24h com bóng đá cái đồng hồ 24h com bóng đá thực đơn 24h com bóng đá nhiều hơn 24h com bóng đá không 24h com bóng đá Vâng 24h com bóng đá di động

Nộp theo:

24h com bóng đá Những người đàn ông Wisconsin Khúc côn cầu: Ai là người chuyên nghiệp và ai đến?

Một số lửng đang đi chuyên nghiệp và một chuyển giao cấu hình cao sẽ đến từ bên kia biên giới.

Dự thảo NHL 2019 - Vòng một Ảnh của Rich Lam/Getty Images

Nhà vô địch Big Ten bảo vệ Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam sẽ trông cực kỳ khác trong mùa giải tới. Sau một kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải nổi bật Mất mát cho Minnesota trong trò chơi danh hiệu Giải đấu Big Ten Và sau đó là buồn bã trong vòng đầu tiên của giải đấu NCAA của bang Bemidji Một số người chơi đã chọn chuyển sang hàng ngũ chuyên nghiệp.

Hãy cùng xem ai sẽ chơi khúc côn cầu ở nơi khác vào năm tới (hoặc cuối năm nay trong một số trường hợp).

Ty Emberson, Arizona Coyotes (Tucson Roadrunners)

Chúng tôi rất vui mừng được ký hợp đồng với một hợp đồng cấp nhập cảnh, Tổng giám đốc Arizona Coyotes Bill Armstrong nói. Sau đó, Ty Ty là một người phòng thủ hai chiều tốt, người có thể chơi trong mọi tình huống. Anh ấy là một triển vọng tốt cho chúng tôi, và chúng tôi mong muốn được theo dõi sự phát triển của anh ấy.

Emberson sẽ báo cáo với Tucson Roadrunners (AHL) sau khi đội trưởng Badgers đến danh hiệu Big Ten. Người bản địa Eau Claire đã giành được đề cập danh dự All-Big Mười giải thưởng sau khi kiểm soát bốn bàn thắng, chín pha kiến ​​tạo và 13 điểm trong 31 trận trong mùa giải vừa qua. Anh kết thúc sự nghiệp Badger của mình với chín bàn thắng, 25 pha kiến ​​tạo và 34 điểm sau 101 trận. Anh ấy đã lãnh đạo Badgers ở mức cộng 15 và xếp thứ 13 trong cả nước với trung bình 2,00 khối mỗi trận trong năm 2020-21.

Linus Weissbach, Buffalo Sabers

Hợp đồng cấp nhập cảnh hai năm của Weissbach, không bắt đầu cho đến mùa giải tới. Tạp chí tiểu bang Wisconsin Todd Milewski ghi chú Rằng Weissbach đã cân nhắc trở lại Madison trong năm thứ năm trước khi quyết định trở thành Pro.

Voi rất lành nghề, huấn luyện viên trưởng của Buff Buffalo Don Granato, anh trai của Tony, nói. Người chơi nhỏ hơn, người chơi cạnh tranh. Shifty, nhanh nhẹn, vui vẻ để xem và luôn là một mối đe dọa để chơi. Anh ấy cạnh tranh, vì vậy điều đó làm cho nó vui khi xem. Weissbach cũng có lịch sử với người bảo vệ Sabers Rasmus Dahlin, người mà anh ta là đồng đội trong tổ chức Frölunda ở Thụy Điển.

Weissbach đã có 12 bàn thắng và 41 điểm sau 31 trận cho Wisconsin năm nay với tư cách là tiền bối.

Ty Pelton-Byce, Manitoba Moose

Người bản địa Madison đã ký hợp đồng một năm cho mùa giải 2021-22 với AHL, Manitoba Moose, liên kết giải đấu nhỏ hàng đầu của Máy bay phản lực Winnipeg. Anh ấy sẽ tham gia câu lạc bộ trong một hợp đồng thử nghiệm Amatuer cho phần còn lại của chiến dịch này. Pelton-Byce đã có 12 bàn thắng và 19 pha kiến ​​tạo trong 24 trận cho Badgers trong mùa giải vừa qua.

