bóng trực tiếp hôm nay cái đồng hồ bóng trực tiếp hôm nay thực đơn bóng trực tiếp hôm nay nhiều hơn bóng trực tiếp hôm nay không bóng trực tiếp hôm nay Vâng bóng trực tiếp hôm nay di động

Nộp theo:

bóng trực tiếp hôm nay Te Kyle Penniston rời khỏi chương trình bóng đá Wisconsin, vào cổng thông tin chuyển nhượng

Lời chúc ấm áp đến Badger hiện nay.

Bóng đá NCAA: Tây Kentucky tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Một quan chức UW đã xác nhận với B5Q vào thứ Tư, kết thúc chặt chẽ Kyle Penniston không còn với Wisconsin Badgers Chương trình bóng đá và là trong Cổng thông tin chuyển nhượng. Điều này sau 247Sports được xuất bản lần đầu tiên Trình theo dõi Cổng thông tin chuyển nhượng 2019 của họ, với tên Penniston, được thêm vào danh sách các cầu thủ muốn tìm một ngôi nhà bóng đá đại học khác.

Động thái này làm tổn thương độ sâu của huấn luyện viên vị trí Mickey TurnerNhóm s. Mùa trước, Penniston đã chơi trong 13 trận đấu, bắt đầu 10 trong số các cuộc thi đó, nhưng chỉ bắt được ba đường chuyền trong 18 yard với một cú chạm bóng với sự xuất hiện của sinh viên năm nhất áo đỏ kết thúc chặt chẽ Jake Ferguson.

Ferguson đã trở thành mục tiêu nhận năm ngoái, nhiều người nghĩ rằng Penniston có thể, bắt được 36 đường chuyền trong 456 yard và bốn lần chạm bóng trong năm 2018.

Một cựu tuyển dụng bốn sao trong Lớp 2015 với 247Sports, Rivals và ESPN, anh đã đăng ký sớm và chơi 39 trận đấu với 22 trận đấu bắt đầu. Anh ta sẽ kết thúc thời gian của mình như một người lửng với 16 lần tiếp khách trong 176 yard với bốn lần chạm bóng.

Mùa trước, Penniston là một thiếu niên áo đỏ. Sự ra đi của anh ấy bây giờ để lại những kết thúc chặt chẽ sau cho mùa giải 2019:

  • Ferguson
  • Tăng Redshirt Junior Luke Benzschawel
  • Sinh viên năm nhất áo đỏ Cormac Sampson
  • Tăng Redshirt Junior Gabe Lloyd
  • Sinh viên năm nhất áo đỏ Jack Eschenbach
  • Sinh viên năm nhất đến Hayden Rucci và Clay Cundiff

Đọc thêm về Chuyển cổng từ SB Nation.