bóng đá tv trực tiếp cái đồng hồ bóng đá tv trực tiếp thực đơn bóng đá tv trực tiếp nhiều hơn bóng đá tv trực tiếp không bóng đá tv trực tiếp Vâng bóng đá tv trực tiếp di động

Nộp theo:

bóng đá tv trực tiếp Đánh giá bia Iowa: Backpocket, Millstream Brewing, Toppling Goliath

Tôi cá là bạn đã lo lắng rằng tôi sẽ không bao gồm Toppling Goliath, phải không?

Nedra/Flickr

Đó là thứ sáu, và trong khi rõ ràng tôi đã đọc rất nhiều về Iowa và xem Phim tự nhiên bằng lời nói vững chắc về sự cạnh tranh Một vài chục lần, tôi vẫn đang say sưa trong màn trình diễn siêu việt của Melvin Gordon từ tuần trước. Tôi đã ăn mừng với nhiều loại bia Wisconsin và nhiều Bourbons Kentucky, cũng như truyền thống.

Tuy nhiên, đã đến lúc tiếp tục và tập trung sự chú ý của chúng tôi vào những người anh em họ yêu ngô khác của chúng tôi. Bạn biết đấy, những người bạn không thích nhiều hơn và hy vọng không đến được Lễ Tạ ơn vì chúng không được tinh chỉnh và có mùi? Tôi đang nói về Iowa, mọi người!

Tuần này, Badgers đi đến thành phố Iowa và tiếp quản Hawkeyes. Trái với niềm tin phổ biến, có những nhà máy bia khác ở Iowa bên cạnh Công ty sản xuất bia Toppling Goliath. Tôi biết, tôi biết, tôi nghe có vẻ điên rồ. Nhưng hãy tin tôi, đó là sự thật!

Một trong những nhà máy bia Iowa đầu tiên tôi đã tiếp xúc Công ty sản xuất bia Millstream Ra khỏi Amana. Họ đã sản xuất các loại bia theo phong cách châu Âu từ năm 1985 và là một trụ cột trong cộng đồng sản xuất bia Iowa. Lần đầu tiên tôi phát hiện ra họ lần đầu tiên tôi ở Ames (gắn bó với Hawkeyes một lần nữa, Go Clones!) Đến thăm chị dâu tương lai của tôi. Schild Brau Amber của họ là chiếc flagship, và đã giành được nhiều giải thưởng (17 bởi số lượng thô sơ của tôi) kể từ năm 1987. Đó là một bản chuyển thể tuyệt vời của người chơi Lager theo phong cách Vienna và có lẽ sẽ bị nhầm lẫn với việc ủ ở Munich nếu nó không có nhãn . Sự ngọt ngào của malty được bù đắp độc đáo bởi một chút cay đắng, và màu hổ phách đẹp là một cảnh tượng đáng chú ý. Millstream có thể không phải là một nhà máy bia hợp thời trang, nhưng chúng tạo ra các loại bia chất lượng cao và đáng để tìm kiếm vào cuối tuần này.

Tôi đã liên hệ với chuyên gia ngựa thường trú của Iowa, Adam Jacobi để xem những suy nghĩ của anh ấy về nhà máy bia của Iowa và anh ấy đã trở lại với một câu trả lời khá nhấn mạnh.

Tôi chưa bao giờ nghe nói về Bánh ba lô, nhưng với nó đang càn quét huy chương của Jacobi, tôi cảm thấy nó cần được chú ý hơn nữa. Ra khỏi Backpocket của Coralville (một hòn đá đơn thuần là ném từ thành phố Iowa) cũng chuyên về những kẻ lừa đảo theo phong cách Đức. Bia được đánh giá cao nhất của họ trên Bia Advocate là Slingshot Dunkel và mùa thu theo mùa của họ được gọi là Hawk / 10fest, một cách chơi chữ rõ ràng trên lễ hội tháng mười (mà tôi chắc chắn Jacobi yêu thích). Họ có một phòng tắm ở Coralville cung cấp những người trồng trọt ($ 14 mới, $ 10 nạp tiền), vì vậy hãy tải lên vào sáng thứ bảy trước trận đấu và sau đó một lần nữa vào sáng Chủ nhật trước khi bạn rời khỏi thị trấn. Adam cũng đề xuất, và được hỗ trợ bởi Patrick của BHGP, Cây hòa bình bia.

