bảng điểm vòng loại world cup cái đồng hồ bảng điểm vòng loại world cup thực đơn bảng điểm vòng loại world cup nhiều hơn bảng điểm vòng loại world cup không bảng điểm vòng loại world cup Vâng bảng điểm vòng loại world cup di động

Nộp theo:

bảng điểm vòng loại world cup Bàn tròn: Khung Madison Bar vĩ đại năm 2015

Đã đến lúc phá vỡ khung này, phong cách bàn tròn.

Darren Hauck/Getty Images

Các khung đã ra ngoài trong 24 giờ Và các cuộc tranh luận trên Twitter, trong các bình luận B5Q và trên điện thoại và Facebook của tôi đã được làm nóng. Một vài ghi chú nhanh trước khi chúng tôi đến với các thành viên đáng kính của bàn tròn của chúng tôi: đây chỉ là một khung thanh.

Tôi biết có bao nhiêu quán bar tuyệt vời mà phần còn lại của Madison có, tất cả bạn bè của tôi sống ở vùng ngoại ô bây giờ và chúng tôi không bao giờ đi vào trung tâm thành phố nữa vì chúng tôi già và khập khiễng. Chúng tôi có thể làm một khung nhỏ hơn, kiểu NIT cho các quán bar không phải là trường vào cuối mùa hè này, tùy thuộc vào mức độ này diễn ra tốt như thế nào. Ở khu vực phía đông nam, chúng tôi sẽ thay thế quán cà phê của Amy (đóng cửa và được tu sửa) bằng madhatters (mà bằng cách nào đó tôi đã quên, một lần nữa, có lẽ vì tôi già và khập khiễng).

Được rồi, đến bàn tròn! Chúng tôi có ba thành viên của đội ngũ nhân viên B5Q trong độ tuổi và sự hấp dẫn (tất cả đều là "blogger nóng" như nhau) ở đây để bỏ một số kiến ​​thức về bạn. Chúng như sau:

Chuẩn bị cho mọi người, vì họ đang đến nóng.

Khu vực nào là khó khăn nhất?

Jake: Ban đầu, tôi nghĩ rằng đó sẽ là khung State Street chỉ dựa trên sự quyến rũ, lịch sử và danh tiếng một mình. Bạn có State Street Brats, KK, Hawk's, City và một tập hợp các quán bar nổi tiếng, hàng đầu (cùng với một số 32 trận đấu tuyệt vời) và thành thật mà nói, mỗi quán bar trên State Street's Solid.

Tuy nhiên, tôi là một người tin tưởng rất lớn vào khung phía đông nam là khó khăn nhất. Mặc dù tôi phải nói rằng tôi đã đến các quán bar này nhiều hơn so với các cơ sở của các khu vực khác, bạn có những trận đấu hấp dẫn trong không chỉ các vòng sau, mà là vòng đầu tiên. Church Key và Dotty's là một trận đấu 7-10 tuyệt vời và một sự thất vọng đặc biệt 5-12 thực sự có thể là việc sản xuất giữa hai cơ sở có nguồn gốc Madison trong Nitty Gritty và Echo Tap. Top 4 của bạn bao gồm Wandos, Vintage, Chasers và Karaoke Kid, nhưng có chiều sâu với những người như Nitty Gritty, Dotty's, Red Shed và Church Key. Nhiều trong số các quán bar/nhà hàng này có những bước chân gần như huyền thoại với rượu và thực phẩm (Wandos với bát cá và thịt xông khói, nitty gritty với bia miễn phí vào ngày sinh nhật và burger ngon lành đó), và nhiều người thể hiện sức mạnh chắc chắn cho rượu, thực phẩm hoặc cả hai với một số vô hình (Karaoke Kid Babay!).

Tôi đang đói và khát chỉ nói về tất cả, và tôi đang ăn kiêng.

Phil: Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng khu vực Camp Randall là nước sốt yếu và ba người còn lại sẽ là những cuộc tắm máu. Và Jake nói đúng, khung State Street không sống theo sự cường điệu - nhiều mục yêu thích cũ, nhưng là một số địa điểm mới mà tôi không nghĩ là mang nhiều trọng lượng (chưa).

Vùng Capitol là lựa chọn của tôi ở đây trong một công tắc muộn, nhưng nó rất, rất gần. Tôi chỉ thấy quá nhiều sức mạnh từ các mỏ neo hạt giống hàng đầu đến tất cả các giá trị lớn trong các hạt thấp nhất. Danh tiếng của bốn hạt giống hàng đầu lan rộng ra ngoài thành phố và thậm chí biên giới nhà nước. Điều đó không làm cho họ tốt nhất ở Madison, nhưng nó mang lại cho góc này của khung rất nhiều nước. Hạt 6, 8, 10, 11, 13 và 15 cũng được yêu thích. Ai biết được, có lẽ tôi đang bù đắp quá mức cho thiên vị ký túc xá phía đông nam của mình.

