bảng g vòng loại world cup cái đồng hồ bảng g vòng loại world cup thực đơn bảng g vòng loại world cup nhiều hơn bảng g vòng loại world cup không bảng g vòng loại world cup Vâng bảng g vòng loại world cup di động

Nộp theo:

bảng g vòng loại world cup Những người truyền thông nghĩ rằng Madison là thị trấn đại học tốt nhất ở Big Ten

Athlon Sports đã bỏ phiếu 10 thành viên truyền thông Big Ten tại địa điểm yêu thích của họ để ghé thăm. Kết quả sẽ không gây sốc cho bạn.

Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Ai biết? Những người truyền thông dường như cũng thích hồ và đường phố. Nó sẽ không gây ngạc nhiên cho bạn, nhưng Madison cung cấp bầu không khí "thị trấn đại học" tốt nhất của bất kỳ trường nào trên khắp Big Ten, theo hội thảo chuyên gia này.

Athlon Sports đã bỏ phiếu cho một số ít các thành viên truyền thông, chẳng hạn như nhà phân tích Gerry Dinardo của ESPN và Indiana-Coach, Gerry Dinardo, trên các địa phương Big Ten yêu thích của họ với Madison kéo theo tám trong số mười phiếu bầu đầu tiên có thể. Đây là những gì họ đã nói về thành phố trong tác phẩm, mà bạn có thể đọc ngay tại đây:

"Không có nơi nào giống như nó ở Big Ten trong các ngày thứ Bảy mùa thu và đó là lý do Madtown thường xuyên được bầu chọn là một trong những thị trấn đại học tốt nhất của quốc gia. Thành phố thủ đô nằm giữa hai hồ nước tuyệt đẹp và là nơi có đường phố nổi tiếng - và nó rất ngon Brat Haze. Thật là sôi động, vui vẻ, chào đón và một vụ nổ tuyệt đối. Đây là trường hợp ngay cả trong những tháng mùa đông lạnh lẽo, đó là lý do Madison nhận được tám trong số 10 phiếu bầu đầu tiên. "

Madison đánh bại Ann Arbor cho vị trí hàng đầu, với trường đại học bang đứng thứ ba. Cuộc thăm dò trông giống như bảng xếp hạng cuối năm trên nhiều môn thể thao #B1G-Rutgers và Purdue đưa lên phía sau của gói.