ tệ hơn so với hậu vệ đội rắn.

Chơi trong một đội Pew Bolog hiện đã giành được các danh hiệu nhà nước back-to-back, Janowski ghi trung bình 16,7 điểm mỗi trận như một sinh viên năm thứ hai trong khi bắn 52,7% từ trường. Ông là 85 trên 188 (45,2%) từ sâu, thực sự khá ấn tượng. Khi còn là sinh viên năm nhất, anh đã bắn 52 trên 84 từ ba người tốt cho tỷ lệ bắt mắt 61,9%.

Anh ta đã thu được 4,1 rebound mỗi trận, rút ​​ra 2,5 hỗ trợ mỗi trận và có 1,2 lần đánh cắp mỗi trận. Tỷ lệ doanh thu 1,3 của anh ấy mỗi trò chơi không phải là người đáng lo ngại, nhưng một trong những điều tôi cho rằng sẽ cao hơn nếu anh ấy chơi bảo vệ quan điểm nhiều hơn.

Janowski là lời đề nghị thứ bảy mà Wisconsin đã ra ngoài trong lớp 2024. Badgers cũng đang đi mạnh mẽ sau khi bảo vệ quan điểm Daniel Freitag (Alexandria, Trin.) Và người bảo vệ bắn súng Jack Robison (Lakeville, Trin.) Và cũng đã cung cấp cánh Kon Knueppel (Milwaukee) trong tiểu bang (Milwaukee). Thật khó khăn khi biết tình hình học bổng của Wisconsin sẽ như thế nào trong hai năm, nhưng Badgers có lẽ sẽ (tối thiểu) mất hai trong số bốn người chơi này, bất kể vị trí đã nêu.

Trong khi có một chặng đường dài để vẫn còn trong tuyển dụng của mình, Jon McNamara tại Badgerblitz đưa ra dự đoán cho Wisconsin nhận được Janowski ngay khi lời đề nghị học bổng được công bố. Đó rõ ràng là một dấu hiệu tốt cho UW, nhưng nhiều ưu đãi sẽ đến với anh ấy và Greg Gard và Sharif Chambliss sẽ cần phải làm một công việc tuyệt vời để giữ Janowski về nhà.