bóng đá lịch thi đấu cái đồng hồ bóng đá lịch thi đấu thực đơn bóng đá lịch thi đấu nhiều hơn bóng đá lịch thi đấu không bóng đá lịch thi đấu Vâng bóng đá lịch thi đấu di động

Nộp theo:

bóng đá lịch thi đấu Khúc côn cầu nam Wisconsin: UW đánh bại số 5 Minnesota trong phim kinh dị OT

Brock Caufield đã buộc nó trong phần ba và sau đó giành được nó trong giờ làm thêm để giúp Badgers giành chiến thắng mở đầu.

Caufield đã ghi bàn thắng trong trò chơi và chiến thắng trò chơi vào tối thứ Sáu!
Tom Lynn

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam đã có khởi đầu tốt nhất trong mùa giải này, nhưng mọi thứ dường như đang quay lại với các chàng trai Tony Granato, bây giờ họ đang ở trong lịch trình Big Ten của họ. Một ngày cuối tuần sau khi kiếm được một loạt chia tay trên con đường với số 2 Michigan, Badgers (4-5-0 tổng thể, 1-1-1-1-0-0 Big Ten) đã trở lại Trung tâm Kohl và làm đảo lộn số. 5 Golden Golden Golden (5-3-1, 2-0-1-0-1-0 Big Ten) 4-3 trong giờ làm thêm.

Các đội đã bị khóa ở mức 0 sau giai đoạn đầu tiên mà không có cách nào chuẩn bị cho mọi người cho giai đoạn thứ hai hoang dã sẽ đến.

Minnesota lên bảng đầu tiên khi Sammy Walker ghi được bốn phút vào khổ thơ và sau đó Gophers nhân đôi vị trí dẫn đầu của họ khi Blake McLaughlin ghi được tám phút sau đó. Có vẻ như Minnesota đang trên đường đến với một chiến thắng đối thủ trên đường nhưng sau đó 17 giây biến trò chơi trên đầu.

UW đã tiếp tục chơi quyền lực ngay sau khi Minnesota lên 2-0 và người bảo vệ sinh viên năm nhất Corson Ceulemans đã sa thải bàn thắng trong sự nghiệp đầu tiên của mình vượt qua Jack Lafontaine để cắt giảm một nửa Gophers.

17 giây sau, Jack Gorniak đã thiết lập cửa hàng trong khe và bắn một mục tiêu nhờ vào công việc khó khăn của Tarek Baker và Liam Malmquist sau mạng. Badgers đang nấu ăn với khí đốt và trung tâm Kohl, ở chế độ Red Out, đã rung chuyển.

Sau đó, Badgers đã vô cùng không may mắn. Vào lúc 17:22 của giai đoạn thứ hai, Badgers đã vô tình đưa quả bóng vào lưới trống của chính họ. Minnesota đã thực hiện một quả phạt đền và Jared Moe đã rời khỏi băng cho một kẻ tấn công thêm nhưng Malmquist đã quay trở lại điểm đã bỏ lỡ dấu ấn của nó và ... tốt ... bạn có thể xem video dưới đây.

Sau khi một đánh giá chính thức để xem liệu một người chơi Minnesota có chạm vào nó hay không, do đó phủ nhận mục tiêu, Gophers đã tăng 3-2 khi vào giai đoạn thứ ba.

Sau đó? Đó là thời gian của Brock Caufield.

Caufield đã ghi bàn sớm trong phần ba để buộc trận đấu và thiết lập lại động lực vững chắc cho UW. Vào cuối giai đoạn thứ ba, Gophers đã chơi điện nhưng Moe nói rằng không.

Thủ môn chuyển nhượng tốt nghiệp, người đã chơi phần còn lại của sự nghiệp cho Gophers, đứng cao trong mạng cả đêm, ngăn chặn 44 trong số 46 cú sút mà anh ta phải đối mặt từ các đồng đội cũ của mình. Hàng phòng ngự của UW cũng đã giúp Moe ra một tấn, chặn 27 phát súng vào đêm, do Ryder Donovan và năm khối của anh ta dẫn đầu.

Với 60 phút không đủ để giải quyết mọi thứ, trận chiến biên giới đã đi vào giờ làm thêm. Vào lúc 3:02 vào khoảng thời gian làm thêm, Caufield đã tát về nhà mục tiêu thứ hai của mình trong trò chơi và gửi ngôi nhà trung thành Badger hạnh phúc.

Và ở đây, một góc độ thay thế bởi vì các mục tiêu tuyệt vời cần được nhìn thấy từ mọi điểm thuận lợi có sẵn.

Ceulemans đã có một trò chơi đột phá, thêm hai hỗ trợ vào mục tiêu nghề nghiệp đầu tiên của anh ấy và chặn ba cú sút để khởi động. The Badgers đối mặt với Minnesota một lần nữa vào tối thứ Bảy lúc 8 giờ tối. CT tại Trung tâm Kohl. Xem trực tiếp trên Bally Sports Wisconsin hoặc, nếu bạn ở Madison, hãy đến trò chơi.