bóng đá số 24h cái đồng hồ bóng đá số 24h thực đơn bóng đá số 24h nhiều hơn bóng đá số 24h không bóng đá số 24h Vâng bóng đá số 24h di động

Nộp theo:

bóng đá số 24h Báo cáo về khung: Wisconsin tiếp tục giữ vị trí thuận lợi

Badgers ngồi ở đâu sau tuần lên xuống?

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Maryland Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao

Nó đã là một tuần lên xuống khác cho Badgers sau khi mới nhất khung báo cáo. Thứ Sáu tuần trước, Badgers đã đến vào cuối tuần với tư cách là 2 hạt giống ở Vùng một. Sau đó, họ đã tiến hành bỏ một cuộc thi về nhà để bang OhioGiành được một trò chơi hơi xấu xí Trên đường trong một điểm trả thù chống lại Maryland. Với một tuần lên xuống, nơi mà Badgers bây giờ ngồi ở đâu? Hãy để một cái nhìn.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Maryland Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao

Báo cáo Badgers

Sau một chiến thắng và một trận thua trong tuần này, Badgers đã rơi xuống từ một hạt giống 2 hạt giống. Vì bây giờ, Badgers hiện đang được dự kiến ​​là 3 hạt giống ở Vùng bốn. Trong trận đấu mở đầu của họ, Wisconsin sẽ tham gia Siena Saints ra khỏi Hội nghị Metro Atlantic. Người chiến thắng trong trò chơi đó sẽ đảm nhận người chiến thắng trong trận đấu 6/11 giữa Buffaloes Colorado và St. Bonaventure Bonies.

Mặc dù thả xuống một dòng, Badgers vẫn ở một vị trí rất thuận lợi. Nhìn chung, nếu bạn đã xem rất nhiều trò chơi Badger trong năm nay, tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui khi được ngồi trên 3 hạt giống vào thời điểm này. Wisconsin đã thắng một số trò chơi nhưng dường như luôn luôn hai bước về phía trước, một bước lùi với đội này. Họ vẫn chưa kết hợp một trò chơi hoàn chỉnh chống lại cuộc thi chất lượng, vì vậy tại thời điểm này tôi nghĩ rằng một hạt giống 3 hạt mà bạn sẽ vui vẻ thực hiện.

Ngoài ra, một hạt 3 trong Vùng bốn có lẽ là một điểm tốt hơn so với 2 hạt giống ở Vùng một. Tuần trước, những hạt giống hàng đầu khác xung quanh Badgers là hạt giống hàng đầu Gonzaga Bulldogs, Kansas 3 hạt và 4- Hạt giống Illinois. Trong bản phát hành tuần này, Badgers được bao quanh bởi một hạt giống trong Villanova, 2 hạt giống ở Houston và 4 hạt giống ở Kansas. Dựa trên điều đó, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích các trận đấu sau mặc dù tổng thể hạt giống thấp hơn.

Bóng rổ NCAA: Michigan tại Purdue Marc Lebryk-USA Today Sports

Big Ten sự cố

Big Ten vẫn dẫn đầu với 10 đội được chiếu vào điệu nhảy lớn. Michigan vẫn là hạt giống hàng đầu trong khu vực ba khi họ chờ đợi trở lại tòa án sau khi đóng cửa. Iowa một lần nữa ở trên đường 2 hạt giống với bang Ohio và Wisconsin cả phía sau trên dòng 3 hạt. Illinois vẫn được liệt kê là 4 hạt giống và Minnesota là 6 hạt giống.

Purdue đến như một hạt giống 7 trong khi Indiana đến như một hạt giống 10. Rutgers vẫn đang trong điệu nhảy như một hạt giống 11 trong khi Maryland tìm đường vào khung như một phần của bốn người cuối cùng. Các Terps hiện sẽ là một phần của trò chơi chơi 12 hạt để bắt đầu giải đấu. tiểu bang Michigan, người là một phần của bốn người cuối cùng trong một tuần trước, hiện dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ giải đấu cùng với Duke và Kentucky. 2021 thực sự là điên rồ quá.

Bóng rổ NCAA: Bang Kansas tại Baylor Raymond Carlin III-USA Today Sports

Cốt truyện để xem

Một điều tôi thực sự theo dõi là cuộc tranh luận giữa Big 12 và Big Ten là hội nghị hàng đầu trong bóng rổ đại học. Mặc dù Big Ten có nhiều đội nói chung và nhiều hạt giống hàng đầu hơn, nhiều chuyên gia trên khắp đất nước cảm thấy rằng Big 12 là hội nghị tốt nhất trong bóng rổ.

Vâng, họ có Baylor, người bất bại và trông thật đáng kinh ngạc nhưng sau đó, câu hỏi vẫn còn xuất hiện. Texas hay Iowa? Wisconsin hay West Virginia? Kansas hay Illinois? Tôi nghĩ ngay bây giờ tất cả các trò chơi đó sẽ khá gần với một sự thay đổi, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu câu chuyện có thay đổi khi chơi hội nghị thực sự được tung ra không. Iowa và Illinois gặp nhau vào tối thứ Sáu, trong khi Baylor và Texas ra sân vào thứ ba tới. Với một số trò chơi khổng lồ xuất hiện trong cả hai hội nghị, chúng tôi sẽ bắt đầu có được một bức tranh rõ ràng hơn về ai là ứng cử viên thực sự không chỉ cho các hội nghị tương ứng mà còn cho giải đấu NCAA.