báo bong da 24h cái đồng hồ báo bong da 24h thực đơn báo bong da 24h nhiều hơn báo bong da 24h không báo bong da 24h Vâng báo bong da 24h di động

Nộp theo:

báo bong da 24h B1G nướng: Ôi Chúa ơi, cái quái gì vậy?

Bóng đá Wisconsin ... Woof.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Wisconsin v Michigan Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Trước khi chúng tôi vào bất cứ điều gì tôi muốn cho bạn Để đọc bài đăng nhanh này Từ Bud Elliott về việc Wisconsin có thể đánh bại các đội tốt hay không nên được coi là một ứng cử viên vô địch quốc gia. Don Tiết tâm trí cơn đột quỵ rõ ràng mà Dave Bartoo có trong khi sáng tác tweet mà Elliott đang dựa trên bài đăng của mình.

Tôi cũng muốn nói về một trò lừa đảo lớn mà gần đây tôi đã phát hiện ra tại của bạn, và chuỗi hamburger khu vực yêu thích của tôi ... Culver tựa. Cho phép tôi đặt cảnh: Tôi dừng lại bởi Culver địa phương của tôi và đặt mua thức ăn của tôi và tổng số tiền lên tới 11,39 đô la. Tôi đã có một hóa đơn 10 đô la trong ví của mình và didn muốn trả bằng thẻ tín dụng để vợ tôi không thấy khoản phí nào trong tuyên bố của chúng tôi, vì vậy tôi đã kiếm được 1,39 đô la thay đổi trong xe của tôi. Tôi đã có thể kiếm được 1,40 đô la và nghĩ rằng tôi đã trao cái 11,40 đô la cho nhân viên thu ngân thay vì một loạt các đồng xu, bởi vì tôi là một người đàn ông tốt bụng và chu đáo. Howevah, tôi đã không nhận được sự thay đổi của mình là 0,01 đô la.

Hãy để tôi nói điều đó một lần nữa để nó hoàn toàn chìm vào. Tôi đã không nhận được sự thay đổi của mình là 0,01 đô la từ Culver.

Tôi không biết họ đã điều hành trò lừa đảo này trong bao lâu nhưng với tốc độ của họ, giờ đây họ đã làm điều này với tôi chính xác một lần trong hơn một thập kỷ bảo trợ nhà hàng của họ ở nhiều tiểu bang, tôi không thấy làm thế nào Chúng tôi sẽ có thể ngăn chặn máy tính bẩn thỉu, bị đánh cắp, của Culver vào năm 4043.

Mặc dù vậy, họ đã bù đắp cho nó vì máy trộn bê tông Reese, tôi đã đặt hàng rất tốt. Cảm ơn, Culver. Tôi sẽ để nó trượt ... lần này.

Indiana Hoosiers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 64, hành vi phạm tội thứ 88, phòng thủ thứ 50, các đội đặc biệt thứ 65

Kết quả tuần trước: (L) so với Iowa, 42-16

Sức mạnh lớn nhất: Điều duy nhất cần lưu ý rằng IU đã làm tích cực vào thứ Bảy là không cho phép Iowa đạt được 40 yard trong ba lần xuống.

Hawkeyes bị đánh vào ngày 4 và 15! Chiến thắng cho Hoosiers!

Điểm yếu lớn nhất: Có vẻ như người hâm mộ đã trở nên tồi tệ với điều phối viên tấn công Mike Debord.

Đó là những gì họ nhận được khi sử dụng một người đã từng huấn luyện tại Tennessee. Nhóm nghiên cứu đã bị phạt 10 lần trong 99 yard, trung bình 2,7 yard trên 25 carry (con trai lớn Stevie Scott đã dẫn đường với 29 yard trên tám carry) và ném hai lựa chọn.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với số 18 bang Pennsylvania 2:30 chiều CST

Maryland Terrapins

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 55, hành vi phạm tội thứ 74, phòng thủ thứ 45, các đội đặc biệt thứ 9

Kết quả tuần trước: (L) so với Rutgers, 34-7

Sức mạnh lớn nhất: Kasim Hill, người đã đi 8-for-17 đáng cười trong 76 yard, đã ném ba lần chạm bóng và cũng là người thụ hưởng khi trở thành đội bóng khác của đội bóng khác trong buổi biểu diễn tồi tệ nhất trong lịch sử mà Rutgers mang lại.