Một nhà máy bia khác mà tôi vẫn chưa có niềm vui lấy mẫu, Cây Hòa bình, ra khỏi Knoxville, được đánh giá cao bởi tất cả các trang web bia kỳ lạ. Bia Advocate Bros đã cho họ Kinh điển nhảy . Hôm nay, vì vậy nhanh lên và đến đó! Mặc dù, phòng tắm của họ cũng mở cửa vào sáng thứ bảy, cho pint và thực phẩm.

Cuối cùng, chúng ta đến Lật đổ Goliath. Nếu bạn coi mình là một người mọt sách, bạn đã nghe nói về những người này. Họ Tàu có giới hạn lượng bia của họ cho Madisonvà tôi biết rằng tôi có những người bạn của mình trong cảnh giác cao độ bất cứ khi nào một lô hàng mới đến. Họ cũng có một đơn đặt hàng để mua nhiều nhất có thể mang theo cho cửa sau tiếp theo của chúng tôi. [Đã từng có một liên kết ở đây đến một bài báo của tạp chí dự thảo về việc lật đổ Goliath. Tôi đã được liên lạc bởi nhà sản xuất bia tại TG và anh ấy thông báo với tôi rằng mọi thứ trong dự thảo đều sai. Tôi đã xóa liên kết.]

Mặc dù nhiên liệu cho máy cường điệu ('Sup Frank Kaminsky?) Có thể không phải là ý tưởng tốt nhất, nhưng việc lật đổ Goliath không tạo ra một số loại bia tuyệt vời. Các Pseudo Sue Apa, được đặt theo tên của Sue the T-Rex, là một niềm vui nhảy vọt của Citra tấn công hệ thống khứu giác của bạn bằng bưởi và cam quýt. Bên cạnh Hopalicy, Pseudo Sue là một trong những APA yêu thích của tôi trên thị trường. Hai người này sẽ là hoàn hảo cho một bài kiểm tra vị giác trước trò chơi.

Người chiến thắng, nổi bật trong một chiến thắng sớm cho nhà nước tương ứng của họ, là một loại bia đã thổi vào tâm trí tôi ở hương vị tuyệt vời của miền Trung Tây hai năm trước. TG's Mornin 'Delight Là một STOUT của Hoàng gia Nga đã được phát hành tại một thời điểm nhất định trong lễ hội, và khi tôi vào dòng 45 phút trước khi nó được khai thác, tôi đã có ít nhất 100 người từ phía trước. Họ sản xuất bia khổng lồ với xi -rô cây thích thật và "thành phần của nhà sản xuất bia siêu bí mật" mà tôi chỉ có thể giả định là meth. Nó rót một màu đen, màu đen và có mùi giống hệt như bữa sáng. Có cà phê, xi -rô, vani và một caramely ngọt ngào. Đó là xa hoa. Tôi đang khát chỉ viết về nó.

Iowa là một thanh niên tương đối trong bối cảnh bia thủ công, nhưng nhà nước đang sản xuất một loạt các loại bia xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch đến trò chơi, hãy tận hưởng việc dừng lại ở một (hoặc nhiều) các điểm này và tìm kiếm bia địa phương trên vòi ở bất kỳ lỗ tưới nước nào mà bạn thường xuyên sử dụng. Trên thực tế, đó là lời khuyên tốt cho bất cứ nơi nào bạn đến. Cột du lịch và giải trí mới của tôi sẽ bắt đầu sớm.

Tận hưởng 2:30 chiều Bắt đầu vào cuối tuần này, các bạn, và (gần như) luôn luôn thưởng thức bia cho tôi vì tôi sẽ đi làm và GM của tôi là một sinh viên tốt nghiệp Iowa. Mặc dù, có ai thực sự tốt nghiệp từ Iowa không? Nó nhiều hơn, giống như cô ấy đã trốn thoát khỏi Iowa. GM của tôi là một escapee Iowa. Tôi nên chúc mừng cô ấy vào ngày mai.