bình luận chấm tivi cái đồng hồ bình luận chấm tivi thực đơn bình luận chấm tivi nhiều hơn bình luận chấm tivi không bình luận chấm tivi Vâng bình luận chấm tivi di động

Nộp theo:

bình luận chấm tivi Khung Madison Bar: Kết quả vòng hai

Ồ vâng, đã có những khó khăn.

Alyssa Hamm

Các bạn! Tôi không biết nếu bạn nhận thấy, nhưng vòng đầu tiên của The Great Madison Bar Barracket 2015 là khá phấn. Đó không phải là trường hợp một khi chúng tôi đã vào vòng thứ hai, tuy nhiên.

Một danh sách ngắn gọn về các quán bar đáng chú ý bị mất: State Street Brats, Brasserie V, Kollege Klub, Thứ Hai, Whiskey Jack's, Chasers và Merchant. Với hơn 5.100 phiếu bầu được tính vào tuần trước, giờ đây chúng tôi đã có Sudsy 16 set.

Đến kết quả! Và bấm vào đây để biết hình ảnh lớn hơn của khung được cập nhật, nếu bạn muốn.

Vùng đường phố

Được biết đến nhiều hơn với tên gọi là Thành phố khó khăn, khu vực State Street không thấy một hạt giống được ưa thích duy nhất vào vòng tiếp theo. Madison Staple và số 1 hạt giống State Street Brats thua hạt giống số 9 The Plaza 2.765-2,343. Trong một cuộc tắm máu của các quán bar mà tôi đã quá say, hạt giống số 5, quán bar thành phố đã vượt qua 3,130-1,978 hôm thứ Hai.

Chúng tôi rõ ràng có một số khoản bỏ phiếu cũ hơn vì điều này bởi vì đứa trẻ mới ở trong khối và SALOON của hạt giống số 3 đã bị thổi bay bởi Câu lạc bộ hạt giống số 6 của Paul 3,697-1,411. Trong một trong những phát triển gây sốc hơn cho tourney cho đến nay, hạt giống số 10 tap haus đã phá hủy hạt giống số 2 Kollege Klub 3,109-1,999. Một cô bé Lọ Lem có hạt giống thấp sẽ ra khỏi khu vực State Street, nhưng đó sẽ là ai?

Vùng Camp Randall

Mặc dù gần như không buồn bã như State Street, khu vực Camp Randall đã gửi một quán bar bất ngờ đến vòng tiếp theo. Hạt số 7 Thư viện ré lên bởi hạt giống số 2 Brasserie v 2.802-2,306. Phần còn lại của khu vực đã đi theo Seed, khi quán rượu Big 10 của Jordan số 1 đã đánh bại số 9 The Blue Moon, số 4 The Red Zone Walloped số 5 Mason Lounge và số 3 Lucky's đánh bại Buckingham. Thư viện có thể tiếp tục hoạt động tuyệt vời của nó, hay một hạt giống hàng đầu sẽ ra khỏi Camp Randall để nghiền nát một con đường bang mới nổi?

Khu vực đông nam

Hai hạt giống hàng đầu trong khu vực, Wando's và Vintage, đã giành chiến thắng trong các trận đấu của họ với bất kỳ phòng nào để dự phòng (mặc dù hạt giống số 2 cổ điển giành được ấn tượng hơn so với hạt giống số 1 của Wando). Hai trận đấu còn lại là nơi nó trở nên thú vị, vì hạt giống số 5 Nitty Gritty đánh bại hạt giống số 4 Karaoke Kid 2.713-2,395 và hạt giống số 6 Red Shed làm đảo lộn hạt giống số 3 của Chaser Chaser 3,273-1,835. Hai hạt giống hàng đầu xuất hiện bất khả chiến bại khi bắt đầu khung, nhưng EEKING chiến thắng gần gũi trong vòng thứ hai có thể khiến chúng dễ bị tổn thương về phía trước.

Vùng vuông

Một khu vực phấn để chắc chắn là ứng cử viên hạt giống và tiêu đề số 1, người cũ đã phái hạt giống số 8 của Cooper Cooper một cách dễ dàng, hạt giống số 2 Đại Dane đã đánh rơi hạt giống số 10 con bò tipsy sau một cuộc đấu tranh ban đầu, số 4 Hạt giống Essenhaus thống trị hạt giống số 5 và hàng xóm đã trở lại và hạt giống số 6 Genna của họ đã cung cấp sự buồn bã duy nhất của khu vực bằng cách tốt nhất hạt giống số 3 cocktail Haven Haven Merchant.

Các trận đấu được thiết lập cho Sudsy 16. Bỏ phiếu sẽ mở vào cuối ngày hôm nay và sẽ chạy cả tuần. Điều này đang trở nên nghiêm trọng, các bạn. Thanh tốt nhất ở Madison là một bước gần hơn để được đăng quang.