bóng đá live tv cái đồng hồ bóng đá live tv thực đơn bóng đá live tv nhiều hơn bóng đá live tv không bóng đá live tv Vâng bóng đá live tv di động

Nộp theo:

bóng đá live tv Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: 2022 lớn từ Canada tham gia lớp học nữ

Serah Williams, ra khỏi Toronto, là thành viên thứ tư của lớp tuyển dụng đầu tiên của Marisa Moseley.

Wisconsin v Maryland Ảnh của Mitchell Layton/Getty Images

Vào thứ Tư, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nữ đã nhận được cam kết thứ tư của lớp tuyển dụng năm 2022. 2022 Big Serah Williams (Toronto, ON) ra khỏi Niagara (Thác Niagara, ON) đã tuyên bố trên Instagram rằng cô sẽ là cầu thủ mới nhất cam kết với huấn luyện viên mới Marisa Moseley.

Williams, người gốc từ Brooklyn, N.Y., đã chuyển đến Toronto vào năm 2018 để chơi trong Hiệp hội bóng rổ Scholastic Ontario Để đạt được một mức độ trong cạnh tranh Từ trường trước đây của cô ở Ontario. Đứng ở 6 feet 4, Williams cần phải thi đấu với các đối thủ có quy mô của cô và cô thấy rằng sau khi chuyển đến Niagara Prep.

Bio của cô ấy Trên trang web của Niagara Prep, cung cấp một cái nhìn sâu sắc về kỹ năng của cô ấy:

Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ về các kỹ năng chu vi của mình để bổ sung cho trò chơi sau đó. Serah đã mở rộng cảnh quay của mình ra bên ngoài đường ba điểm và hiện là người ghi bàn ba mối đe dọa. Cô sẽ được tính vào để bảo vệ vành đai và là một nhà lãnh đạo phòng thủ.

Theo như tôi có thể nói, Niagara Prep là một học viện bóng rổ đã hợp tác với một trường trung học địa phương (một trường trung học Myer) để cung cấp một số cấu trúc học thuật. Nếu bất cứ ai quen thuộc hơn với các môn thể thao chuẩn bị Canada, xin vui lòng sửa cho tôi trong các ý kiến.

Trong mùa giải 2019-2020 (lần cuối cùng cô chơi do Covid), Williams trung bình 9,4 ppg, 9,9 rpg (4,3 ORPG), 2,4 bpg và 2,2 SPG trong khi bắn 42% từ sân và 70% từ đường ném miễn phí. Cô ấy thể hiện bản năng tốt khi hồi phục bóng và có thể chơi phòng thủ suốt đường ra tới ba điểm, thậm chí ở lại với những người bảo vệ nhỏ hơn, nhanh hơn.

Williams chắc chắn có một số động tác bài và sẽ rất thú vị khi xem cô ấy đã cải thiện tầm bắn dài bao nhiêu vì cô ấy chỉ thử ba ba mùa trước.

Williams tham gia Lily KrahnThì Tessa TowersSavannah trắng Trong nhóm năm 2022 cho Badgers, lớp học đầy đủ đầu tiên của Moseley với tư cách là huấn luyện viên trưởng của UW.