Kevin: Đối với tôi, khu vực Đông Nam lấy bánh ở đây. Trong khi khu vực State Street được xếp chồng lên nhau với các điểm huyền thoại như Brats và KK, phía đông nam chỉ có độ sâu từ trên xuống dưới. Là một sinh viên hiện tại, Wando's, Vintage và Chasers đều là những cơ sở chất lượng cao hạ nó ra khỏi công viên với sự đặc biệt, lựa chọn bia và thực phẩm của họ. Như Jake đã đề cập, Fishbowls và Bacon của Wando rất khó để đứng đầu vào tối thứ ba và Wisconsin Taps $ 1 cổ điển có lẽ là điểm tốt nhất để đạt được vào tối thứ Hai. Sức mạnh của khu vực này được củng cố bởi các hạt dưới của nó (bánh bao của Dotty, Echo Tap, Brickhouse BBQ), tất cả đều phục vụ thức ăn tuyệt vời và có thể đẩy một số hạt giống cao hơn đến bờ vực thất bại. Tất cả những điều này và tôi vẫn chưa đề cập đến Đại học Ave. Quái vật hai đầu của Church Key và KK thực sự (Karaoke Kid). Trong khi, khu vực Streeet của tiểu bang cũng không nghi ngờ gì nữa, tôi vẫn nghĩ rằng lựa chọn ở đây là khu vực Đông Nam.

Trận đấu vòng một hấp dẫn nhất là gì?

Jake: Tôi sẽ gắn bó ở khu vực Đông Nam. Church Key vs Dotty's Dumplings's hồi môn là một trận đấu vững chắc. Key Hạt giống số 7 có giờ hạnh phúc cả ngày vào thứ Tư hoặc thứ Năm cho đến 7 giờ tối, cộng với một đặc biệt sau lớp thứ sáu tuyệt vời nhưng không phải là một lựa chọn tuyệt vời với thực phẩm quán rượu. Hạt giống số 10 Dotty's được biết đến với bánh mì kẹp thịt và sữa đông phô mai, cùng với các loại bia thủ công của nó - đó là rộng rãi. Nó có thể làm cho sự buồn bã chống lại một trong những hangout yêu thích của tôi khi còn là một sinh viên đại học? Đó là tùy thuộc vào bạn, người hâm mộ Wisconsin.

Phil: Hai trận đấu Pit Behemoths so với các khối cubby kỳ quặc mà tôi yêu thích. Vùng màu đỏ mê cung phải đối mặt với một thử nghiệm cứng từ Greenbush Bar, nhà của chiếc bánh pizza sau bóng đá tốt nhất nếu bạn sẵn sàng chờ đợi (xin lỗi Topper's). Có thể thậm chí có thể hấp dẫn hơn là một cặp #4 so với #13 khác ở phía đối diện: Essen Haus vs Natt Spil. Hoàn thành đối lập, ngoại trừ cả hai tính năng nổi bật. Tôi sẽ tham gia các DJ tốt nhất trong thị trấn trên polka hầu như mọi lúc, vì vậy tôi đang root cho kẻ yếu ở đó. Yêu Jake cũng của Jake, và Genna so với Paradise Lounge sẽ rất thú vị.

Kevin: Tôi nghĩ rằng trận đấu hấp dẫn nhất là ở khu vực State Street giữa hạt giống số 8 Hawk's và số 9 Plaza. Đó là một trận đấu 8-9 cổ điển giữa hai thanh với những rung cảm rất khác nhau. Đó là những điều thoải mái trở lại, cảm giác hipster của Plaza chống lại cảm giác thể thao cổ điển của Hawk. Nó sẽ đến với bất kỳ phong cách nào bạn thích, và với tôi sự tương phản trong phong cách của hai thanh này làm cho nó trở thành trận đấu hấp dẫn nhất của vòng đầu tiên.

Những quán bar nào được giám sát và ngoại giao?

Jake: Chỉ dựa trên thực phẩm, tôi nghĩ rằng BluePHIES có thể được ngoại tình một chút ở khu vực Camp Randall. Thực đơn của họ rất tuyệt, và nếu bạn chưa Đã thử món tráng miệng của họ (Chocolate Chip Cookie Dough Egg Rolls, có ai không?), Bạn chưa sống. Họ có một lựa chọn rượu tốt; Tuy nhiên, thực phẩm ở đó làm lu mờ các linh hồn trong mối quan tâm này.