Với loại năm chúng tôi có, những người chơi là những người thể hiện tốt và bạn mong đợi các đội NHL nhận ra điều đó, Huấn luyện viên trưởng Tony Granato nói. Cúc Ty chắc chắn là một trong những người chơi đó và anh ấy đang được khen thưởng. Tôi rất vui vì chúng tôi có cơ hội huấn luyện anh ấy và tôi rất phấn khích khi thấy anh ấy thực hiện bước tiếp theo trong cuộc đời và sự nghiệp khúc côn cầu của anh ấy.

Cole Caufield, Montreal Canadiens (Laval Rocket)

Caufield đã ký hợp đồng nhập cảnh ba năm với Canadiens và, theo báo cáo, nên ra mắt với Laval Rocket vào tối thứ Sáu. Thật trùng hợp với trò chơi chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy sẽ diễn ra trong khi người chiến thắng giải thưởng Hobey Baker được công bố. Bạn có thể nhớ rằng Caufield là một trong ba người vào chung kết, và yêu thích cấm, cho giải thưởng.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm và người vào chung kết Hobey Baker, người bản địa Stevens Point dẫn đầu đất nước với 30 bàn thắng và 52 điểm sau 31 trận. Anh ấy nắm giữ lợi thế 12 bàn so với cầu thủ ghi bàn gần nhất tiếp theo. Anh ấy cũng trở thành Badger đầu tiên kể từ năm 1990 để ghi 30 bàn thắng trong một mùa giải.

Một năm nữa, Cole Cole có một năm như tôi đã từng thấy bất kỳ người chơi đại học nào. Khả năng cạnh tranh của anh ấy, cơn đói, nhân vật của anh ấy khi còn bé nở rộ và giúp đội của chúng tôi trở thành một đội ưu tú, Huấn luyện viên trưởng Tony Granato nói. Tôi có thể chờ đợi để xem anh ấy như một người chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cổ vũ cho anh ấy và mong muốn anh ấy có tác động cho Montreal trong tương lai gần.

Chuyển sang Madison

Tình huống thủ môn Badgers sẽ có một ứng cử viên bổ sung vào mùa giải tới với cựu Golden Gophers Netminder Jared Moe thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển qua biên giới tới Wisconsin.

Gophers bắt đầu thủ môn Jack Lafontaine tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại cho một mùa giải khác không để lại nhiều thời gian chơi giữa các đường ống ở Minneapolis vì Lafontaine sẽ là một trong những thủ môn tốt nhất trong cả nước mùa tới.

Tôi đã chắc chắn khi chúng tôi chơi ở Minnesota, tôi sẽ nhận được một số tiếng ríp tốt ném vào tôi, Moe đã nói với Todd Milewski, người có ba năm đủ điều kiện còn lại sau hai mùa với Gophers. Có lẽ một số mà tôi có thể lặp lại.

Badgers cũng sẽ nhận được một số trợ giúp về phía trước thông qua Cổng thông tin chuyển nhượng khi cựu Trung tâm Bowling Green Max Johnson sẽ đến Madison cho năm cuối cùng đủ điều kiện. Johnson, mỗi sinh học bgsu của anh ấy, có mối liên hệ với UW khi cả cha và chú của anh ấy chơi bóng đá cho Badgers. Milewski cũng lưu ý rằng một trong những chị gái và mẹ của anh cũng đến Wisconsin.

Anh ấy là người chơi thứ 74 trong lịch sử chương trình BGSU đạt 100 điểm nghề nghiệp và sẽ cung cấp một sự thúc đẩy tấn công cần thiết cho Badgers, như bạn có thể đã lưu ý ở trên, đã mất rất nhiều sản xuất tấn công.