7/9 việt nam đá mấy giờ cái đồng hồ 7/9 việt nam đá mấy giờ thực đơn 7/9 việt nam đá mấy giờ nhiều hơn 7/9 việt nam đá mấy giờ không 7/9 việt nam đá mấy giờ Vâng 7/9 việt nam đá mấy giờ di động

Nộp theo:

7/9 việt nam đá mấy giờ Wisconsin Badgers News, 8/29: Andy Ludwig có kế hoạch cho các tiền vệ; UW đi du lịch với nhiều người chơi hơn

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

David Manning-USA hôm nay thể thao

Wisconsin

Thứ sáu Hạnh phúc! Chúng tôi một ngày nào đó cho đến khi Gameday.

Wisconsin có kế hoạch về cách nó sẽ sử dụng hai tiền vệ của mìnhvà điều phối viên tấn công Andy Ludwig nói rằng anh ta sẽ không điều chỉnh khi đang bay:

"Bạn muốn có một kế hoạch và bạn muốn chắc chắn rằng người chơi đã quen thuộc với kế hoạch", Ludwig nói, khi được hỏi về việc sử dụng hai tiền vệ trong một trò chơi.

"Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều được tính toán khá nhiều. Vì vậy, nếu đó là hướng chúng tôi đi, nó sẽ được vạch ra và định nghĩa cho người chơi - rất ít ra khỏi vòng bít hoặc cảm nhận."

Ghi chú từ tính khả dụng của báo chí Gary Andersen hôm qua:

  • Các Badgers Đi du lịch với 85 người chơi, nhiều hơn bình thường và để lại một ngày sớm theo yêu cầu của Andersen tới Barry Alvarez. "Có rất nhiều chàng trai trẻ sẽ đi trong chuyến đi này trong tuần này mà chưa từng đi du lịch tại một trận bóng đá Wisconsin, ngoài một trò chơi bát," Andersen nói. "Chúng tôi đang lấy 85 đứa trẻ vì (Alvarez) cho phép chúng tôi làm điều đó và đi xuống sớm một ngày. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất lớn cho đội bóng đá trẻ này."
  • Có 14 sinh viên năm nhất trong danh sách du lịch.
  • Andersen nói rằng Badgers rất khỏe mạnh: "Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi ai sẽ ra khỏi sân từ quan điểm sức khỏe."

Kết thúc phòng thủ của LSU có thể là một trong những điều tốt nhất Wisconsin phải đối mặt cả năm.

Madison.com giải thích làm thế nào Wisconsin nói rằng nó sẽ sẵn sàng cho LSU, mặc dù tất cả các lỗ hổng mà Badgers phải lấp đầy.

Như bạn mong đợi, có một Sự khác biệt lớn giữa Badgers và Tiger trong tuyển dụng. Wisconsin đã hạ cánh chỉ hai tân binh năm sao kể từ năm 2002 (mỗi đối thủ); LSU đã mang lại 24.

Fox Sports Wisconsin's Dave Heller làm tròn dự đoán cho trò chơi. Không có gì đáng ngạc nhiên, LSU nhận được hầu hết tình yêu.

LSU

Nola.com chạy xuống những lợi thế vị trí của trò chơi. Hành vi phạm tội chủ yếu là cân bằng, trong khi LSU có được hầu hết các lợi thế về quốc phòng, cũng như chiến thắng dự đoán 31-17.

SEC còn trẻ trong mùa này: 87 sinh viên năm nhất thực sự được liệt kê trên bảng xếp hạng độ sâu của 14 đội của hội nghị, bao gồm 10 người bắt đầu.

ICYMI

Cuộc nói chuyện bóng rổ: Wisconsin đã tạo ra những cuộc hôn nhân hàng đầu cho hai mục tiêu lớn nhất của nó, Đá kim cương và Esa Ahmad.

Chúng tôi đã đưa ra dự đoán mùa của chúng tôi! Hãy đến thêm của bạn trong các ý kiến.

Một biểu đồ tuyệt vời từ Tạp chí Phố Wall cho chúng ta biết những gì chúng ta đã biết: Wisconsin khá tốt cả trong và ngoài sân cỏ.

Bia! Drew đề xuất một số loại bia Louisiana ngon Và làm thế nào để ghép chúng với mục yêu thích Wisconsin của bạn.