điều kiện để việt nam vào world cup 2022 cái đồng hồ điều kiện để việt nam vào world cup 2022 thực đơn điều kiện để việt nam vào world cup 2022 nhiều hơn điều kiện để việt nam vào world cup 2022 không điều kiện để việt nam vào world cup 2022 Vâng điều kiện để việt nam vào world cup 2022 di động

Nộp theo:

điều kiện để việt nam vào world cup 2022 Wisconsin Tailgating: Cái gì, uh, chúng ta sẽ làm trong năm nay?

Mọi người, chúng tôi có một số ý tưởng.

Tổ chức: Detroitfreepress
Cánh gà ra khỏi nồi chiên không khí.
Susan Selasky, Detroit Free Press

Trong những thời điểm chưa từng có, bất kỳ cảm giác bình thường nào mà bạn có thể đạt được là một món quà. Các Wisconsin Badgers Đội bóng đá sẽ trở lại hành động vào ngày 24 tháng 10 và trong khi có rất nhiều cảm giác phức tạp về điều này, ít nhất là đối với tôi, thật tuyệt vời khi có một cái gì đó để mong đợi.

Bóng đá Wisconsin là một hằng số trong cuộc sống của tôi từ khi tôi đủ tuổi để xem bóng đá. Bố tôi đã đến Wisconsin và mặc dù tôi lớn lên ở Bờ Đông mà tôi đã tham dự Badgers Trò chơi từ khi tôi còn nhỏ. Mặc dù không sống ở Madison trong một thập kỷ, tôi đã giữ vé mùa và trở về cùng một đuôi, tại cùng một điểm, với cùng một thực phẩm và đồ uống, hàng năm với bạn bè và gia đình tôi.

Tôi, sớm đến đuôi xe

Sẽ không đến Madison cho bóng đá năm nay sẽ trở nên kỳ lạ. Tôi sẽ đi trong hơn một năm mà không thấy nhiều người mà tôi đã từng thấy thường xuyên vào mùa thu. Tôi biết nhiều bạn đang cảm thấy như vậy và vì vậy trong khi tôi đang vật lộn để nghĩ ra một cái gì đó để viết ngày hôm nay, vợ tôi đề nghị tôi viết về việc nồi chiên không khí mới của chúng tôi tuyệt vời như thế nào và thực phẩm sau đó có thể làm.

Theo cách riêng của nó, một ý tưởng tuyệt vời, nhưng sau đó cô ấy nói tại sao không phải là bạn kết hợp các trường học khác của trường học và mọi người về truyền thống để mọi người có thể thử và tái tạo kinh nghiệm gameday tại nhà trong năm nay! Vì vậy, với điều đó đã được nói nếu bạn có bất kỳ công thức nấu ăn thú vị nào (thực phẩm hoặc đồ uống) mà bạn muốn chia sẻ, vui lòng gửi email cho tôi tại Drewhamm5 tại Gmail Dot Com và tôi sẽ đưa nó vào một bài đăng trong tương lai dẫn đến trận đấu mở đầu chống lại Illinois.

Dưới đây là gợi ý đầu tiên của chúng tôi cho một cái gì đó thú vị để thực hiện tại nhà cửa sau của bạn ... rõ ràng nó sẽ là một đồ uống. Hầu hết mọi người như Mimosas hoặc Bloody Marys để sẵn sàng cho cuộc đá Tây Bắc Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn có một loại cocktail ăn sáng khác, tốt hơn?

Corpse Reviver số 2 của nhà pha chế Leo Cheung tại Alibi ở khách sạn Langham Place, Mong Kok. 30Apr15 Ảnh của May TSE/South China Post Post qua Getty Images

Corpse Reviver số 2 thực hiện chính xác những gì nó nói mà nó sẽ làm: chữa khỏi sự nôn nao của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho một trò chơi puntatstic!

Đây là cách tôi khuyên bạn nên làm cho họ:

1,75 oz London Dry Din
.75 oz rượu mùi cam (Tôi thích Pierre Ferrand Dry Curacao, nhưng có nhiều lựa chọn)
.75 oz Lillet Blanc hoặc Cocchi Americano (dù bạn có thể mua được)
.75 oz nước chanh ép tươi

Kết hợp tất cả các thành phần trong một máy lắc; rung chuyển; sự căng thẳng; Đổ vào một ly được rửa sạch với absinthe

Nếu bạn có một Chai nhỏ Mister Điều đó hoạt động hoàn hảo để phủ kính của bạn với absinthe. Bạn không có nghĩa là những chiếc coupe lạ mắt cho thức uống này, vì tôi đã làm chúng trong những chiếc cốc solo màu đỏ và chúng vẫn có vị tuyệt vời. Nếu bạn muốn kéo dài đồ uống, bạn có thể đổ nó lên đá, nhưng nó không cần nó.