Ty Johnson chạy trong 132 yard (14,7 YPC !!!!) và một lần chạm bóng. Darnell Savage, Jr. đã có hai lần đánh chặn, tương đương với số lượng đường chuyền bị bắt bởi đối thủ của anh ta ... người, rõ ràng là quả bóng đang được nhắm đến. Nhóm nghiên cứu đã thêm ba lần đánh chặn nữa và tổng cộng 46 sân trở lại INT, gấp 5,75 lần so với hành vi phạm tội của Hiệp sĩ Scarlet được ghi nhận trong các sân đi qua.

Điểm yếu lớn nhất: Thật sự nó có ảnh hưởng sao? Họ chơi Rutgers.

Hãy cùng đi đến góc Drew NBA NBA! Mùa giải bắt đầu tối nay (Tôi đã viết bài này vào thứ ba và do đó, thiên đường đã thấy bất kỳ hành động trực tiếp nào) và tôi đã bơm!

Người Sixers mở tại The Loathsome Celtics và Warriors đóng vai Brodie Westbrook và Thunder. Đêm khai mạc khá tốt! :: Kiểm tra điện thoại :: Ồ, có vẻ như Westbrook sẽ ngồi ngoài trò chơi tối nay với một đầu gối bị thương. Dù sao đi nữa, nó sẽ vẫn tốt.

Tôi nghĩ rằng trận chung kết Hội nghị phương Tây sẽ bao gồm các Chiến binh đánh bại Jazz một cách khéo léo và Chung kết Hội nghị Đông sẽ là Celtics đánh bại Raptors trong bảy trận đấu đau đớn. Anthony Davis sẽ giành được MVP, con trai người Slovenia xinh đẹp, trẻ tuổi của tôi, Luka Doncic sẽ là Roty, Nikola Jokic sẽ khiến bạn yêu bóng rổ một lần nữa nếu bạn đi lạc, Joel Embiid sẽ là DPOY, Ben Simmons sẽ tạo ra một (1 ) Ba con trỏ trong năm nay và Twitter sẽ làm tan chảy EFF, một trong những người chơi trẻ tuổi sẽ giành được nhiều người chơi được cải thiện nhất vì người chơi giỏi nhất hành tinh hiện đang chơi trong đội của họ và cuối cùng Suns sẽ là đội mà bạn muốn xem Liên đoàn vượt qua đêm muộn vì bạn không bao giờ biết khi nào Devin Booker sẽ đi với giá 60.

Sau nhiều tuần xem xét và nghiên cứu cẩn thận, tôi nghĩ rằng các Chiến binh có thể sẽ giành được danh hiệu NBA một lần nữa trong năm nay. Nếu những thứ này quá nóng đối với bạn, bạn thân ... bạn không cần phải nhấp vào bài đăng này.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Iowa, 11 giờ sáng CST

Michigan Wolverines

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 4, hành vi phạm tội 27, phòng thủ thứ 1, đội đặc biệt thứ 16

Kết quả tuần trước: (W) so với số 15 Wisconsin, 38-13

Sức mạnh lớn nhất: Họ có những kẻ bắn súng dài tốt nhất trong cả nước tại Vẽ hình phạt thô.

Bạn có biết rằng hình phạt này cũng được kêu gọi chống lại Wisconsin tại Big House năm 2016?!?! Và người hâm mộ Michigan nghĩ rằng có một số âm mưu trọng tài quốc tế chống lại họ. JFC. Hình phạt duy nhất của họ trong toàn bộ trò chơi là một lễ kỷ niệm quá mức sau khi họ trả lại một lựa chọn cho một lần chạm bóng và, thành thật mà nói, đó không phải là một hình phạt. Nếu nhóm của bạn có Six Six, họ nên được phép thực hiện một số điệu nhảy của Broadway được biên đạo ở bên lề của đội đối thủ.

Nghe này, hình phạt đó đã vung một số động lực của Michigan, và mở rộng một ổ đĩa mà họ cuối cùng đã ghi bàn, nhưng tôi không có quan niệm rằng hình phạt không được gọi và Wisconsin đã chiếm hữu rằng Badgers sẽ bằng cách nào đó giành chiến thắng trong trò chơi. Michigan rõ ràng là đội tốt hơn và nó thể hiện ở mọi khía cạnh. Thực tế là tên cá hồng dài Michigan Michigan là Cheeseman là một bản thân tàn bạo mà chúng ta có thể không bao giờ phục hồi như một tiểu bang và một trường đại học.

