bảng g vòng loại world cup cái đồng hồ bảng g vòng loại world cup thực đơn bảng g vòng loại world cup nhiều hơn bảng g vòng loại world cup không bảng g vòng loại world cup Vâng bảng g vòng loại world cup di động

Nộp theo:

bảng g vòng loại world cup Liên minh B5Q Blog Châu Âu: Chúng tôi đã có tin tức về cổng thông tin chuyển nhượng thú vị (về các đội khác)

Plus: Dylan Holloway là các mục tiêu ghi bàn trở lại; Có nhiều phụ nữ khúc côn cầu tối nay; và các phép đo chính thức của một số triển vọng dự thảo UW

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 15 tháng 1 bang Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Buổi sáng tốt lành! Đây sẽ là một bài đăng hàng ngày (ish) thảo luận về các hoạt động của phần còn lại của Hội nghị Big Ten và đất nước khi cần thiết. Giống như Liên minh châu Âu, Big Ten là một nhóm thực thể liên minh lỏng lẻo đôi khi có cùng mục tiêu (như sự di chuyển tự do của mọi người giữa các quốc gia hoặc không giành được các danh hiệu quốc gia trong bóng đá hoặc bóng rổ) và đôi khi chấp nhận các thành viên mới mà sau này họ hối hận ( Estonia hoặc Nebraska).

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng bài đăng này để nhận xét về những điều xảy ra xung quanh hội nghị và cũng như một loại chủ đề mở hàng ngày để thảo luận về tin tức phá vỡ hoặc Tranh luận về con bò đốm (mà chúng ta không còn làm).

  • Chúng tôi không biết gì về Caleb Williams. Chúng tôi đã đọc tất cả các bài đăng trên bảng tin về anh ấy không đến Wisconsin/đến Wisconsin. Tại thời điểm này, khóa học tốt nhất là chúng tôi tiếp tục làm trò đùa cho đến khi anh ấy chọn một trường học, hy vọng Wisconsin và không bị cuốn vào mỗi bản cập nhật từ những người có nguồn tin có thể hoặc không đáng tin cậy.
  • Các nhà vô địch quốc gia tiếp tục thực hiện các vòng để lấy hoa của họ từ mọi người. Bạn thích nhìn thấy nó.
  • Thật tuyệt vời khi thấy Dylan Holloway trở lại trên băng và làm những gì anh ấy làm tốt nhất: đặt bánh quy vào giỏ.
  • Một chỉ số như thế này sẽ liên quan đến tôi nếu tôi là một fan hâm mộ của bất kỳ đội nào khác. Wisconsin đã từ bỏ việc ghi bàn hai chữ số trong các trò chơi quá lâu, tôi đã bị sốc khi điều đó không xảy ra trong một trò chơi.
  • Một động thái chuyển nhượng lớn trong Big Ten. Kaitlyn Hord đang chuyển từ bang Pennsylvania sang Nebraska. Cô ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước và đó là một người lập dị mà chúng tôi (với tư cách là một hội nghị) không thể đưa cô ấy ra khỏi đây!
  • Với Dự thảo NFL SZN chính thức đối với chúng tôi, đã đến lúc bắt đầu xem xét các phép đo của người chơi để bạn có thể hét lên về việc đội NFL của bạn có đưa ra lựa chọn tốt/xấu hay không bằng cách soạn thảo ai đó.
  • Tin tức tàn bạo cho cựu Badger Trevor Anderson. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể hồi phục sau chấn thương của mình đủ để điều đó không làm phiền anh ấy trong suốt quãng đời còn lại.
  • Chúng tôi sẽ có một bản tóm tắt của trò chơi sau đó, nhưng Badgers đã giảm chỉ là đánh bại Gophers vào chiều Chủ nhật.
  • Tự hỏi làm thế nào xấu hổ, các cựu sinh viên đã được đưa vào vào cuối tuần này, nơi Badgers hoàn toàn thống trị lên xuống băng của Michigan.


Kết quả bóng rổ nam giới từ cuối tuần qua

Michigan 67 - Số 10 bang Michigan 83
Indiana 68 - Maryland 55
Số 24 Illinois 59 - Tây Bắc 56
Rutgers 63 - Nebraska 61
Số 16 bang Ohio 78 - Số 6 Purdue 81

Kết quả bóng rổ nữ từ cuối tuần qua

Số 23 Iowa 72 - Tây Bắc 67, OT
Bang Michigan 61 - Rutgers 45
Số 17 Maryland 82 - Penn State 71
Purdue 66 - Nebraska 81
Illinois - Tây Bắc, hoãn lại