bóng đa so cái đồng hồ bóng đa so thực đơn bóng đa so nhiều hơn bóng đa so không bóng đa so Vâng bóng đa so di động

Nộp theo:

bóng đa so Bảng xếp hạng Big Ten Power: Tuần 1

Bang Ohio được Notre Dame, Rutgers đánh cắp một chiến thắng tại BC và Penn State đã giành chiến thắng trong hội nghị quan trọng.

AP

Tìm Tuần 0/Bảng xếp hạng Presleg nơi đây.

1. (Tuần trước: 1) Bang Ohio (1-0), W-21-10 so với Notre Dame, tuần tới: so với bang Arkansas

Buckeyes đã vượt qua một nửa đầu tiên tấn công và dựa vào hàng phòng ngự mới của họ để giành chiến thắng trước một đội Notre Dame hàng đầu. Bang Ohio đã mất người nhận toàn bộ ngôi sao Jaxon Smith-Njigba bị chấn thương trong quý đầu tiên và phải mất một thời gian cho tiền vệ C.J. Stroud và hành vi phạm tội của Buckeye để đi. Điều phối viên phòng thủ mới Jim Knowles, phòng thủ trông mạnh mẽ trong chiến thắng, giữ Notre Dame không có điểm trong hiệp hai và giới hạn người Ailen chỉ còn 2,5 yard mỗi lần mang theo.

Đây không phải là một chiến thắng thống trị bằng bất kỳ phương tiện nào cho bang Ohio, nhưng tín dụng cho đội Ryan Day, vì đã lên lịch cho một đối thủ khó khăn và giành chiến thắng. Hành vi phạm tội rõ ràng sẽ thấy những ngày tốt hơn, bắt đầu với một trận đấu nhà dễ dàng với bang Arkansas vào cuối tuần này. Tôi đã hy vọng Stroud sẽ trở lại đúng hướng và ném ít nhất bốn đến năm lần chạm bóng trong đó.

2. (2) Michigan (1-0), W - 51-7 so với bang Colorado, tuần tới: Vs Hawai Khănii

Michigan đã chăm sóc doanh nghiệp chống lại chương trình xây dựng lại bang Colorado, bay đến chiến thắng 51-7 tại Big House. Cade McNamara đã bắt đầu dưới trung tâm nhưng trông không sắc nét. Các tiền bối chỉ hoàn thành 50% số đường chuyền của mình và kết thúc với một người đi bộ 136 sân, một lần chạm bóng và không chọn. J.J. McCarthy, người sẽ bắt đầu trận đấu tuần 2 với Hawai hèi, trông giống như một vị trí tiền vệ tốt hơn trong một vai trò hạn chế, hoàn thành cả bốn lần thử và gấp rút trong 50 yard và một cú chạm bóng. Trận chiến tiền vệ Wolverines, sẽ là câu chuyện chính ở Ann Arbor trong tháng đầu tiên của mùa giải.

Hàng phòng ngự của Michigan, trông chiếm ưu thế trong chiến thắng, buộc hai doanh thu (1 INT, 1 lần) và ghi được bảy bao tải. Wolverines có một đội hình vô cùng tài năng khác trong mùa giải này, nhưng trận chiến giữa McNamara và McCarthy sẽ cần phải diễn ra trước khi đưa trần vào đội này. Hawai Khăni sẽ ghé thăm Ann Arbor vào thứ Bảy này, nơi Wolverines hiện đang được yêu thích 51 điểm.

3. (3) Wisconsin (1-0), W-38-0 so với bang Illinois, tuần tới: Vs. bang Washington

Badgers chưa bao giờ thực sự được thử nghiệm trong chiến thắng đóng cửa của họ trước bang Illinois vào thứ Bảy. An toàn John Torchio đã trả lại một cuộc đánh chặn 100 yard cho một cú chạm bóng vào sở hữu thứ hai của Redbirds và Wisconsin không bao giờ nhìn lại. Chạy trở lại Braelon Allen đã thêm vào pháo hoa với một cú chạm bóng 96 yard trong quý thứ hai và kết thúc đêm với 148 sân ào ạt và hai điểm số. Quarterback Graham Mertz đã hiệu quả trong chiến thắng, ném chỉ hai lần không hoàn thành và không bao giờ chuyển bóng.