Wolverines đã dồn nén Badgers vào tối thứ Bảy với giai điệu 444 yard đến 283, và không có doanh thu đến hai, và 21 lần đầu tiên xuống 11, và trong một chỉ số thực sự quan trọng đối với Badgers 37:01 thời gian sở hữu xuống 22:59 . Shea Patterson là trung bình hoàn toàn vượt qua bóng nhưng chạy trong 90 yard (81 trong số đó trên một phi nước đại) và một tiền vệ chạm và dự phòng Dylan McCaffrey cũng chạy cho một TD 44 yard.

Hàng phòng ngự Michigan đã buộc phải buộc hai Alex Hornibrook Ints (một trong số đó đã được Lavert Hill trở lại cho một cú chạm bóng và khiến tôi bắt đầu cack như một người điên trong phòng khách của tôi) và liên tục gây bối rối cho Badger. Họ đã gặp khó khăn trong việc dừng trò chơi chạy và Jonathan Taylor nên bạn đã nghĩ rằng Taylor sẽ có nhiều mang hơn so với Hornibrook đã vượt qua các nỗ lực. Bạn nghĩ rằng, nhưng bạn sẽ là một thằng ngốc ngu ngốc, ngu ngốc.

Tôi không biết liệu Michigan có thể đánh bại AOSU trong năm nay hay thậm chí là MSU và PSU hay không, nhưng tôi biết rằng hàng phòng ngự của họ sẽ giữ họ trong bất kỳ trò chơi nào và tôi biết rằng họ chắc chắn tốt hơn Wisconsin.

Điểm yếu lớn nhất: Đây là một sự thật thú vị!

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại số 24 bang Michigan, 11 giờ sáng CST

Người Sparta bang Michigan

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 33, hành vi phạm tội thứ 75, phòng thủ thứ 21, các đội đặc biệt thứ 36

Kết quả tuần trước: (W) tại số 8 bang Pennsylvania, 21-17

Sức mạnh lớn nhất: Felton Davis III (tám lần bắt, 100 yard, hai điểm) là khá tốt.

MSU đang chơi các bản sao lưu ở một số vị trí về hành vi phạm tội (cụ thể là chạy lại, O-line và rộng) nhưng vẫn làm điều khó chịu mà họ luôn làm bằng cách đánh bại các đội tốt hơn họ. Họ dò dẫm bóng bốn lần và mất 0 trong số họ! Làm thế quái nào mà điều đó thậm chí xảy ra? Voodoo Dantonio Magic, đó là cách mà.

LOL, họ đã punt 10 lần và vẫn thắng. Chỉ có những người chơi Chainsmokers tin vào họ và điều đó nên được đặt trên bảng thông báo của họ trong phần còn lại của mùa giải.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi không biết ai đã nghĩ ra mục tiêu hiện trường điên rồ này nhưng tôi muốn nghe nhiều ý tưởng hơn từ họ, tốt, bất cứ điều gì.

Mọi người quên rằng chiếc cúp đất cấp đất là tốt nhất Cúp đối thủ quyến rũ nhất trong bất kỳ môn thể thao.

Cuối cùng, quan tài doanh thu!

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với số 6 Michigan, 11 giờ sáng CST

Buckeyes bang Ohio

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 5, hành vi phạm tội thứ 4, phòng thủ thứ 41, các đội đặc biệt thứ 20

Kết quả tuần trước: (W) so với Minnesota, 30-14

Sức mạnh lớn nhất: Tôi sẽ lập luận rằng Minnesota ghi được 14 điểm là nguyên nhân chính cho mối quan tâm ở đây.

Dwayne Haskins đã ném cho 412 yard và ba lần chạm bóng. Có phải anh ấy sẽ giành được Heisman? Tôi nghiêm túc hỏi ... ai được cho là chiến thắng điều đó? K.J. Hill có 187 yard và hai điểm. Anh ta sẽ giành được Heisman? Tôi thực sự không làm nghiên cứu rất nhiều cho những bài viết này và tôi chắc chắn đã giành chiến thắng khi tìm kiếm người đang dẫn đầu lá phiếu của Heisman Trophy nửa chừng trong mùa giải. Tôi chắc chắn rằng ai đó sẽ giành được Heisman và tôi sẽ bị cản trở bởi nó. Mặc dù vậy, có lẽ nó đã thắng Nick Bosa.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi chắc chắn #thekids yêu thích điều này.

