bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay cái đồng hồ bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay thực đơn bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay nhiều hơn bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay không bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay Vâng bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

bảng gia tỷ số bóng đá hôm nay Sản xuất băng ghế dự bị của Wisconsin bị tụt hậu so với kỳ vọng

Băng ghế của Badgers đã đấu tranh cho cả hành vi phạm tội và phòng thủ kể từ khi Bronson Koenig bị buộc vào đội hình xuất phát.

Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Từ Traivon Jackson Bị gãy chân trong sự mất mát trước Rutgers vào ngày 11 tháng 1, sự đồng thuận là băng ghế đã bị suy sụp khủng khiếp và cũng không thể tạo ra nhiều trò chơi chất lượng ở cuối phòng thủ.

Trong phân tích của tôi về ba người đóng góp băng ghế chính của Wisconsin kể từ đó Bronson Koenig's Khuyến mãi lên vị trí bảo vệ điểm khởi đầu, sự đồng thuận là đúng. Wisconsin cần ít nhất một trong số những người này bước lên trong tuần tới để có được hai chiến thắng cần thiết để giành được một danh hiệu Big Ten hoàn toàn.

Tôi sẽ trình bày từng người chơi theo thứ tự vài phút chơi.

Duje Dukan

Có những kỳ vọng lớn đối với Dukan trong năm nay, nhưng lối chơi của anh ấy đã giảm nghiêm trọng vì cú sút ba điểm của anh ấy đã được đưa ra nhiều lần trong mùa giải này. Người đàn ông lớn đã không đóng đinh ba con trỏ trong bốn trận đấu cuối cùng và cú sút cuối cùng từ phía sau vòng cung để rơi vào Deerfield, người bản địa Illinois đã tham gia trò chơi Nebraska vào ngày 10 tháng 2. Từ sâu, đó là một sự sụt giảm đáng kể so với 36,6 % của anh ấy mùa trước.

Lối chơi kém của Dukan đã không giúp Badgers giữ lại hỏa lực của họ ra khỏi băng ghế dự bị. Mặc dù anh ấy đã chơi nhiều hơn trong mùa giải này, nhưng tham gia trò chơi hơn gấp đôi số phút so với anh ấy trong trận đấu cuối cùng của Badger năm ngoái, Dukan chỉ đạt trung bình 3,1 điểm mỗi trận kể từ trận thua Rutgers. Trong ba trong số 11 trận đấu, anh không ghi được một điểm. Anh ta cũng đang tính trung bình 1,8 bảng khốn khổ cho mỗi trò chơi, bằng chứng cho thấy anh ta đã đấu tranh để giành lấy rebound, một phẩm chất quan trọng mà Bo Ryan thích nhìn thấy ở mỗi cầu thủ bóng rổ Badger.

Trò chơi đã chơi Phút Mpg Điểm Điểm mỗi phút (PPM)
Trước Rutgers 14/16 267 19.1 90 0,34
Rutgers & hơn thế nữa 12/12 171 14.3 37 0,22

Zak Showalter

Trách nhiệm gia tăng của Showalter như một người bảo vệ combo chuỗi thứ hai đã không mang lại sự cải thiện nào về hành vi phạm tội từ người bản địa Germantown. Sinh viên năm hai áo đỏ đã đạt trung bình hơn chín phút mỗi trận trong thời gian đó và chỉ đóng góp 1,4 điểm một trò chơi. Kể từ vụ nổ chín điểm của anh ấy chống lại Indiana, thật đáng xấu hổ khi anh ấy không hoạt động như thế nào trong hạng mục ghi bàn, không thể ghi được một điểm trong sáu trận đấu gần đây. Mặc dù anh ta là một hậu vệ vững chắc, Showalter cần thể hiện khả năng tốt hơn để bắn những phát súng mở. Badgers không nhất thiết cần Showalter trở thành một lực lượng tấn công của băng ghế mùa này, nhưng thật tuyệt khi thấy một sản phẩm nhiều hơn từ anh ấy vì anh ấy có thể sẽ chiếm một điểm xuất phát trong mùa giải tới, kết hợp với người ghi bàn ở Koenig .

