bóng đá tỷ lệ trực tuyến cái đồng hồ bóng đá tỷ lệ trực tuyến thực đơn bóng đá tỷ lệ trực tuyến nhiều hơn bóng đá tỷ lệ trực tuyến không bóng đá tỷ lệ trực tuyến Vâng bóng đá tỷ lệ trực tuyến di động

Nộp theo:

bóng đá tỷ lệ trực tuyến Bóng chuyền Wisconsin: UW đóng cửa mùa xuân với chiến thắng trước Uni

UW kết thúc lịch trình triển lãm mùa xuân của mình với một kỷ lục 4-0 hoàn hảo khi tất cả các cầu thủ trong danh sách đã chạm vào tòa án.

@Badgervb; Athletics UW

Nhà vô địch bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã kết thúc triển lãm mùa xuân của họ các trận đấu bất bại, nhờ chiến thắng 3-1 trước Bắc Iowa Panthers tối thứ Sáu.

Mặc dù vẫn sẽ có rất nhiều câu hỏi trong tương lai khi Badgers chuyển sang mùa hè và sau đó thực hành mùa thu và những gương mặt mới tham gia vào đội, đây là một số ghi chú từ câu hỏi này cùng với có thể là một hoặc hai câu hỏi vẫn còn .

Sậy và khóc

Năm 2021, Sydney Reed chuyển đến Badgers từ Bắc Carolina, nơi cô chỉ xuất hiện trong một bộ cho màu đỏ và trắng mặc dù chơi trong mùa thu năm 2020 cho đôi giày cao gót.

Tuy nhiên, Reed đã có một đêm tuyệt vời cho Wisconsin chống lại Panthers trong triển lãm cuối cùng, có thể buộc cô vào vòng quay phòng thủ - hoặc vai trò là một chuyên gia phục vụ. Reed có bốn con át chủ bài để dẫn dắt đội và cũng chơi một bộ tại Libero.

Quay lại 5-1

Sau khi Wisconsin mày mò với vòng quay 6-2 trong trận đấu với Marquette, cả MJ Hammill và Izzy Ashburn đã thay phiên nhau khi người thiết lập đơn độc trong vòng quay 5-1 để kết thúc mùa giải. Một lần nữa, cuộc thi dường như cổ và cổ khi Hammill dẫn đầu với 19 pha kiến ​​tạo trong khi Ashburn có 16.

BLOCK PARK

Những người chặn giữa Badgers đã sống theo mô tả công việc của họ đêm qua, vì cả Caroline Crawford (người được ghi nhận là CC CC Crawford, trong bài viết của Badgers - có lẽ đây là một tình huống của Johnathan cho Johnny Davis) và Devyn Robinson đã dẫn dắt nhóm với Bảy khối mỗi khối như UW bỏ chặn UNI 14-6.

Lauren Jardine cũng đã giúp đỡ trên các tuyến tiền tuyến phòng thủ, đăng năm khối khi cô ấy đã có được một cuộc chạy tốt trước mùa giải này

Đầu đốt bên ngoài

Nói về Lauren Jardine, đó là một ngày tốt lành cho những người đánh bóng bên ngoài như cô ấy ở phía tấn công của quả bóng. Jade Demps đã có 10 vụ giết người dẫn đầu trong khi Jardine, người gốc Utah, đã đăng chín vụ giết người.

UW đã có trận đấu tồi tệ nhất của họ chỉ với một tỷ lệ phần trăm đạt 0,211, nhưng hàng phòng thủ đã giữ UNI chỉ bằng 0,85.

Làm thế nào để kết hợp câu đố?

Vì vậy, trong khi lịch trình mùa xuân của Badgers, được kết thúc, tôi chắc chắn Kelly Sheffield sẽ quay trở lại phòng thí nghiệm để suy nghĩ về vòng quay hướng vào lối chơi cạnh tranh vào mùa thu.

UW có một số câu hỏi lớn còn lại để trả lời: Ai sẽ là người thiết lập? MJ Hammill, Izzy Ashburn hay đôi khi cả hai? Liệu Boyer sẽ giữ áo tự do? Danielle Hart khỏe mạnh như thế nào sau chấn thương ACL năm ngoái? Và những người chơi khác chưa tham gia phù hợp ở đâu?

Badgers thêm một số mảnh rất hấp dẫn trong Sarah Franklin - Một đội đầu tiên của All-Big Ten bên ngoài kẻ tấn công đã chuyển từ bang Michigan - và sinh viên năm nhất Ella Wrobel, một người chơi bên ngoài cao lớn khác là cầu thủ được xếp hạng số một từ Illinois, và Gülce Güçtekin, một người tự do Thổ Nhĩ Kỳ có thể kiếm được chiếc áo khi còn là sinh viên năm nhất.

Tôi đoán chúng tôi sẽ học được tất cả các câu trả lời này vào mùa thu, khi UW bảo vệ chức vô địch quốc gia.

Ghi chú khác:

  • Tất cả người chơi một lần nữa thấy tòa án trong trận đấu
  • Tôi đã đề cập rằng Sydney Reed là Libero cho ít nhất một bộ. Joslyn Boyer và Anna MacDonald cũng mặc áo sơ mi
  • Caroline Crawford đã ghi nhận một ace khác, cho thấy rằng cô ấy có thể cung cấp một tùy chọn từ phía sau dòng
  • Nói về phục vụ, UW có 10 con át chủ bài trong khi Uni chỉ có bốn. Izzy Ashburn cũng có ba con át chủ bài.
  • Liz Gregorski đã dẫn dắt đội trong Digs trong đêm với chín người.
  • Không có nhiều hành động trong bài viết từ Julia Orzoł. Tôi đoán là cô ấy chủ yếu được nghỉ ngơi khi cô ấy đang hồi phục sau một số vấn đề về chân kéo dài và UW đang thử nghiệm các lựa chọn khác.
  • Phạm vi sinh viên năm nhất từ ​​năm ngoái, Anna Smrek, đã có chín lần giết và bốn khối. Bình thường.