Nói về những đứa trẻ, con tôi hiện đang bị ám ảnh bởi việc đưa ra những món ăn thực sự cho chú chó con nhồi bông của cô ấy sau khi làm cho chú chó con nói là thủ thuật. Con gái tôi sẽ lắc toàn bộ cơ thể và điều đó có nghĩa là cô ấy muốn con chó con nhồi bông của mình để mở rộng chân, cô ấy sẽ sủa khi cô ấy muốn con chó con nhồi bông để sủa và nó thực sự sẽ lên sàn và lăn qua khi cô ấy muốn con chó con nhồi bông để làm cái tương tự. Sau đó, cô ấy sẽ đặt điều trị lên mũi chó con và đi Ke! Và sau đó mẹ hoặc tôi sẽ có con chó con tấn công điều trị. Con gái tôi sẽ cười và cười và sau đó làm cho chúng tôi làm điều đó một lần nữa vì việc nuôi dạy con cái đang tìm kiếm thứ gì đó khiến con bạn ngồi yên và làm điều đó nhiều lần cho đến khi chúng không thấy nó thú vị nữa. Thường kéo dài khoảng ba phút rưỡi.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Purdue, 6:30 chiều CST

Penn State Nittany Lions

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 7, hành vi phạm tội thứ 19, phòng thủ thứ 16, các đội đặc biệt thứ 98

Kết quả tuần trước: (L) so với bang Michigan, 21-17

Sức mạnh lớn nhất: Bang Pennsylvania có thể đóng cửa các đội bóng tốt và điều đó làm cho James Franklin phát điên và tôi rất hạnh phúc. Thật tốt khi thấy người hâm mộ PSU cuối cùng đã nhận ra đội hàng đầu trong tiểu bang là ai.

Miles Sanders đã vội vã trong 162 yard và một điểm số và tiếp tục trông rất tốt khi thay thế Saquon Barkley. Hàng phòng ngự của họ có 14 (!!) đường chuyền được bảo vệ nhưng không thể bảo vệ đường chuyền trong những khoảnh khắc quan trọng.

Điểm yếu lớn nhất: Ừm, huấn luyện viên? Tôi nghĩ rằng các số liệu thống kê có thể quan trọng một chút.

Vâng ... số liệu thống kê rất quan trọng. Ví dụ như: Trong bốn trong bốn trận thua cuối cùng của bạn, bạn đã vượt qua một vị trí dẫn đầu muộn chống lại một đối thủ phân chia. #HireDrewAresearchAssistant

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Indiana, 2:30 chiều CST

Rutgers Scarlet Knight

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 124, hành vi phạm tội thứ 127, phòng thủ thứ 92, các đội đặc biệt thứ 8

Kết quả tuần trước: (L) tại Maryland, 34-7

Sức mạnh lớn nhất: Đọc này. Và cũng vậy đây.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi hoàn toàn thích rằng Giovanni Rescigno chỉ vượt qua nỗ lực là một sự đánh chặn. V trên thương hiệu. Rutgers đã ghi được một cú chạm bóng với dưới một phút còn lại trong trò chơi để giới hạn một ổ đĩa 13 phát, 62 yard. Muốn đoán có bao nhiêu trong số những vở kịch đó đã được vượt qua?

Anh chàng này đang nhanh chóng trở thành chuyên mục yêu thích của tôi. Anh ta chỉ thắp sáng Rutgers mỗi tuần và dường như anh ta sẽ dừng lại cho đến khi họ bắn Chris Ash hoặc đóng cửa chương trình. Nói nó to hơn cho những người ở phía sau, Steve!

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Tây Bắc, 11 giờ sáng CST

Illinois chiến đấu với Illini

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 102, hành vi phạm tội thứ 80, phòng thủ thứ 111, các đội đặc biệt thứ 42

Kết quả tuần trước: (L) so với Purdue, 46-7

Sức mạnh lớn nhất: Illinois thổi khối. Hãy để nói về câu nói này từ huấn luyện viên trưởng Illini và Beard Haver tuyệt vời, Lovie Smith.

Chính xác thì Lovie đang cố gắng nói gì ở đây? Hãy để lặn trong.

