đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ cái đồng hồ đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ thực đơn đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ nhiều hơn đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ không đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ Vâng đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam mai đá mấy giờ Hồ sơ nhà máy bia B5Q: Công ty sản xuất bia Glarus mới

Oh snap! Đó là phát hiện ra âm nhạc bò!

Tôi biết tôi đã nói trong Hồ sơ nhà máy bia cuối cùng Rằng chúng ta nên vượt ra ngoài sự ghét bỏ của Tuần lễ và nắm lấy tình yêu và bia. Và tôi vẫn nghĩ rằng, một ý tưởng tốt, nhưng! Chúng ta cũng nên lưu ý rằng Wisconsin làm loại bia ngon nhất trong cả nước và Công ty sản xuất bia New Glarus đang sản xuất một số loại bia ngon nhất trong tiểu bang.

Bò đốm được mọi người ở trong 49 tiểu bang khác trong Liên minh và Bỉ đỏ là loại bia duy nhất mà mẹ tôi sẽ uống. Điều đó có nghĩa là nó thực sự tốt. Tôi sẽ lái xe tới 90 phút đến Hudson để đón Người đàn ông mặt trăng 12 gói. Tôi có bạn bè, số nhiều, yêu cầu tôi đón Staghorn Ok / 10fest Khi tôi đi đến các trò chơi Badgers vào mùa thu.

Những gì tôi đang cố gắng nói là: Công ty sản xuất bia New Glarus sở hữu và Minnesota cần phải nhận ra. Mua một ít bia địa phương, mang nó đến đuôi xe của bạn, và là một anh hùng kỳ dị. Trên, Wisconsin và trên, New Glarus!

Nhà máy bia Vitals

Tên: Công ty sản xuất bia New Glarus

Địa điểm: 2400 WI-69, New Glarus, WI, 53574

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @Newglarusbeer .

Instagram: @newglarusbrewing

Các loại bia chính: Người đàn ông mặt trăng ‘Không có bờ biển Pale Ale; Wisconsin Bỉ đỏ; Squirrel Nut Brown Ale; Hai người phụ nữ lager; Và, uh, tôi nghĩ rằng đó là nó!

Giải thưởng đã giành được: Công ty sản xuất bia New Glarus được đặt tên là Nhà máy bia cỡ trung nhất của năm 2005 và 2006 bởi Lễ hội bia lớn của Mỹ. Nhà sản xuất bia Dan Carey được đặt tên là Brewer of the Year cùng năm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các giải thưởng mà nhà máy bia rất suy nghĩ này đã giành được ngay tại đây.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với nhân viên bán hàng khu vực Milwaukee Jake Hay.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Khi còn học đại học, tôi rất vui khi được làm máy chủ tại Nhà máy bia Fun Fun Fun (nay là nhà máy bia 841) với một loạt các bạn bè của tôi. Tôi đã rất xanh khi đi vào buổi biểu diễn, và bia nói chung, nhưng sau vài tháng, tôi thực sự bắt đầu đánh giá cao một loạt các phong cách và hương vị và sự tò mò của tôi đã diễn ra từ đó. Đây là vào đầu những năm 2000, vì khái niệm uống địa phương thực sự bắt đầu cộng hưởng với mọi người, bao gồm cả tôi.

Bạn đã đi học gì?

Tôi tốt nghiệp với bằng cấp về báo chí với sự nhấn mạnh quảng cáo từ UW-Whitewater. Ban đầu tôi muốn trở thành một nhà văn tin tức, nhưng sau một thời gian tôi đã không muốn được trao các chủ đề để viết trên ... m chính xác là những gì nghề nghiệp đó đòi hỏi. Vì vậy, tôi đã đăng ký vào một trường nghệ thuật nhỏ ở Madison sau khi tốt nghiệp để trở thành một giám đốc nghệ thuật, với mục tiêu cuối cùng là được thuê bởi một công ty quảng cáo. Dần dần phát hiện ra tôi đã sáng tạo như một hộp các tông. Điều đó đang được nói, tôi sử dụng chuyên môn tiếp thị/quảng cáo/báo chí hàng ngày làm việc như một người xây dựng thương hiệu cho Công ty sản xuất bia New Glarus, và tôi thực sự rất vui khi tôi chọn con đường đó ở trường đại học.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Tôi đã làm việc như một người quản lý sự kiện đặc biệt cho một công ty pizza đông lạnh được phân phối toàn quốc và đi du lịch rất nhiều, và nó đã mặc tôi. Đồng thời, tôi đã làm việc bán thời gian cho một nhà máy bia ở Bờ Đông đang ra mắt tại Wisconsin, vì vậy tôi liên tục tìm hiểu cách thức phân phối hoạt động. Vâng, tôi đã bận rộn. Tôi đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm, và bắt đầu làm việc cho một nhà phân phối tuyệt vời ở khu vực Milwaukee. Tôi tiếp tục học hỏi nhiều nhất có thể về bia. Tôi là một miếng bọt biển, liên tục thử các loại bia mới và phát triển sự nhạy bén bán hàng của tôi.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Đây là một câu hỏi không thể. Chúng tôi được biết đến Bò đốm Rõ ràng, và tôi nghĩ rằng nó thật tuyệt vời khi loại bia đặc biệt cộng hưởng với Wisconsinites. Tuy nhiên, bia tôi liên tục có trong tủ lạnh của tôi là Người đàn ông mặt trăng Không có bờ biển Pale Ale. ABV thấp hơn và sự hoành tráng có thể tiếp cận của nó kết hợp với một cơ thể malty nói với tôi. Bạn có thể có một vài trong một lần ngồi và lon thực sự bật lên với mùi thơm bưởi đó.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Wisconsin đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các nhà máy bia xuất hiện trong vài tháng qua, và điều đó tuyệt vời cho cộng đồng bia, cũng như người uống bia. Tôi thường uống Glarus mới khi tôi uống bia, nhưng điều đó đã được nói, tôi thực sự rất thích vùng nước trung tâm IPA bất ổn.

