90p tv cái đồng hồ 90p tv thực đơn 90p tv nhiều hơn 90p tv không 90p tv Vâng 90p tv di động

Nộp theo:

90p tv Liên minh B5Q Blog Châu Âu: Brad Davison là Vua ba điểm Wisconsin mới

Thêm vào đó: Đội khúc côn cầu nữ trên đường đi đầy ắp; Những người đàn ông khúc côn cầu chào đón số 4 Michigan đến Madison; và đồ thị!

Bóng rổ NCAA: Bang Ohio tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Buổi sáng tốt lành! Đây sẽ là một bài đăng hàng ngày (ish) thảo luận về các hoạt động của phần còn lại của Hội nghị Big Ten và đất nước khi cần thiết. Giống như Liên minh châu Âu, Big Ten là một nhóm thực thể liên minh lỏng lẻo đôi khi có cùng mục tiêu (như sự di chuyển tự do của mọi người giữa các quốc gia hoặc không giành được các danh hiệu quốc gia trong bóng đá hoặc bóng rổ) và đôi khi chấp nhận các thành viên mới mà sau này họ hối hận ( Estonia hoặc Nebraska).

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng bài đăng này để nhận xét về những điều xảy ra xung quanh hội nghị và cũng như một loại chủ đề mở hàng ngày để thảo luận về tin tức phá vỡ hoặc Tranh luận về con bò đốm (mà chúng ta không còn làm).

 • Không giống như nhiều bảng xếp hạng này, bạn muốn nhóm của bạn ở phía dưới bên trái và không phải là trên cùng bên phải nên ... vâng, đi lửng!
 • Nói về biểu đồ! Hãy để Lừa chỉ có được tất cả các toán học ra khỏi đầu vào sáng thứ sáu tuyệt đẹp này. bang Ohio, Clemson, Alabama và ... Wisconsin! Bốn đội tốt nhất trong cả nước, chúng tôi luôn nói điều này.
 • Chúng tôi đã nói chuyện trước đó trong tuần về thời gian ấn tượng của Olin Hacker từ cuối tuần vừa qua và, rõ ràng là chúng tôi là những người duy nhất nhận thấy.
 • Các đội đang suy nghĩ về việc truyền lại Leo Chenal hoặc Jack Sanborn làm như vậy với rủi ro của riêng họ.
 • Không phải là chúng tôi cần một lời nhắc nhở, nhưng Frank Kaminsky đã có một trong những mùa tốt nhất mọi thời đại khi anh ấy là một sinh viên năm cuối tại UW.
 • Tính năng thú vị trong đội đấu vật từ WKOW ở Madison.
 • Brad Davison sẽ thấy mình ở gần đầu nhiều hạng mục khi sự nghiệp ở Madison kết thúc. Xin chúc mừng Vua ba điểm mới tại Wisconsin.
 • Điều hòa mùa đông là nơi các đội bắt đầu giải vô địch của họ. Hy vọng rằng Badgers có một vài tuần tốt trong phòng tập thể dục.
 • UW Grad, và cựu quản lý sinh viên bóng chuyền, Connor Zimmick hiện là trợ lý huấn luyện viên tại APP. Tiểu bang.
 • Nebraska là một người khó khăn trong năm nay và Badgers không thể theo kịp vào tối thứ Năm.
 • Cuối tuần dài của khúc côn cầu cho đội hình phụ nữ, người sẽ chơi ba trận trong bốn ngày trong chuyến đi trên đường đến Minnesota.
 • Các sinh viên cuối cùng đã trở lại thị trấn khi đội khúc côn cầu nam giới cố gắng làm đảo lộn số 4 Michigan tại Trung tâm Kohl.


Kết quả bóng rổ nam từ Thứ Tư/Thứ Năm

Tây Bắc 70 - Michigan 72
Penn State 57 - Indiana 74
Số 16 Bang Ohio 75 - Minnesota 64
Số 6 Purdue 83 - Iowa 73

Kết quả bóng rổ nữ từ Thứ Tư/Thứ Năm

Rutgers 55 - Số 17 Maryland 72
Số 7 Michigan 77 - Số 22 Bang Ohio 58
Bang Michigan 79 - Penn State 58
Minnesota 66 - Purdue 80
Illinois - Số 6 Indiana, hoãn lại