bóng đá lịch thi đấu cái đồng hồ bóng đá lịch thi đấu thực đơn bóng đá lịch thi đấu nhiều hơn bóng đá lịch thi đấu không bóng đá lịch thi đấu Vâng bóng đá lịch thi đấu di động

Nộp theo:

bóng đá lịch thi đấu Bóng chuyền Wisconsin: Sinh viên năm nhất Lauren Jardine vào Cổng thông tin chuyển nhượng

Người đánh bóng 6 feet 2 từ Utah đã chơi trong 14 trận đấu cho Badgers trong danh hiệu của họ giành chiến thắng trong mùa giải 2021.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ
Lauren Jardine và huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield của Wisconsin Badgers ăn mừng chiến thắng của họ trước Nebraska Cornhuskers trong Giải vô địch bóng chuyền nữ Division I.
Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Như Wisconsin Badgers Đóng cửa trại mùa xuân của họ vào đầu tuần, sinh viên năm nhất bên ngoài hitter Lauren Jardine đã công bố vào thứ Tư, khi cô đăng bài bên dưới lên câu chuyện trên Instagram của mình, cô vào cổng thông tin chuyển nhượng. Dennis Punzel của Tạp chí bang Wisconsin báo cáo nó vào tối thứ Hai. Người đánh bóng bên ngoài tài năng từ Utah đã chơi trong 14 trận đấu mùa trước, đăng 1,88 lần giết mỗi bộ trong khi đạt 0,35 trong năm.

Jardine 6 feet 2 là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020-21 của bang Utah và là một triển vọng top 15 trong cả nước theo Top 150 của Prepvolleyball.

Jardine đã thể hiện trong các flashes năm ngoái, nhưng cũng có một số sự không nhất quán dễ hiểu mà bạn sẽ mong đợi từ một sinh viên năm nhất. Cô ấy đã đăng một sự nghiệp cao trong Kills với 14 trận đấu với Bắc Illinois vào đầu mùa, nhưng thấy thời gian chơi của cô ấy giảm khi mùa giải diễn ra.

Đến cuối mùa xuân, Jardine một lần nữa thể hiện rằng cô là một người chơi có khả năng, nhưng đội hình thay đổi trong năm nay có thể là một lý do khiến cô rời đi.

Với một sinh viên năm nhất được mời chào rất nhiều trong Ella Wrobel đến với nếp gấp và một người đánh bóng bên ngoài hội nghị ở Sarah Franklin chuyển từ tiểu bang Michigan, có vẻ như có thể có ít thời gian chơi hơn cho Jardine tài năng rõ ràng. Một điểm hạ cánh tiềm năng là BYU, gần nhà hơn và nơi chị gái của cô chơi bóng chuyền từ 2010-2013.

Chúng tôi chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình, và cô ấy sẽ luôn là một nhà vô địch quốc gia tự hào tại UW.