Đầu tiên, Smith biết rằng Taylor là một người đàn ông bởi vì anh ta sử dụng anh ấy, anh ấy đã mô tả Wisconsin chạy lại. Tuy nhiên, không nghe câu hỏi dẫn đến câu trả lời này, chúng ta có thể nói với 100% chắc chắn rằng Smith biết a) Taylor là một người chạy trở lại và b) Taylor đang chạy lại Wisconsin. Tôi muốn nghĩ rằng với tư cách là huấn luyện viên bóng đá của một đội ở Wisconsin, Division Smith sẽ biết điều này, nhưng người ta không bao giờ có thể chắc chắn những gì Lovie Smith làm và không biết. Tôi không phải là một người đọc tâm trí!

Thứ hai, Smith biết rằng Taylor là một người chơi của người Viking Làm thế nào để anh ta biết tình trạng hỗ trợ tài chính của Taylor nhưng không phải là vị trí anh ta chơi hay trường học mà anh ta tham dự ????) một.

Cuối cùng, Smith là một thằng ngốc và Illinois ăn mông.

Điểm yếu lớn nhất: Cho phép anh em Illini quốc gia SB của chúng ta lấy nó từ đây.

Ôi Chúa ơi, hãy nhìn những gì bạn đã làm, Lovie!

Cầu nguyện cho phòng Champaign.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại số 23 Wisconsin, 11 giờ sáng CST

Iowa Hawkeyes

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể 21, hành vi phạm tội thứ 53, phòng thủ thứ 19, các đội đặc biệt thứ 45

Kết quả tuần trước: (W) tại Indiana, 42-16

Sức mạnh lớn nhất: Umm, bây giờ don lồng nhìn nhưng Nate Stanley đã ném sáu lần chạm bóng kỳ dị trong một trò chơi!

Stanley là 21 trên 33 trong 320 yard, sáu tuddies đã nói ở trên và một lựa chọn. Thật là một trò chơi từ một vị trí tiền vệ mà tôi chắc chắn tôi đã từng nói rằng đó là một trò chơi. Bộ đôi kết thúc chặt chẽ Noah Fant và T.J. Hockenson mỗi người bắt được bốn đường chuyền; Fant có 102 yard và một TD trong khi Hockenson có 107 yard và hai điểm. Điều đó vẫn để lại ba lần chạm bóng chưa được tính! Sheesh, thật là một trò chơi cho Stanley.

Người hâm mộ Iowa khá thú vị để đi chơi với TBQH.

Điểm yếu lớn nhất: Chúng tôi đã chế giễu Indiana ở trên vì số tiền phạt nghiêm trọng của họ trong trò chơi này nhưng Iowa có 11 hình phạt cho 110 yard (một hình phạt nữa và hơn 11 yard so với IU), nhưng bạn có thể có 50 hình phạt trong một trò chơi nếu tiền vệ của bạn sẽ ném Sáu TD.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Maryland, 11 giờ sáng CST

Minnesota Golden Gophers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 53, hành vi phạm tội thứ 103, phòng thủ thứ 23, các đội đặc biệt thứ 15

Kết quả tuần trước: (L) tại số 3 bang Ohio, 30-14

Sức mạnh lớn nhất: Các gophers kinda, sorta, có thể treo xung quanh với Buckeyes! Điều đó khá ấn tượng. Đó chỉ là 20-14 bước vào quý IV, nhưng rõ ràng Minnesota sau đó quyết định không ghi bàn một lần nữa.

Ngoài ra còn có sự chênh lệch tài năng to lớn, nhưng ya biết ... whatevs.

Mo Ibrahim đã vội vã trong hai điểm và 157 yard và trông khá tốt cho một sinh viên năm nhất. Antonio Shenault và Blake Cashman mỗi người có 13 cú tắc bóng.

Điểm yếu lớn nhất: Khi bạn của bạn nói rằng anh ấy không xem Ozark.

Chúa chơi cho P.J. Fleck phải mệt mỏi, và tôi không chỉ nói điều đó bởi vì tôi có thể chạy xa đến thế mà không dừng lại ở một chút nước.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Nebraska (0-6 tổng thể, 0-4 B1G), 2:30 chiều CST

Nebraska Cornhuskers (0-6 tổng thể, 0-4 B1G)

S & P.+ Xếp hạng: Thứ 69 (NIC ... Không! Không tốt!) Nhìn chung, hành vi phạm tội thứ 61, phòng thủ thứ 79, đội đặc biệt thứ 110

Kết quả tuần trước: (L) tại Tây Bắc, 34-31 (OT)

Sức mạnh lớn nhất: Chính tả.

