24h com vn bóng đá cái đồng hồ 24h com vn bóng đá thực đơn 24h com vn bóng đá nhiều hơn 24h com vn bóng đá không 24h com vn bóng đá Vâng 24h com vn bóng đá di động

Nộp theo:

24h com vn bóng đá Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Hai ưu đãi nữa năm 2024 đi ra ngoài triển vọng tăng giá cao

DE/OLB ANELU LAFAELE (Honolulu) và CB EMIRIL GANT (Hồ, Mary, Fla.) Đã nhận được lời đề nghị từ Badgers trong tuần này.

Bóng đá đại học: 21 tháng 9 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2024 dB Tiểu vương quốc Gant . Có thông tin rất hạn chế về Gant ngoài kia, hồ sơ đối thủ mà tôi liên kết ở trên là trang duy nhất trên bất kỳ trong ba trang web tuyển dụng chính.

Anh ta đứng khoảng 6 feet và nặng khoảng 170 pounds, theo hồ sơ Twitter của anh ta, và, uh, đó là tất cả những gì chúng ta biết về anh ta! Của anh Trang MaxPreps Nói rằng anh ấy đã có 10 cú tắc bóng (bảy solo) và sự phục hồi lộn xộn trong sáu trận đấu đã chơi vào năm ngoái. Video Hồ sơ HUDL của anh ấy là ngắn, nhưng anh ấy cho thấy một khả năng kết thúc tốt đẹp để thực hiện các cú tắc bóng và phá vỡ đường chuyền.

Tôi thích rằng Badgers sẽ cung cấp cho người chơi bất kể danh sách của họ và tôi quan tâm để xem những gì người khác nghĩ về Gant một khi có thêm thông tin về anh ta.

  • 2024 DL/OLB/Edge Anelu Lafaele (Honolulu) Ra khỏi trường St. Louis cũng nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào đầu tuần này. Lafaele có những lời đề nghị khác từ Arizona, Tiểu bang Arizona, Hawaii, Tiểu bang Oregon và Utah trong khi các trường như Michigan, Oregon và San Diego đang thể hiện sự quan tâm của những người khác. Bạn có thể nhận ra trường trung học của anh ấy là cùng một trường sản xuất ngôi sao Wisconsin hiện tại Olb Nick Herbig và bạn đã đúng! Người ta sẽ cho rằng điều đó sẽ giúp UW trong tuyển dụng này.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 220 pounds, Lafaele không được xếp vào tất cả các dịch vụ tuyển dụng lớn cho đến nay. Có một bộ phim nhỏ trực tuyến cho Lafaele, nhưng có một điểm nổi bật của anh ta đấu vật (và Wisconsin thường xuyên đã thành công với các đô vật ở trường trung học) và anh ta chơi trong một phòng thủ tương tự tại St. Louis mà Jim Leonhard điều hành.

Badgers làm cho top bốn