24h bong da nhanh cái đồng hồ 24h bong da nhanh thực đơn 24h bong da nhanh nhiều hơn 24h bong da nhanh không 24h bong da nhanh Vâng 24h bong da nhanh di động

Nộp theo:

24h bong da nhanh Hockey phụ nữ Wisconsin: Số 1 so với số 2 xem trước

Badgers và Buckeyes được thiết lập cho một cuộc đụng độ Titanic tại Labahn Arena vào cuối tuần này.

Khúc côn cầu NCAA: Giải vô địch nữ ngày 20 tháng 3 - Đông Bắc v Wisconsin
Casey O hèBrien đã thắp đèn với sự đều đặn trong mùa này.
Ảnh của Michael Longo/Icon Sportswire qua Getty Images

Đây là những loại trận đấu mà bạn luôn luôn có được điều này vào đầu mùa giải, nhưng cuối tuần này tại Labahn Arena là số 1 Wisconsin Badgers (8-0-0 tổng thể, 4-0-1 WCHA) lưu trữ số 2 bang Ohio Buckeyes (6-0-0 tổng thể, 6-0-0 WCHA) và con mắt của thế giới khúc côn cầu đại học sẽ hướng về Madison.

Chúng tôi đã có một số câu hỏi về cách trận đấu này sẽ diễn ra và rất may là bạn của blog (và cựu nhà văn!) Nicole Haase đã có sẵn để trò chuyện với chúng tôi. Haase viết cho Uscho.com Và báo chí chiến thắng trong khi cũng thực hiện việc viết khúc côn cầu tự do xung quanh trang web trên toàn thế giới của OL.

Đây là những gì Nicole đã nói về cuộc đụng độ Badgers/Buckeyes vào cuối tuần này.

Sau khi chỉ cho phép hai bàn thắng qua bảy trận đầu tiên, Badgers đã từ bỏ bốn bàn thắng trong trận đấu cuối cùng của họ với Duluth. Đây có phải là một xu hướng phòng thủ rắc rối hay một cú đánh một trò chơi chống lại một đội tốt?

Không có hành vi phạm tội có nghĩa là phần còn lại của các đội mà Badgers đã chơi cho đến nay, Minnesota Duluth chỉ là một đội tốt hơn nhiều. Họ có hỏa lực tấn công nhiều hơn bất kỳ ai khác mà Wisconsin đã chơi cho đến nay. Điều đó một mình chiếm rất nhiều trong số đó.

Badgers giành chiến thắng vì họ sở hữu puck cho hầu hết các trò chơi. Vâng, họ có những người ghi bàn tuyệt vời và rất tốt về phòng thủ và trên mạng, nhưng nó cũng rất khó để ghi bàn nếu bạn không có cú đánh trên cây gậy của mình và đó là nơi mà Wisconsin vượt trội. Và đó là nơi mà mọi thứ đã xảy ra ở Duluth vào thứ Bảy.

Khúc côn cầu NCAA: Ngày 18 tháng 3 Div I Women Frozen Frozen Four - Ohio St. V Wisconsin
Thủ môn Kennedy Blair cảm thấy người trưởng thành hơn trong năm nay và sẵn sàng cho những trận đấu khó khăn như cuối tuần này.
Ảnh của Michael Longo/Icon Sportswire qua Getty Images

UW đã chơi một trong những giai đoạn khúc côn cầu tồi tệ nhất của họ trong một thời gian rất dài. Họ đã hoàn thành những đường chuyền và họ đấu tranh để di chuyển quả bóng. Họ hầu như không vào khu vực tấn công, ít dành cho bất kỳ thời gian kéo dài nào ở đó. UMD thống trị chơi và đó là cách bạn ghi bàn. Badgers đã giảm 2-0 khi vào lần tạm dừng đầu tiên và tôi vẫn còn một chút sốc khi trò chơi bật ra theo cách nó đã làm (Biên tập viên Lưu ý: 5-4 Wisconsin Victory).

Đó là một dấu hiệu tốt cho UW rằng họ có thể xoay chuyển mọi thứ sau khi tạm dừng và với tôi nói rằng có lẽ chúng ta sẽ không thấy nhiều khoảng thời gian như thế từ họ trong tương lai, vì vậy tôi không nghĩ đó là một dấu hiệu rắc rối của mọi thứ Để đến. Tôi nghĩ rằng Wisconsin mạnh hơn trong phòng ngự trong mùa giải này so với lần trước và thủ môn Kennedy Blair đã nói rằng cô ấy cảm thấy trưởng thành hơn trong năm nay. Sẽ có các trò chơi ghi điểm cao hơn chỉ dựa trên mức độ cạnh tranh trong WCHA, nhưng tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ là biểu tượng của các vấn đề lớn hơn.

Casey O hèBrien bắt đầu mùa giải như cô bị bắn ra khỏi một khẩu súng thần công, ghi được chín bàn thắng trong bốn trận đầu tiên, nhưng cô đã chậm lại một chút trong bốn trận đấu vừa qua. Ai đã bước lên gần đây để gánh vác gánh nặng tấn công?

O hèBrien nằm trên hàng đầu với Makenna Webster và Daryl Watts và nhóm đó chiếm hơn 40% số điểm của đội cho đến mùa này. Các đội biết rằng họ phải đặt hậu vệ mạnh nhất của họ lên Watts, và điều gì đã rất tuyệt vời cho UW về hàng đầu từ O giápBrien, họ đã buộc các đội phải quyết định ai bảo vệ chặt chẽ hơn, cô ấy hoặc Watts.

