bóng trực tuyến cái đồng hồ bóng trực tuyến thực đơn bóng trực tuyến nhiều hơn bóng trực tuyến không bóng trực tuyến Vâng bóng trực tuyến di động

Nộp theo:

bóng trực tuyến Bóng chuyền Wisconsin: Sydney Hilley và Dana Rettke giành giải thưởng Big Ten hàng tuần

Sau một cặp chiến thắng chiếm ưu thế so với Purdue số 13, một cặp lửng đã được vinh danh vì những thành tựu của họ.

Truyền thông điền kinh UW

Số 1 Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền (tổng thể 2-0 và Big Ten) đã đánh bại số 13 Purdue Boilermakers 3-0 hai lần vào cuối tuần và vì những màn trình diễn thống trị này, một cặp Badgers đã giành được giải thưởng hàng tuần của Hội nghị.

MB Dana Rettke cao cấp được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Big Ten trong khi trung bình 4,17 giết mỗi bộ trên tỷ lệ phần trăm đạt 0,523 và 1,83 khối mỗi bộ. Đây là danh hiệu Người chơi nghề nghiệp thứ chín của cô. Tổng cộng, cô đã có 25 người giết chết và 11 khối so với Boilermakers dẫn tất cả người chơi.

S Sydney Hilley cao cấp được đặt tên là Big Ten Setter of the Week, giải thưởng Setter of the Week trong tuần thứ mười hai của cô, sau khi trung bình 11,5 hỗ trợ mỗi bộ trong thời gian quét Purdue của Wisconsin. Là một đội, Badgers đã có tỷ lệ phần trăm đạt 0,387 vào cuối tuần.

Học sinh năm hai MB Rylee Hinton của Illinois được vinh danh là Cầu thủ phòng thủ của tuần sau khi đăng tám khối trong cả hai trò chơi so với Iowa Hawkeyes và sinh viên năm nhất của Minnesota, S Melani Shaffmaster được đặt tên là Sinh viên năm nhất của tuần sau khi trung bình 8,33 hỗ trợ cho mỗi bộ và 2,83 đào mỗi bộ chống lại tiểu bang Michigan.