báo bóng da cái đồng hồ báo bóng da thực đơn báo bóng da nhiều hơn báo bóng da không báo bóng da Vâng báo bóng da di động

Nộp theo:

báo bóng da Badgers ở Bắc Kinh: Canada bám sát để đánh bại Hoa Kỳ trong trò chơi huy chương vàng

Sarah Nurse thật đáng kinh ngạc và Ann-Renee Desbiens đứng cao trong mạng cho người Canada vào tối thứ Tư.

Khúc côn cầu trên băng - Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022
Cựu Badger Sarah Nurse có một trong những giải đấu hay nhất trong lịch sử Thế vận hội.
Ảnh của Richard Heathcote/Getty Images

Mặc dù điều ngạc nhiên lớn nhất của trò chơi có thể là thực tế là tôi đã tỉnh táo cho toàn bộ sự việc, nhưng điều quan trọng nhất từ ​​trò chơi là đội khúc côn cầu nữ Canada đánh bại Đội Hoa Kỳ 3-2 vào tối thứ Tư/sáng thứ Năm đến Bảo đảm huy chương vàng Olympic thứ năm của họ.

Đứng cao trong khung thành, và thực hiện một số pha cứu thua quan trọng trong quá trình thúc đẩy điên cuồng của Mỹ để cân bằng điểm số trong giai đoạn thứ ba, Ann-Renee Desbiens đã thực hiện 38 lần tiết kiệm cho 40 cú sút.

Y tá Sarah Canada đã mở tỷ số với một bàn thắng trong giai đoạn đầu tiên và thêm một hỗ trợ về mục tiêu giành chiến thắng trong trò chơi để phá vỡ kỷ lục của phụ nữ với nhiều điểm được ghi lại tại một giải đấu Olympic duy nhất. Cô kết thúc giải đấu với 18 điểm và 13 hỗ trợ của cô cũng là người nhiều nhất trong một Thế vận hội duy nhất trong khúc côn cầu nữ. Quan trọng nhất, cô là người phụ nữ da đen đầu tiên giành huy chương vàng Olympic trong khúc côn cầu. Mặc dù là người Canada, cô đã làm cho Badgers tự hào ở khắp mọi nơi.

Đối với người Mỹ, Hilary Knight đã ghi một bàn thắng tốc ký, trong trận đấu Olympic thứ 22 của đội USA USA, trước khi giai đoạn thứ hai kết thúc để cắt giảm tỷ số của Canada xuống còn 3-1 và đưa Đội USA một số hy vọng hướng vào khung cuối cùng.

Đội Hoa Kỳ đã xôn xao mạng lưới Canada trong hầu hết giai đoạn thứ ba, chơi với một sự tuyệt vọng sẽ phục vụ họ tốt trong hai khổ thơ đầu tiên, nhưng weren có thể ghi nhận bàn thắng thứ hai cho đến khi còn 13 giây trong trò chơi. Người bản địa Madison, và cựu Golden Gopher, Amanda Kessel đã đóng sầm nhà để biến nó thành một trò chơi một mục tiêu nhưng quá ít, quá muộn. Abby Roque đã ghi lại một hỗ trợ về mục tiêu của Kessel.

Huyền thoại người Canada Marie-Philip Poulin đã ghi hai bàn thắng khác của họ và dòng của cô với Nurse là chiếm ưu thế tất cả các trận đấu. Cựu Badger Alex Cavallini là mục tiêu cho Đội Hoa Kỳ và dừng 18 trên 21 cú sút trong trò chơi.

Y tá, Desbiens, Kristen Campbell, Blayre Turnbull và Emily Clark đều kiếm được vàng với Đội Canada trong khi Cavallini, Knight, Roque, Brianna Decker (người bị thương trước đó trong giải đấu và bỏ lỡ cả hai trận đấu với Canada) và sinh viên năm nhất Caroline Harvey sắp tới.