alchemist dota 2 cái đồng hồ alchemist dota 2 thực đơn alchemist dota 2 nhiều hơn alchemist dota 2 không alchemist dota 2 Vâng alchemist dota 2 di động

Nộp theo:

alchemist dota 2 Bóng rổ nam Wisconsin: Joe Krabbenhoft được thăng chức thành phó huấn luyện viên trưởng

Cựu tiền đạo Badger, đã là trợ lý trong bảy năm tại Wisconsin.

Bóng rổ NCAA: Marquette tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Wisconsin Badgers Huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam Greg Gard đã tuyên bố thăng cấp trợ lý huấn luyện viên Joe Krabbenhoft để phó huấn luyện viên trưởng vào sáng thứ Hai.

Đạo đức làm việc và hồ sơ theo dõi của anh ấy khiến anh ấy xứng đáng nhận được danh hiệu và vị trí huấn luyện viên trưởng. Đó là một kinh nghiệm rất bổ ích khi theo dõi sự phát triển và phát triển của anh ấy trong 18 năm qua từ một cầu thủ mà tôi đã tuyển dụng từ Sioux Falls đến một trong những huấn luyện viên trợ lý tốt nhất của bóng rổ trường đại học, ông Gard Gard cho biết trong một thông cáo báo chí.

Tôi đã có một đội ngũ huấn luyện rất lớn với Dean, Joe và Sharif và tôi hiểu một cách dứt khoát như thế nào khi tôi có được họ khi chúng tôi tiếp tục theo đuổi giải vô địch, ông Gard Gard lưu ý.

Krabbenhoft, người đã dành bốn năm làm tiền đạo cho đội bóng rổ, đã là trợ lý cho đội ngũ nhân viên của Badgers trong bảy mùa giải qua. Trong thời gian làm nhân viên, Wisconsin đã đi 151-83 (.645) tổng thể và 84-50 (.627) trong trận đấu Big Ten. Wisconsin cũng đã có một phần của hai danh hiệu Hội nghị Big Ten trong ba mùa giải trước.

Krabbenhoft cũng đã giúp Wisconsin kiếm được 13 danh hiệu All-Big Ten, năm trong số đó kiếm được danh hiệu All-Big Ten của đội một. Sau khi kết thúc mùa giải 2021-22, bốn cầu thủ đã giành được danh hiệu hội nghị, bao gồm Johnny Davis, người là cầu thủ của đội hạng nhất toàn Mỹ và Big Ten của năm.

Sau sự nghiệp đại học nơi Krabbenhoft đã chơi 136 trận (70 lần bắt đầu) và trung bình 6,1 điểm mỗi trận, trong khi quay 48 % từ sân, Krabbenhoft gia nhập đội ngũ nhân viên của Bo Ryan, với tư cách là điều phối viên video vào năm 2012-13. Krabbenhoft sau đó gia nhập đội ngũ huấn luyện của bang South Dakota trong ba mùa (2014-16) trước khi trở lại Madison và trường cũ của anh ấy.