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Tất nhiên!

Nếu vậy, bạn nghĩ rằng trò chơi Wisconsin vs Minnesota sẽ diễn ra như thế nào?

Tôi sinh ra và lớn lên ở Wisconsin, vì vậy tôi phải cổ vũ cho trường tiểu bang. Badgers đã không nhất quán trong năm nay, nhưng nếu Bucky, QB chơi thông minh và Taylor giữ bóng, họ đã luôn có cơ hội. Gophers thiên đường đã chộp lấy cái rìu đó trong một thời gian, nhưng năm nay có thể khác, ai biết được. Luôn luôn khó chơi ở Camp Randall, mặc dù. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.

Bia của bạn chỉ được phân phối ở Wisconsin?

Nó đặt trên tất cả các hình ảnh, chai, điểm bán hàng của chúng tôi, vì vậy bạn đặt cược. Chúng tôi thuộc sở hữu nhân viên, chỉ được bán ở Wisconsin và dự định ở lại như vậy cho tương lai gần. Xin lỗi, Minnesota. .Nhà văn Lưu ý: Vâng! Trong khuôn mặt của bạn, uh, tôi, tôi đoán.)

Bạn có cung cấp các tour du lịch của nhà máy bia không?

Chúng tôi làm họ tự hướng dẫn. Nhà máy bia mở cửa 10 giờ sáng 5 giờ chiều. Thứ Hai đến Thứ Bảy và 12 trận5 p.m. vào những ngày chủ nhật. Chúng tôi cũng cung cấp một tour du lịch mũ cứng chỉ thứ sáu, là 20 đô la và phải được bảo lưu trước. Hãy đến thăm, chúng tôi chỉ cách Madison 20 phút về phía tây nam.

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì trước/sau trận đấu trong khi điều chỉnh?

Uống những gì bạn thích, đầu tiên và quan trọng nhất. Don Tiết cho phép bất cứ ai khác nói với bạn những gì nên uống, hoặc những gì tốt/những gì xấu. Nếu bạn là a Bò đốm Người yêu, uống đó. Muốn có một loại bia malty? Squirrel béo Lon Brown Ale vừa được phát hành sau ba năm gián đoạn cho thương hiệu đó. Chúng tôi thực sự cung cấp một cái gì đó cho mỗi người uống. Nếu tôi làm theo sau, tôi sẽ mang Người đàn ông mặt trăng lon.

Bạn nghe gì khi ra ngoài bán bia của bạn?

Phụ thuộc vào tâm trạng của tôi tại thời điểm đó. Tôi lắng nghe bất cứ điều gì ngoại trừ đất nước mới, vì vậy vào bất kỳ ngày nào, tôi có thể xáo trộn giữa Odesza, Queens of the Stone Age, Sturgill Simpson, và một bộ lạc tên là Quest và vẫn ổn với nó.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Bia là một thức uống xã hội, điều khiển cộng đồng. Nó mang đến cho bạn bè, gia đình và những người hoàn toàn xa lạ với nhau cho một mục tiêu chung là có một khoảng thời gian tuyệt vời, quên đi những rắc rối của thế giới và trốn thoát trong một khoảnh khắc ngắn để đánh giá cao một người lao động nặng nhọc. Nâng một ly bia tuyệt đẹp là một trải nghiệm cathartic, và tôi biết điều đó có vẻ hơi hyperbolic, nhưng thực sự có thể đánh giá cao một loại bia được làm tốt trong một khung cảnh hoàn hảo là một món quà. Dù sao, đi lửng!