Bảo vệ và tỷ lệ doanh thu thấp của Showalter là những gì đã rất hấp dẫn và nó nhắc nhở tôi một chút về Josh Gasser. Anh ta có thể không sở hữu một nửa phòng thủ Stingy mà Gasser có, nhưng anh ta có thể là người bảo vệ tốt hơn khi bảo vệ trong quá trình chuyển đổi, sử dụng các ca làm việc nhanh chóng để tham gia vào làn đường lái xe đối lập, thường dẫn đến phí hoặc bắn sai. Anh ấy có thể sử dụng tính thể thao tuyệt vời của mình để lợi thế của mình ở cả hai bên bóng. Anh ta sẽ trở nên chính xác hơn với thời gian sâu sắc theo thời gian, hy vọng sớm hơn sau này.

Trò chơi đã chơi Phút Mpg Điểm Ppm
Trước Rutgers 12/16 75 6.3 34 0,45
Rutgers & hơn thế nữa 12/12 111 9.3 18 0,16

Vitto Brown

Trong khi Vitto Brown được biết đến vì đã thể hiện cú nhảy của mình, anh ta chưa bao giờ nổi tiếng vì thực hiện cú nhảy của mình. Điều đó đã không được cải thiện quá nhiều trong một vai trò hạn chế trong năm nay. Tuy nhiên, sự tự tin của anh ấy vào vụ nổ súng tầm trung của anh ấy là điều sẽ giúp anh ấy trong tương lai, vì các nhân viên huấn luyện tuyệt vời mà Badgers sở hữu sẽ giúp anh ấy phát triển một người nhảy nhất quán.

Kể từ trận thua Rutgers, Brown đã đạt trung bình 4,2 phút mỗi đêm - giảm từ 9,7 cho đến trò chơi đó - vì vậy anh ấy đã không được sử dụng nhiều trong mùa này. Brown đã có thể sản xuất một số phút chất lượng cho Bo Ryan, tuy nhiên bạn thấy rằng anh ta quá thường xuyên bị áp đảo trong khi bảo vệ rổ và có xu hướng cho phép một số hồi phục tấn công cho đội đối thủ. Anh ta có một sở trường vì phạm lỗi chỉ tăng cường kể từ khi anh ta phải đối mặt với sự cạnh tranh tốt hơn. Brown có khả năng giành điểm cơ hội thứ hai ở đầu bên kia, nhưng anh ta chỉ có một lần hồi phục kể từ khi chấn thương của Jackson giảm vài phút.

Trò chơi đã chơi Phút Mpg Điểm Ppm
Trước Rutgers 15/16 136 8,5 44 0,32
Rutgers & hơn thế nữa 12/12 57 4.8 14 0,25

Sự kết luận

Như bạn thấy, được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê, băng ghế dự bị Badgers không thể được coi là một thế mạnh của đội bóng rổ tài năng này. Và thực tế của vấn đề là, họ không cần phải như vậy. Năm bắt đầu cho Wisconsin là có kỹ năng và có kinh nghiệm như bất kỳ quốc gia nào. Với việc bổ sung Bronson Koenig trở lại chuỗi thứ hai, hoặc Traevon Jackson, đơn vị này sẽ cải thiện rất nhiều ở cả hai bên của tòa án. Cả hai lính canh đều mang lại cảm giác lãnh đạo tuyệt vời và tính linh hoạt tấn công, vì cả hai đều sở hữu một cú nhảy chết người và khả năng lái xe tuyệt vời.

Dukan mang đến rất nhiều kinh nghiệm lên sàn, và mặc dù anh ta đang ở trong tình trạng khó khăn lớn ngay bây giờ, hãy mong anh ta thoát khỏi funk của mình khi tháng ba xuất hiện. Thời gian chơi nhất quán hơn cho sinh viên năm hai Showalter và Brown sẽ hỗ trợ Badgers trong tương lai, ngay cả khi nó không đẹp ngay bây giờ. Việc sản xuất băng ghế dự bị của Wisconsin đã giảm, nhưng sự thiếu linh hoạt tấn công và phòng thủ của họ sẽ không cản trở cơ hội của đội này khi chạy sâu vào tháng 3.

---

Phil Mitten đã đóng góp cho câu chuyện này.