Mất.

Khẩu hiệu.

Chủ nghĩa gây tử vong.

Điểm yếu lớn nhất: Trong những thời điểm cố gắng và khó hiểu này với tư cách là một người hâm mộ Wisconsin Badgers, thật tuyệt khi có thể nhìn về phía nam và phía tây tại Lincoln, NE (không phải cho tất cả mọi người, không phải bằng một cú sút xa!) Và thấy một đội có kỹ năng Tự bắn ngay trong dương vật mà bạn không thể không mỉm cười.

Ngâm trong vẻ đẹp này từ Huấn luyện viên trưởng của Bed Battled Scott “Tôi không thể gọi cho hàng phòng ngự” Sương giá.

Tôi luôn luôn theo dõi thỏa thuận của ESPN khi tôi không huấn luyện một trò chơi và xem phần trăm cơ hội chiến thắng, ông Frost Frost nói. Đôi khi làm tôi bị bệnh khi tôi xem các đội có 98 % cơ hội chiến thắng. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là chúng tôi, nhưng thật khó để biết chúng tôi ở đâu trong trò chơi này. Điều đó chỉ đau lòng cho những kẻ đó.

Theo mô hình xác suất giành chiến thắng của ESPN, xác suất của Nebraska, để giành chiến thắng ở mức cao nhất ở mức 98,7 % trong quý IV.

Cũng cần lưu ý từ bài viết BAIT-Y và bài viết khủng khiếp ở Hoa Kỳ Today về Nebraska (0-6 Tổng thể, 0-4 B1G) bắn sương giá (họ sẽ không, bạn Idiots) là thực tế là Huskers (0- 0- 6 Nhìn chung, 0-4 B1G) vẫn trả tiền cho Mike Riley, Bo Pelini và Shawn Eichorst!

Sự rắm ẩm ướt này của một đội bóng đá hiện đã có khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử chương trình và đã mở rộng chuỗi thua dài nhất trong lịch sử chương trình lên 10 (!!!!!!!!!!!!). Chỉ cần xem cách sở hữu của họ trong giờ làm thêm kết thúc!

Nebraska đã có cú sút đầu tiên trong giờ làm thêm sau khi Tây Bắc bị hoãn lại. Frost quyết định thực hiện nó vào ngày thứ tư và 1 ở tuổi 16, thay vì đá một mục tiêu một phần vì Barret Pickering đã bỏ lỡ một mục tiêu sớm hơn trong trò chơi. Một cú hích thấp từ khẩu súng ngắn về những gì Adrian Martinez nói là một vở kịch đang chạy trong Cornhuskers. Anh ta múc quả bóng lỏng lẻo quanh 30, đưa nó vào khu vực cuối từ 37 và bị chặn bởi JR Pace.

Mọi thứ đã trở nên thảm khốc ở Lincoln đến nỗi Các Fed có liên quan. Rất buồn.

Cuối cùng, ổ đĩa đóng vai trò chơi mà Tây Bắc đã có? Đó là 99 yard. Tôi nghĩ rằng cần phải được lặp lại thường xuyên nhất có thể.

Ít nhất @fauxpelini và Pat Fitzgerald lại là bạn.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Minnesota, 2:30 chiều CST

Wildcats Tây Bắc

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 68, hành vi phạm tội thứ 99, phòng thủ thứ 43, các đội đặc biệt thứ 120

Kết quả tuần trước: (W) so với Nebraska (0-6 tổng thể, 0-4 B1G), 34-31 (OT)

Sức mạnh lớn nhất: Phòng thủ Nebraska (0-6 tổng thể, 0-4 B1G), mọi người!

Clayton Thorson đã ném cho 455 yard (một sự nghiệp cao) và ba lần chạm bóng và người đá dự phòng đã thu hút Luckenbaugh đã khoan một mục tiêu sân 37 yard trong OT để mang lại cho Wildcats một chiến thắng ba điểm hoang dã (Pulitzer PLZ) trước đội bóng tồi tệ nhất ở B1G West, và có thể là thế giới. Rutgers không thuộc trái đất này và do đó không tính đến các bảng xếp hạng trên toàn thế giới này.

