bông da so cái đồng hồ bông da so thực đơn bông da so nhiều hơn bông da so không bông da so Vâng bông da so di động

Nộp theo:

bông da so Tuyển dụng Wisconsin: Ưu đãi mới cho bóng đá và bóng rổ nam

JT Rock là một trung tâm 7 feet trong lớp 2024 và Aidan Vaughan là một năm 2022 lb cam kết với Không quân. Hãy để có được kỳ lạ!

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 10 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi bóng rổ nam mới

  • 2024 c JT Rock . Rock hiện chỉ có một đề nghị khác, từ Tiểu bang Iowa, nhưng lớp 2024 rõ ràng là xa để đưa ra bất kỳ quyết định nào về các trường đại học lựa chọn của họ, vì vậy nhiều hơn chắc chắn sẽ đến.

Rock, người đứng 7 feet và nặng 225 pound, chơi cho cuộc tấn công SD vào mạch cơ sở, cùng một đội mà sinh viên năm nhất UW hiện tại Matthew Mors đã chơi cùng. Trường trung học Rock, là đối thủ Crosstown với trợ lý huấn luyện viên Joe Krabbenhoft, cũng vậy, có một vài kết nối UW cho Rock.

I could not find any highlights of Rock’s game outside of some cellphone footage of a few fall league games, but here is a video of him working on his post moves. ¯\_(ツ)_/¯

Wisconsin sẽ luôn có một vị trí trong danh sách của họ cho một anh chàng cực kỳ cao có thể bắn, và đến năm 2024, họ sẽ có một số phút trước cần thay thế.

Ưu đãi bóng đá mới

  • 2022 3 sao lb Aidan Vaughan . Vaughan hiện đang cam kết với Không quân (ngày 2 tháng 8 năm 2021), nhưng gần đây đã bắt đầu nhận được một tấn ưu đãi Power 5. Chỉ trong tuần trước, anh đã được cung cấp bởi UW, Louisville, West Virginia, Maryland và Syracuse. Ông cũng giữ lời đề nghị từ Bowling Green và Western Michigan.

Linebacker 6 feet 4 và 220 pound được đánh giá là hậu vệ số 85 trong cả nước và người chơi số 26 ở bang Michigan bởi 247 Sports. Đứa trẻ này có một băng nổi bật thú vị từ mùa này. Anh ta nhanh chóng, đóng cửa trên những người vận chuyển bóng/tiền vệ với sự nhanh nhẹn bất ngờ và khi anh ta đánh ai đó ... họ vẫn đánh.

Về hành vi phạm tội, anh ta đóng một số vị trí combo FB/RB và khi anh ta được giao nhiệm vụ là người chặn chính, anh ta đã cố gắng hết sức để giải phóng bất cứ ai trên đường đi của mình. Về phòng thủ, có vẻ như bị anh ta giải quyết giống như việc chạy vào một rào cản giao thông cụ thể mà họ đưa ra khi có công trình được thực hiện trên đường cao tốc. Sự khởi đầu của ghi chú băng của anh ấy rằng anh ấy là một người ném cá dĩa toàn bang và đủ điều kiện cho cuộc đua 4x100 của tiểu bang.

Tôi say mê với băng của anh ấy và hy vọng rằng anh ấy thay đổi suy nghĩ của mình và quyết định chơi ở Wisconsin, bởi vì tôi nghĩ anh ấy có thể là một người chơi có giá trị cho họ trong tương lai.