Hàng phòng ngự của Wisconsin không bao giờ thực sự được thử nghiệm trong người này, nhưng ứng cử viên toàn Mỹ Nick Herbig đã có một khởi đầu tốt với màn trình diễn hai bản. Badgers sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra cứng hơn nhiều vào cuối tuần này khi bang Washington tới Madison.

4. (4) Bang Penn (1-0), W-35-31 tại Purdue, tuần tới: so với Ohio

Tiền vệ Sean Clifford đã dẫn dắt Nittany Lions trong một chuyến chạm bóng tám trận, 80 yard trong những phút cuối của trò chơi để đánh cắp một chiến thắng trên đường tại Purdue. Clifford đã chiến đấu với chấn thương đầu gối để ném trong 282 yard, ba lần chạm bóng và một lần chọn trong chiến thắng. Hàng phòng ngự của bang Pennsylvania đã được khắc trên không trung bởi Purdue nhưng thực sự đã bước lên trong quý IV. Nittany Lions đã buộc các Boilermakers thành năm người thẳng thắn và một doanh thu giảm trong sáu tài sản cuối cùng của họ của trò chơi.

Sau hai mùa dưới trung bình ở Thung lũng Happy, điều này gần với một trò chơi phải thắng của bang Pennsylvan Cuối tuần với một trận đấu trên sân nhà với Ohio.

5. (6) Tiểu bang Michigan (1-0), W-35-13 so với Western Michigan, tuần tới: so với Akron

Người Sparta đã lên xuống trong trò chơi của họ với Western Michigan nhưng đã kéo đi trong quý IV để tránh sự buồn bã. Tiền vệ Payton Thorne đã ném cho bốn lần chạm bóng và một lần đánh chặn, trong khi việc chuyển nhượng Wisconsin chạy lại Jalen Berger kết thúc với 120 yard và một cú chạm bóng trên mặt đất. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của bang Michigan đã có một cú hích lớn trong chiến thắng, mất đi hậu vệ xuất phát Darius Snow cho mùa giải và bắt đầu an toàn Xavier Henderson trong ít nhất một vài tuần với chấn thương ở chân. Rất may, Sparty có được một trận đấu dễ dàng khác trong Tuần 2 với Akron đến thị trấn.

6. (7) Minnesota (1-0), W-38-0 so với bang New Mexico, Tuần tới: so với Western Illinois

Minnesota đã sử dụng một cuộc tấn công vội vã không ngừng và màn trình diễn phòng thủ mạnh mẽ để giành chiến thắng dễ dàng trước bang New Mexico và cựu huấn luyện viên trưởng Jerry Kill. Các Aggies không có câu trả lời cho trò chơi mặt đất của Gophers, khi Mohamed Ibrahim bay tới 132 sân ào ạt và hai lần chạm bóng, trong khi Trey Potts thêm 89 yard và một cú chạm bóng của riêng mình. Ibrahim và Potts nên tạo thành một trong những người giỏi nhất, hai cú đấm trở lại trong hội nghị mùa này.

Về phía phòng thủ của quả bóng, Minnesota hoàn toàn đóng cửa NMSU và giữ Aggies chỉ với tổng số 91 sân trong trò chơi. New Mexico State là một trong những đội tồi tệ nhất ở cấp độ FBS năm nay, nhưng Minnesota đã làm cho nó trông dễ dàng vào tối thứ Năm tuần trước. Gophers chào đón một đối thủ cupcake khác ở phía tây Illinois đến Minneapolis vào cuối tuần tới.

7. (5) Iowa (1-0), W-7-3 so với bang Nam Dakota, Tuần tới: so với bang Iowa

Oh boy, Iowa. Tôi đoán là chiến thắng, nhưng màn trình diễn tấn công vào Thứ Bảy trước FCS South Dakota State đã rất tệ. Nếu bạn giả định Hawkeyes ghi được một cú chạm bóng sau khi nhìn thấy điểm số, bạn sẽ sai. Iowa đã xoay sở để giành chiến thắng trong một trò chơi với một mục tiêu duy nhất và hai két sắt, rất ấn tượng. Tiền vệ Spencer Petras hoàn thành chỉ mười một đường chuyền và ném một lựa chọn, trong khi Hawkeyes vội vã chỉ với 1,6 yard mỗi lần thử trên 36 mang.

