bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh cái đồng hồ bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh thực đơn bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh nhiều hơn bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh không bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh Vâng bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh di động

Nộp theo:

bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh Wisconsin Football: Badgers Stampede USF năm 2019

Badgers đóng cửa những con bò đực phía sau Jonathan Taylor và một màn trình diễn phòng thủ mập mạp.

Bóng đá NCAA: Wisconsin tại Nam Florida Douglas Defelice-USA Today Sports

Cả Đại học Nam Florida (0-1, 0-0 AAC), cũng không phải thời tiết không thể dừng số 19 Wisconsin Badgers Đội bóng đá trong trận mở màn mùa giải 2019.

Sau sự chậm trễ thời tiết 55 phút, Wisconsin đã ghi bàn trên đường mở đầu của họ và không bao giờ từ bỏ vị trí dẫn đầu, trên đường đến chiến thắng 49-0.

Jonathan Taylor là động lực của Wisconsin (1-0, 0-0 B1G) vào ban đêm, tăng 183 sân và bốn lần chạm bóng. Taylor vội vã trong 135 yard và hai lần chạm bóng và ghi bàn trên cả hai lần tiếp khách của anh ấy, tổng cộng 48 yard.

Ba trong số điểm của anh ấy đã đi trong hơn 30 yard.

Máy thu Wisconsin Quintez Cephus Chơi trong trò chơi đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2017 và kết thúc với ba lần tiếp khách trong 39 yard, bao gồm cả lần bắt đầu tiên của đêm, đã chuyển đổi một phần ba trên ổ đĩa mở đầu của Wisconsin, thiết lập điểm số đầu tiên của Taylor Taylor, một cú chạm bóng gấp rút 37 yard.

Lineman phòng thủ Matt Henningsen Cung cấp điểm số thứ hai của Wisconsin, trong một lần phục hồi thứ 16 yard cho một lần chạm bóng. Sự lộn xộn đã bị ép buộc bởi Zack Baun, người đã kết thúc đêm với ba lần giải quyết solo, một cho mất mát.

Như Cephus, chạy trở lại Bradrick Shaw Chơi trong trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ mùa giải 2017 và ghi bàn cuối cùng của Wisconsin.

Sinh viên năm nhất Nakia Watson cũng thêm một lần chạm bóng.

Hàng phòng ngự của Wisconsin, cho thấy các dấu hiệu trở lại để trở thành một trường đại học hàng đầu, hạn chế USF đến 157 yard, tám punts và ba doanh thu.

Bulls kết thúc với 26 yard trên mặt đất trên 23 mang, tốt cho trung bình 1,1 yard.

USF lần đầu tiên vượt qua hàng tiền vệ trên ổ đĩa cuối cùng của họ trong đêm, kết thúc với một mục tiêu sân 43 yard bị bỏ lỡ.

Jack Coan người bắt đầu mùa giải đầu tiên khi Wisconsin, bắt đầu tiền vệ kết thúc 19-26 cho 199 yard và hai lần chạm bóng. Coan sau đó đã được thay thế bằng Chase Wolf, người đặt một khối quan trọng trong Springing Shaw cho sự chạm trán của mình.

Wisconsin sẽ tổ chức Trung tâm Michigan vào thứ Bảy tới, ngày 7 tháng 9 cho người mở nhà của họ.