bóng trực tiếp hôm nay
 

Hãy chắc chắn rằng vợt cầu lông của bạn kéo dài càng lâu càng tốt với những ý tưởng này

28 tháng 9 năm 2016
 Thể loại: Thì Blog

Đăng lại

Khi bạn đầu tư vào một vợt cầu lông, bất kể chi phí bao nhiêu, bạn muốn đảm bảo rằng nó kéo dài càng lâu càng tốt. Mặc dù chất lượng sản xuất của vợt bạn mua sẽ ảnh hưởng một phần đến tuổi thọ của nó, cách bạn sử dụng và lưu trữ nó cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng. Chăm sóc đúng cách với vợt cầu lông của bạn không có nghĩa là bạn phải chơi một cách cẩn thận với nó; Cây vợt hiện đại trung bình sẽ đứng thành công trước sự khắc nghiệt của việc sử dụng nhất quán. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để ngăn chặn thiệt hại có thể tránh được sẽ rút ngắn cuộc sống của vợt.

Giảm thiểu liên hệ với mặt đất

Đập cây vợt của bạn xuống đất có thể làm hỏng hoặc uốn cong đầu. Khi điều này xảy ra, một số chuỗi sẽ mất căng thẳng và vợt cầu lông của bạn về cơ bản sẽ vô dụng. Hy vọng rằng, bạn biết rằng việc chạm đất ra khỏi sự thất vọng là một ý tưởng tồi - nhưng bạn cũng nên cẩn thận về việc chạm đất vô tình. Cho dù bạn đang chơi trong nhà hay ngoài trời, hãy cố gắng tránh lao để bắn súng ngay trước khi họ hạ cánh trên cỏ hoặc tòa án. Làm như vậy có thể khiến vợt của bạn đập khỏi mặt đất và bị hư hại.

Lưu trữ nó một cách thông minh

Khi nói đến việc lưu trữ vợt cầu lông của bạn, bạn có thể bị cám dỗ chỉ cần lái một chiếc đinh vào tường nhà để xe của bạn và treo cây vợt bằng dây của nó. Đây, tuy nhiên, là một ý tưởng tồi. Theo thời gian, treo cây vợt theo cách này sẽ khiến các chuỗi kéo dài, do đó làm hỏng chúng. Tốt hơn là đặt cây vợt cầu lông căn hộ trên kệ. Nếu bạn muốn treo nó trên tường, hãy đầu tư vào một bìa vợt (có thể đi kèm với vợt khi bạn mua nó). Sau đó, bạn có thể lưu trữ vợt trong nắp và treo nắp trên đinh từ vòng treo của nó.

Lau tay xuống sau khi sử dụng

Nếu bạn đổ mồ hôi rất nhiều khi chơi cầu lông, thì nên lau sạch cây vợt của bạn sau khi bạn chơi xong. Rời khỏi độ ướt có thể làm cho băng dính để nới lỏng, điều này có thể yêu cầu bạn phải được sửa chữa lại một cách sớm. Nếu bạn chơi cầu lông tại trung tâm thể thao địa phương của bạn, chỉ cần đảm bảo ném một hoặc hai chiếc khăn vào túi tập thể dục của bạn. Bạn có thể sử dụng một cái để lau mặt và cái còn lại để lau vợt. Nếu vợt rất ẩm ướt, thì cũng là một ý tưởng tốt để cho nó khô trước khi bạn nén nó trong vỏ của nó.