Hàng phòng ngự của Iowa đã bảo vệ hành vi phạm tội của họ với một trò chơi thống trị chống lại Jackrabbits. Hawkeyes chỉ cho phép sáu lần xuống đầu tiên và 120 sân trong khi vượt qua hai két sắt. Đội Kirk Ferentz, sẽ tìm kiếm một màn trình diễn tốt hơn vào cuối tuần này khi đối thủ ở bang Iowa bang Iowa đến thị trấn.

8. (8) Maryland (1-0), W-31-10 so với Buffalo, Tuần tới: Tại Charlotte

Các TERPS đã đưa ra 446 tổng số hành vi phạm tội trong một chiến thắng không căng thẳng trước Buffalo vào thứ Bảy. Tiền vệ Taulia Tagovailoa đã hoàn thành 24 trên 34 đường chuyền trong 290 yard và đánh chặn trong chiến thắng. Sinh viên năm nhất chạy trở lại Roman Hemby kết thúc với 114 yard và hai điểm trên mặt đất, bao gồm một cú chạm bóng 70 yard. Cuộc tấn công vượt qua Maryland Maryland đã là một trong những cuộc tấn công tốt nhất trong Big Ten, nhưng nếu Hemby phát triển thành một lựa chọn bùng nổ khi chạy lại hành vi phạm tội của Terps, có thể trở thành ưu tú. Một trò chơi đường kẻ lừa đảo tại Charlotte sẽ tiếp theo cho Mike Lockley và công ty vào cuối tuần này.

9. (11) Tây Bắc (1-0), tạm biệt, Tuần tới: so với Duke

Sau khi giành chiến thắng trước Nebraska trong Tuần 0 ở Dublin, Wildcats đã có một tuần tạm biệt. Đội Pat Fitzgerald, sẽ tổ chức Công tước vào thứ bảy tuần này trong một trò chơi mà màllll pit hai Blood Bloods học thuật chống lại nhau.

10. (12) Nebraska (1-1), W-38-17 so với Bắc Dakota, Tuần tới: so với Georgia Southern

Các Cornhuskers theo sau trận thua Tuần 0 đáng thất vọng của họ trước Tây Bắc với chiến thắng xây dựng tự tin trước FCS North Dakota. Trong thời trang Nebraska điển hình, trò chơi này tất nhiên có một số bộ phim truyền hình. Huskers bị buộc 7-7 vào giờ nghỉ giải lao và didn dẫn đầu cho đến cuối quý ba. Mặc dù vậy, đội Scott Frost, đã đưa trò chơi đi trong quý IV, ghi được hai lần chạm bóng và giữ North Dakota không có điểm. Chạy trở lại Anthony Grant là một điểm sáng cho Huskers, vội vã trong 189 yard và hai lần chạm bóng trong chiến thắng. Cornhuskers có một trò chơi có thể giành chiến thắng khác vào cuối tuần này khi Georgia Southern đến thăm Lincoln.

11. (9) Purdue (0-1), L-35-31 so với Bang Penn, Tuần tới: so với bang Indiana

Purdue đã mất một người đau lòng cho bang Pennsylvania vào tối thứ Năm sau khi cho phép một cú chạm bóng chiến thắng trong trò chơi, 80 yard trong những phút cuối cùng. Hành vi phạm tội của Boilermakers đã bùng nổ như mong đợi, nhưng hàng phòng ngự của họ đã để lại một điều gì đó mong muốn sau một mùa giải 2021 xuất sắc. Người nhận chuyển nhượng Iowa Charlie Jones đã có một trò chơi lớn, kết thúc với 12 lần bắt trong 153 yard và một cú chạm bóng.

Boilermakers nhận được FCS Indiana tiểu bang vào thứ bảy sắp tới này tại West Lafayette. Mặc dù đã mất tuần trước, đây vẫn là một đội Purdue tài năng với một tiền vệ tuyệt vời và tôi đã hy vọng họ sẽ được kết hợp với một danh hiệu Big Ten West trong hầu hết các mùa giải.

