90 phút chấm tv cái đồng hồ 90 phút chấm tv thực đơn 90 phút chấm tv nhiều hơn 90 phút chấm tv không 90 phút chấm tv Vâng 90 phút chấm tv di động

Nộp theo:

90 phút chấm tv Bóng rổ nam Wisconsin

Một vài mục tiêu mới cộng với một vị khách chính thức bất ngờ vào cuối tuần này!

Bóng rổ đại học: 22 tháng 1 Furman tại Wofford Ảnh của John Byrum/Icon Sportswire qua Getty Images

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Wisconsin đã thêm người bảo vệ quan điểm dự phòng Kamari McGee từ Green Bay nhưng đã bỏ lỡ các mục tiêu hàng đầu khác. Hãy cùng xem xét nơi mọi thứ hiện đang đứng.

Mối quan tâm mới đối với hai người chơi

  • Một người chơi mà Wisconsin đã được liên kết là Max Jones (Clearwater, Fla.) Ra khỏi Đại học D-II của Tampa. Người bảo vệ bắn súng 6 feet 5 và 205 pound trung bình 21,9 điểm mỗi trận mùa trước (44,5% FG, 32,5% 3P), 4,5 rebound mỗi trận, 2,7 hỗ trợ mỗi trận và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận. Hai năm trước, anh được vinh danh là sinh viên năm nhất của Hội nghị bang Ánh Dương và anh cũng giành được danh hiệu All-SSC của đội một trong cả hai mùa của anh tại Tampa. Đây là một liên kết đến một video nổi bật Điều đó thể hiện năng lực bắn súng của anh ấy.
  • Một trong những người chơi hàng đầu tham gia vào cổng thông tin chuyển nhượng này là lý do của South Dakota Baylor Scheierman (Aurora, Neb.). Anh ta tuyên bố rằng anh ta đang nhập tên của mình vào cổng thông tin cũng như Dự thảo NBA, vì vậy anh ta có một số quyết định lớn để đưa ra sớm. Cầu thủ xuất sắc nhất năm trị vì của năm trung bình 18,2 điểm, 8,2 rebound, 4,6 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận mùa trước. Học sinh năm hai 6 feet 6 và 205 pound là người chơi Division I duy nhất dẫn đầu hội nghị của mình về sự hồi sinh và hỗ trợ. Anh ta đã bắn 50,8% từ sàn và 46,9% từ ba lần thử. Theo nghĩa đen, mọi đội trong cả nước đều thích có Scheierman trong đội của họ, như có thể thấy trong danh sách các đội đã tiếp cận với anh ấy, vì vậy tôi đã đặt cơ hội của Wisconsin ở đây vào cấp thấp hơn ... nhưng bạn có thể ' T chiến thắng nếu bạn không tham gia cuộc đua!

Chỉ để chúng tôi rõ ràng ... Tyrese Hunter không phải là người đến Wisconsin

  • Tiêu đề của phần này là khá tự giải thích, nhưng thợ săn Tyrese Racine, trước đây Tiểu bang Iowa, đang thực hiện các vòng và tôi đã thấy Wisconsin đã đề cập đến một lần. Hy vọng rằng anh ấy không chọn Purdue bởi vì anh ấy là một người chơi giỏi và tôi ghét những người lửng phải gặp anh ấy hai lần một năm.

Một mục tiêu cũ (?) Đã ra khỏi bảng

  • Tôi không biết làm thế nào thực sự quan tâm của Wisconsin trong việc đưa Patrick Cartier (Brookfield) ra khỏi trường Cao đẳng D-II Hillsdale (Mich.), Nhưng điều đó không còn quan trọng nữa vì anh ta đang hướng đến bang Colorado.

Chuyển nhượng người bảo vệ đến thăm trường vào cuối tuần này

  • Vào thứ ba, những tin đồn bắt đầu nổi lên rằng người bảo vệ bắn súng Wofford Max Klesmit (Neenah) sẽ ở Madison vào cuối tuần này. Chà, họ hóa ra là sự thật! Lũ lụt Evan của Badger247 xác nhận rằng Klesmit sẽ ở trong khuôn viên trường cho một chuyến thăm chính thức. Đây là một điều bất ngờ khi Badgers weren đưa vào danh sách bốn trường cuối cùng của Klesmit, nhưng với Wisconsin thua một vài lựa chọn chuyển nhượng khác mà họ phải mở lại các cuộc thảo luận với anh ta.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng 190 pounds, Klesmit đã được bầu chọn là Hội nghị thứ ba All-Southern năm ngoái. Anh ta ghi trung bình 14,9 điểm, 2,8 rebound, 1,9 hỗ trợ và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận mùa trước trong khi bắn 44,6% từ sân và 34,0% từ ba.