Flynn Nagel đã có 12 lần bắt trong 220 yard và hai lần chạm bóng chỉ là một đường dây thống kê cho dù bạn có nhìn vào nó bao nhiêu lần. Hàng phòng ngự của NU có năm người chơi kỷ lục hai chữ số và một kỷ lục chín. Các anh chàng đang bay quanh cánh đồng, rõ ràng.

Điểm yếu lớn nhất: Cảm ơn vì đã nghĩ về tôi và loại của tôi, mọt sách!

Không phải để báo động bất cứ ai, nhưng Tây Bắc hiện đang ở vị trí đầu tiên trong bộ phận ngu ngốc, khủng khiếp của chúng tôi.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Rutgers, 11 giờ sáng CST

Purdue Boilermakers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 39, hành vi phạm tội thứ 17, phòng thủ thứ 84, các đội đặc biệt thứ 69 (Nice!)

Kết quả tuần trước: (W) tại Illinois, 46-7

Sức mạnh lớn nhất: Anh đưa Illinois đến trường, tho! :: Snaps ngón tay trên khuôn mặt như một nhân vật hỗn xược trong một bộ phim tuổi teen thập niên 90 ::

D.J. Knox đã chạy trong 150 yard trên 17 mang và Issac Zico và B5Q Roast Crush Rondale Moore, mỗi người có hơn 100 yard nhận và hơn 25 yard mỗi lần bắt (để đi cùng với ba lần chạm bóng kết hợp).

Purdue cũng là đội có khả năng phục hồi nhất trong B1G.

Điểm yếu lớn nhất: Những cú đá 11 giờ sáng này là tàn bạo.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy so với số 2 bang Ohio, 6:30 chiều CST

Wisconsin Badgers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 16, hành vi phạm tội thứ 5, phòng thủ thứ 63, các đội đặc biệt thứ 47

Kết quả tuần trước: (L) ở số 12 Michigan, 38-13

Sức mạnh lớn nhất: Jonathan Taylor, T.J. Edwards và Ryan Connelly vẫn ổn. Eric Burrell cũng chơi tốt và phần còn lại của học sinh trẻ tuổi cho thấy đèn flash. Tuyệt vời, bất cứ điều gì. Trò chơi này là một đống rác rưởi cho Badgers và một vài màn trình diễn tốt đẹp đã giành được làm lu mờ điều đó.

Đây có lẽ là khoảnh khắc tốt nhất của trò chơi.

Điểm yếu lớn nhất: Em yêu, bắt đầu từ đâu? Tôi thảo luận rất nhiều cảm xúc của mình về trò chơi này trong bàn tròn Nhưng một số trong số họ đáng để nhắc lại, nhanh chóng, ở đây. Đi cho nó trên thứ tư xuống và ngắn ở phía cộng của trường nhiều hơn; Sử dụng thời gian chờ của bạn một cách khôn ngoan/tất cả, Họ không phải là điện thoại di động và họ không mang theo (PLZ Nhanh chóng chuyển tiếp đến 8:30 trong video); Chạy một màn hình trong thực tế một lần, có thể hai lần nếu bạn có thời gian; Nói với phòng thủ rằng tiền vệ được phép chạy.

Chúng tôi chắc chắn đã làm đủ mọi thứ trong suốt quá trình của trò chơi để cho mình cơ hội đánh bại họ, huấn luyện viên Paul Wisconsin Paul Chryst nói.

:: Lớn tiếng hét vào loa :: Bạn có thể thử đi vào thứ tư và thiếu sót về phía đối thủ của lĩnh vực khi bạn có khả năng chạy trở lại tốt nhất trong cả nước và một dòng tấn công chứa đầy những người chơi NFL trong tương lai, bạn là bát cháo dày đặc!

Wisconsin đã sở hữu và ngoài sân cỏ vào thứ Bảy.

Ngoài ra, đừng làm Jake buồn! Anh ấy không yêu cầu nhiều!

Đánh bại những thứ đáng yêu của Illinois vào cuối tuần này hoặc blog này chính thức trở thành một trong đó tôi xem xét các tập dưới boong mỗi tuần, mà tôi có thể bắt đầu làm trong phần Rutgers bất kể.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Illinois, 11 giờ sáng CST

Làm thế nào về một loại sữa rửa mặt vòm miệng sẽ vào cuối tuần?!?