Để đánh giá quá cao, tôi nghĩ rằng bạn gặp phải vấn đề về "máu xanh" của các thanh Wisconsin ở trên cùng. Có phải những đứa trẻ State Street (mà tôi yêu thích, BTW) và KK thực sự là những quán bar hàng đầu trên/gần State Street, hay đó chỉ dựa trên danh tiếng? Điều tương tự cũng xảy ra với Old Fashioned, có thể đã nhận được nhiều tình yêu từ Mạng lưới thực phẩm vì những món phô mai của nó, nhưng đó có thực sự là quán bar/nhà hàng hàng đầu ở khu vực thủ đô với Great Dane hay Merchant đang ẩn nấp ngay bên dưới họ? Tôi nghĩ tất cả là, nhưng bạn luôn chạy vào lập luận đó về việc gieo hạt.

Phil: Được giám sát: Karaoke Kid (#4), quay lại (#5), thậm chí có thể là Brasserie V (#2), được hưởng lợi từ một khu vực yếu. Điều tương tự cũng xảy ra với Mickies Dairy Bar (#16), thậm chí còn không mở vào ban đêm. Và u đôi (#16)? Thanh đó chưa mở.

Nỗ lực: Plaza Tavern ở #9? Đó là một tổ chức Madison. Bạn có thể đưa ra một lập luận rằng Argus, Natt Spil, Tipsy Cow và Coopers đều quá thấp ở khu vực Capitol (đó là lý do tại sao đó là IMO khó khăn nhất). Cảm thấy tồi tệ khi Argus đi lên chống lại Great Dane khỏi con dơi - hai điểm tầng hầm bị đánh giá thấp ở đó. Echo Tap và Buckingham ở #12 và #6 có lẽ hơi thấp, vì họ có những người theo dõi không trung thành. Và chúng tôi có phiên bản Monroe Street của Brocach, nhưng bản gốc không làm được tất cả ?? Thật tò mò thực sự.

Kevin: Tôi nghĩ rằng một thanh có một chút được giám sát là Whiskey Jack là hạt giống 3. Đó là đêm thứ năm 25, 50 và 75 xu là một trong những món đặc biệt tốt nhất ở Madison, nhưng bên cạnh đó nó không làm gì nhiều cho tôi. Tôi nghĩ rằng City Bar, Thứ Hai và Plaza đều có thể tạo ra một trường hợp tốt để được gieo hạt cao hơn rượu whisky Jack ở khu vực State Street. Tôi cũng nghĩ rằng AJ Bombers được gieo hạt quá cao như một hạt giống 7 và nghĩ rằng Capital Taphaus có một cú đánh thực sự tốt để kéo sự buồn bã trong vòng một.

Hai thanh nổi bật với tôi như bị phụ trách một chút. Tôi nghĩ rằng Brocach là một hạt giống 12 là hơi thấp và là lựa chọn của tôi cho sự buồn bã cổ điển 5-12 của giải đấu này đối với Mason Lounge. Tôi cũng nghĩ rằng bánh bao của Dotty (10 hạt giống) xứng đáng nhận được một hạt giống cao hơn chỉ dựa trên bánh mì kẹp thịt của họ, chưa kể đến vị trí lý tưởng và dịch vụ đặc biệt.

Quầy bar yêu thích của bạn trong khuôn viên trường là gì?

Jake: Là một sinh viên đại học, đó là khóa của Church Key. Đó là khóa thấp (không có ý định chơi chữ) vào thời điểm đó, và bạn cùng phòng của tôi và tôi luôn tìm cách đến đó, có một vài loại bia, sau đó quay trở lại căn hộ và chơi Halo cho đến 3 giờ sáng khi ai đó sẽ quá tức giận Từ việc thực hiện một số hành vi nhất định trong trò chơi và bỏ cuộc. Nhiều tinh thần và những câu chuyện thú vị mà chúng ta đã có từ thời điểm đó.

Khi trưởng thành, tôi nghĩ rằng tôi phải đi với Dane tuyệt vời. Sự kết hợp thực sự tốt giữa thực phẩm và bia làm hài lòng cơn khát và đói của tôi. Mặc dù bạn đề cập đến trong khuôn viên trường là một vòng loại, nhưng thật tuyệt khi họ có những địa điểm khác ở Fitchburg và Hilldale gần đó (gần phía tây của Madison) để dễ dàng tiếp cận với hàng hóa.

