bóng đá live cái đồng hồ bóng đá live thực đơn bóng đá live nhiều hơn bóng đá live không bóng đá live Vâng bóng đá live di động

Nộp theo:

bóng đá live Bóng chuyền Wisconsin: UW vẫn hoàn hảo với lần quét sau thử thách thứ hai từ Illinois

Sau set 30-28 giây chặt chẽ, Badgers đã tìm ra cách để giành chiến thắng và vẫn chưa thua một mùa giải.

Truyền thông điền kinh UW

Sau khi tìm ra một thử thách tập thứ hai khó khăn từ Illinois chiến đấu với Illini (2-1 Big Ten, tổng thể 2-1), số 1 Wisconsin Badgers .

Không có những người đánh thuê bên ngoài cao cấp Grace Loberg và Molly Haggerty, Wisconsin đã phải dựa vào những người chặn giữa của họ và một số gương mặt mới hơn nữa. Đó không phải là một vấn đề tồi tệ khi trình chặn giữa của bạn là Dana Rettke toàn Mỹ ba lần.

Rettke là một lực lượng cả ngày, dẫn đầu cho UW với 14 lần giết và bốn khối khi Illinois đấu tranh để ngăn chặn lối chơi trượt trong set đầu tiên. Khối cũng đã đóng cửa Illini trong lần đầu tiên, vì Wisconsin có ba khối và giữ Illinois xuống còn .139 đánh vào đầu tiên.

Mặc dù vậy, trong set thứ hai, Wisconsin đã phải đối mặt với một thử nghiệm khó khăn thực sự từ phục vụ Illini. Libero Taylor Kuper đã có ba con át chủ bài trong tập thứ hai, và Badgers đấu tranh trong phục vụ và vượt qua tất cả. Kuper đã giúp Illini có được các hoạt động quan trọng khi bộ này qua lại.

Nhưng Wisconsin, người chặn giữa khác, Danielle Hart, đã bốc cháy trong thời gian khủng hoảng của set thứ hai. Thiếu niên đã có ba lần giết người quan trọng sau khi set được buộc vào 20-20 cho Badgers. Hart kết thúc với chín vụ giết người trong đêm trong khi đạt 0,50, và cô ấy đã giúp UW kết thúc set thứ hai 30-28. Học sinh năm hai Izzy Ashburn cũng đã đến lớn với ba con át chủ bài.

Sau đó, Wisconsin đã giành chiến thắng trong chiến thắng thứ ba, chiến thắng bằng tỷ số 25-9. Ngay cả khi không có Loberg và Haggerty - Loberg đã mặc quần áo nhưng không chơi, Haggerty vẫn mặc quần áo đường phố bên lề - UW đã giúp đỡ bên ngoài khi DeAhna Kraft bước lên vị trí của họ. Các Chuyển nhượng tốt nghiệp Từ Pepperdine đã có 11 vụ giết người để đi cùng với bảy lần đào, minh họa độ sâu mà Badgers có.

Độ sâu đó sẽ rất quan trọng trong tương lai, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa với sự thay đổi nhanh chóng trong loạt bài này. Kraft đã có 31 cuộc tấn công tổng cộng - Badger được sử dụng nhiều nhất trong đêm - và sẽ tìm cách quay trở lại vụ nổ súng vào ngày mai vào ngày mai lúc 11:00 sáng trên mạng Big Ten.