12. (13) Rutgers (1-0), W-22-21 tại Boston College, Tuần tới: so với Wagner

Đó là rất đẹp, nhưng tín dụng cho Rutgers vì đã tìm cách giành chiến thắng trên đường chống lại BC vào chiều thứ Bảy. Các Hiệp sĩ Scarlet đã giảm trong hầu hết các trò chơi này nhưng đã tập hợp lại để giành chiến thắng trên một ổ đĩa touchdown 12 lần, 96 yard vào cuối quý IV. Rutgers đã chạy bóng trên 11 trong số 12 vở kịch đó, bao gồm cả lần chạm bóng kéo dài 22 yard chiến thắng trong trò chơi do sinh viên năm hai Al-Shadee Salaam. Vụ tấn công vượt qua không hiệu quả một lần nữa (110 sân, 1 int), vì Greg Schiano có cả Evan Simon và Gavin Wimsatt lấy snaps dưới trung tâm. Hàng phòng ngự của Rutgers đã buộc ba doanh thu và giữ Đại bàng chỉ tới 29 sân vội vã để phong ấn chiến thắng trên đường. Hy vọng rằng, các Hiệp sĩ Scarlet có thể khiến trận đấu đi qua chống lại một đội Wagner đã vượt qua vào cuối tuần này.

13. (14) Indiana (1-0), W-23-20 so với Illinois, Tuần tới: so với Idaho

Hoosiers đã bắt đầu mùa giải của họ đi đúng hướng với chiến thắng gần gũi với Illinois vào tối thứ Sáu. Mizzou chuyển Connor Bazelak đã có một màn ra mắt tuyệt vời cho Hoosiers và kết thúc với 330 sân, một lần chạm bóng và một lần đánh chặn. Mặc dù vậy, quan trọng nhất, Bazelak đã dẫn dắt Indiana trong một cú chạm bóng chiến thắng trong trò chơi dài 125 yard, 75 yard vào cuối quý IV để đạt được vị trí dẫn đầu. Người nhận Indiana Indiana có thể là một trong những nhóm tốt nhất trong Big Ten mùa này. Chúng tôi biết người nhận rộng D.J. Matthews Jr. đã được giới thiệu cho một mùa giải lớn nhưng JUCo chuyển nhượng Cam đã kéo trong 11 lần bắt trong 156 yard trong chiến thắng, và dường như là một người bắt bóng tài năng khác khi xử lý Bazelak.

Hành vi phạm tội của Indiana, người đã hoàn thành tồi tệ thứ hai trong việc ghi bàn trong hội nghị mùa trước, đã nhìn lại hình thành chống lại Illini và hàng phòng ngự đã cho thấy một số lời hứa và buộc bốn doanh thu. Tôi có nghĩ Indiana là một đội tám thắng không? Có lẽ là không, nhưng tôi nghĩ rằng một cái bát là một mục tiêu thực tế sau khi xem Hoosiers trong Tuần 1. Một trận đấu tại nhà thuận lợi với Idaho sẽ tiếp theo cho Tom Allen và công ty vào cuối tuần tới.

14. (10) Illinois (1-1), L-23-20 tại Indiana, Tuần tới: so với Virginia

Illini rơi xuống trong các bảng xếp hạng này sau một màn trình diễn mờ nhạt trong trận thua trước Indiana. Chạy trở lại Chase Brown đã có một trò chơi quái vật khác, gấp rút trong 199 yard, nhưng nó không đủ để đưa Illini lên hàng đầu. Illinois cũng có hai doanh thu quan trọng và bị dừng lại ở vạch đích trong hiệp hai.

Hàng phòng ngự của Illinois đã chơi tốt trong hầu hết các đêm cho đến khi cho phép một động lực chạm bóng chiến thắng trong 75 yard, trong lần sở hữu cuối cùng của Hoosiers. Trong khi tôi không tin rằng Illini là đội bóng tồi tệ nhất trong tài năng lớn, tôi nghĩ họ xứng đáng với thứ hạng này sau khi mở cửa vào cuối tuần. Đây là một trò chơi Brett Bielema và người hâm mộ Illini nên hy vọng sẽ giành chiến thắng, và trận thua này đặt họ sau tám quả bóng trong việc kiếm được một bến bát trong mùa này.