Phil: Nó giống như hỏi ai đó là đứa cháu yêu thích của họ là ai: "Người tôi chỉ ở cùng/tại." Nhưng nghiêm túc mà nói, nó đi xuống câu lạc bộ cổ điển và Paul cho tôi, với tinh thần cổ điển & Grill nhận được cái gật đầu. Tôi bước vào tòa nhà đó lần đầu tiên trước khi nó là cổ điển, sau đó là sở hữu mới và nó nhanh chóng trở thành căn cứ của chúng tôi ở trường đại học. Nhiều năm sau, họ đã làm rất tốt với Wisconsin Taps vào thứ Hai, chưa kể đến việc phân nhánh cho nhà máy bia của họ ở Westside. Sân tốt nhất ở Madison vì tiền của tôi. Những người tốt theo dõi bên ngoài, thoải mái và bia thủ công ở bên trong. Và rất nhiều người tốt cũng chạy nơi này.

Mặc dù vậy, phải hét lên với câu lạc bộ của Paul. Thậm chí tốt hơn cây.

Kevin: Câu trả lời này là một câu hỏi khó đối với tôi, vì nó dường như thay đổi với mỗi học kỳ tôi đến gần hơn với tốt nghiệp. Khi còn là một thiếu niên, nó sẽ phải là những đứa trẻ vì môi trường tuyệt vời của nó, tầng ba đặc biệt năm phần năm và năng lượng cao. Nhưng tôi đồng ý với Phil rằng Vintage có lẽ là quán bar yêu thích của tôi vào lúc này. Tôi đã đề cập đến $ 1 Wisconsin Taps vào thứ Hai, nhưng nó cũng phục vụ $ 1 đường ray vào tối thứ Năm, và đó là một nơi tuyệt vời để dành một đêm ấm áp mà không tốn một tấn tiền mặt. Nhưng lý do thực sự lý do Vintage nhận được cái gật đầu ở đây là cảm giác thoải mái, đồ ăn ngon và những người pha chế đặc biệt của họ (lâu nhất tôi từng chờ đợi một ly có lẽ là 5 phút).

Những thanh nào làm cho Final Four?

Jake: Camp Randall: Brasserie V-nghĩ rằng thực phẩm và rượu ở đó có thể vượt qua quán rượu Big 10 nổi tiếng của Jordan

Đông Nam: Gotta Go Wandos. Bacon và Fishbowls mãi mãi!

Capitol: Great Dane. Một cái gì đó chỉ cảm thấy đúng với lựa chọn này. Tôi yêu những người lỗi thời, nhưng Great Dane có một sự kết hợp gây chết người ở đây.

State Street: Hãy nghĩ rằng nó thuộc về những đứa trẻ chỉ dựa trên danh tiếng và lựa chọn/dịch vụ thực phẩm và rượu chắc chắn - đó là cơ sở bên ngoài quán bar sữa của Mickie ESPN hoặc Big Ten Network Show trong các trận bóng đá của Badgers.

Phil: Không có ý kiến ​​gì, nhưng tôi đoán chúng ta sẽ học được nhiều hơn về loại độc giả chúng ta có, phải không?

Từ State Street, tôi thích câu lạc bộ của Paul như một Darkhorse và khu vực màu đỏ để có được một cú va chạm "Sân vận động Rip" còn lại để đẩy nó vào Final Four. Về mặt khó khăn hơn, tôi sẽ gắn bó với những kẻ nặng nề của Wando và Great Dane để làm cho nó. Nó chỉ là một sự pha trộn tuyệt vời của các rung cảm khác nhau, vì vậy tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cách tốt để kết thúc điều này.

Kevin: Từ khu vực State Street, tôi thích những đứa trẻ đến KK và đưa nó đến Final Four. Trong khu vực Camp Randall, lựa chọn của tôi là Big 10 của Jordan, vì môi trường Gameday rất khó đánh bại, tuy nhiên, Lucky có thể cho họ một khoản tiền cho nó trong Elite Eight. Tôi nghĩ rằng Wando và Vintage đang ở trong một khóa học va chạm để gặp nhau trong Elite Eight, và thật xấu hổ cả hai quán bar này không thể đến Final Four, nhưng tôi nghĩ cuối cùng sẽ thắng thế. Cuối cùng, tôi thích Great Dane để giành chiến thắng trong khu vực thủ đô, mặc dù tôi nghĩ Essen Haus là một con chim đen để coi chừng.

Bình chọn bây giờ!