24h bong da cái đồng hồ 24h bong da thực đơn 24h bong da nhiều hơn 24h bong da không 24h bong da Vâng 24h bong da di động

Nộp theo:

24h bong da Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 339: Bóng rổ Wisconsin đấu tranh trong Finale + Spring Football cốt truyện

Lắng nghe một cuộc nói chuyện bóng rổ và bóng đá nhỏ khi bóng đá mùa xuân đang được tiến hành!

Iowa State v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một bản tóm tắt về tốt và xấu cho giải đấu bóng rổ Wisconsin. Để bắt đầu, chúng tôi nói về những tích cực trong chiến thắng ly kỳ của Wisconsin trước Colgate. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào tiêu cực khi mùa Badgers chấm dứt thời trang chua chát chống lại Tiểu bang Iowa Trong vòng 32. Sau đó, chúng tôi thảo luận về toàn bộ mùa giải và xem nhanh vào năm tới có thể trông như thế nào đối với Badgers.

Trong nửa sau của chương trình, chúng tôi chuyển sang một số bóng đá khi mùa xuân diễn ra vào thứ ba. Trong cuộc trò chuyện, chúng tôi thảo luận về những câu chuyện cần xem trong mùa xuân này. Hành vi phạm tội sẽ thay đổi như thế nào? Ai sẽ nổi lên ở bên trong linebacker? Lắng nghe khi chúng ta thảo luận về điều này và nhiều hơn nữa!