Ngoài ra, ba người này chỉ chơi cực kỳ tốt với nhau. Họ có loại hóa học thường mất nhiều thời gian hơn để xây dựng và di chuyển xung quanh nhau và gửi những đường chuyền không nhìn như nó không chỉ là tuần thứ năm. Đó là những gì mà làm cho họ làm cho họ rất kỳ diệu ngay bây giờ. Cá nhân, họ là tất cả những người chơi rất giỏi, những người sẽ ghi bàn cho dù họ chơi với ai, nhưng sự dễ dàng mà họ đọc được nhau và di chuyển các pucks với nhau khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn. Ở một mức độ nào đó, nó thực sự không có vấn đề gì trong số họ là người đặt nó qua thủ môn.

Tôi cũng nói thêm rằng Watts rõ ràng nhận được rất nhiều sự chú ý và những con số ban đầu của O hèBrien, rất vui mừng, vì vậy cô ấy là tất cả mọi người, nhưng Webster là người dẫn đầu đội bóng. Cô là ngôi sao đột phá của giải đấu NCAA dành cho Badgers - và đã giành được nhiều cầu thủ xuất sắc nhất tại Frozen bốn. Cô ấy đã nhận được ít mực hơn, nhưng không kém phần ấn tượng.

Tôi cho rằng tôi đã thực sự trả lời câu hỏi của bạn. Sinh viên năm nhất Sarah Wozniewicz đang ở trong dòng thứ ba, nhưng đã có sáu bàn thắng trong tám trận đầu tiên - chỉ trong 23 cú sút. Cô ấy rất thông minh với puck, đặc biệt là cho một tân binh. Cô ấy kết hợp với Caitlin Schneider ở cánh khác và tôi thích cách hai người đó di chuyển puck, đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi.

Bang Ohio cũng tham gia vào trò chơi này bất bại, mặc dù đã chơi ít hơn hai trận đấu và có ba thủ môn bắt đầu trong năm nay. Ai sẽ bắt đầu giữa các đường ống cho Buckeyes vào cuối tuần này?

Trừ khi có một số thông tin mà chúng tôi không biết, tôi có thể tưởng tượng ra nó đã thắng được Andrea Braendli. Cô ấy không chỉ là người khởi đầu và netminder có kinh nghiệm nhất, mà cô ấy còn chơi những trò chơi hay nhất trong sự nghiệp đại học của mình với Wisconsin. (Tôi thực sự đã viết về điều này một chút vào mùa hè này khi Braendli đang xé nó tại Giải vô địch thế giới).

Hoa Kỳ v Thụy Sĩ: Nhóm A - 2021 IIHF Giải vô địch thế giới Phụ nữ
Andrea Braendli tại Giải vô địch thế giới IIHF vào mùa hè vừa qua.
Ảnh của Derek Leung/Getty Images

Raygan Kirk là một sự chuyển nhượng từ chương trình Robert Morris bị đóng cửa, người có khả năng là người kế vị của cô ấy và người cũng có thể sẽ đảm nhận nhiệm vụ khi Braendli ở Thế vận hội vào mùa đông này, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu Nadine Muzerall thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào cho loạt bài này, đặc biệt là Vì nó ở Madison, trước đám đông đã bán hết.

Hầu hết người chơi đại học không có thể trải nghiệm một môi trường như ở Labahn. Kinh nghiệm của Braendli, - và thành công - với Badgers, với môi trường và với việc xử lý số lượng ảnh có khả năng khiến cô trở thành sự lựa chọn rõ ràng.

Bạn có dự đoán cho cuối tuần trong cuộc đụng độ số 1 so với số 2 này không? Bất kỳ cốt truyện khác mà bạn muốn đề cập?

Tôi hoàn toàn không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi đã chọn cách nắm lấy điều đó và chỉ biết rằng chúng tôi sẽ được xem một số khúc côn cầu thực sự tuyệt vời vào cuối tuần này. Tôi đã vui mừng khi trò chơi Chủ nhật trên mạng Big Ten. Vấn đề là, không có kết quả nào thực sự gây ngạc nhiên cho tôi. Một trong hai đội có thể quét. Có vẻ như chúng tôi sẽ thấy một sự chia rẽ, với mỗi đội tham gia một trò chơi.

Hai huấn luyện viên ở đây có cách tiếp cận và triết lý khác nhau. Nó rất thú vị khi xem họ trên băng ghế và xem nó diễn ra như thế nào, đặc biệt là khi họ thành công. Đó là một lời nhắc nhở tốt rằng không có ai tốt, đúng cách để xây dựng một chương trình thành công.

Tờ băng Labahn, rộng hơn sân nhà của bang Ohio, vì vậy hãy theo dõi Badgers để kéo dài mọi thứ rộng hơn và tận dụng sự quen thuộc của họ với việc sử dụng tất cả không gian đó.


Thứ bảy Puck Drop được thiết lập cho 2 giờ chiều CT trong khi trò chơi Chủ nhật sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều. CT.

Những người hâm mộ không thể đến Labahn có thể nghe Reid Magnum và Mark Greenhalgh gọi cả hai trò chơi trên U100.9FM. Trò chơi Saturday Saturday cũng sẽ có sẵn trên BTN+ trong khi trò chơi Chủ nhật sẽ được phát sóng trên mạng Big Ten. Sloane Martin và Annie Pankowski, đồng đội trưởng của đội vô địch NCAA 2019, sẽ có cuộc gọi trong trận đấu trên sân nhà BTN đầu tiên của UW UW kể từ đầu mùa giải 2015.