đội tuyển việt nam lịch thi đấu cái đồng hồ đội tuyển việt nam lịch thi đấu thực đơn đội tuyển việt nam lịch thi đấu nhiều hơn đội tuyển việt nam lịch thi đấu không đội tuyển việt nam lịch thi đấu Vâng đội tuyển việt nam lịch thi đấu di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam lịch thi đấu Wisconsin Football: Báo cáo chấn thương và biểu đồ chiều sâu so với Washington State Cougars

Badgers có một số thương tích bổ sung và những thay đổi trên biểu đồ độ sâu trước tuần 2.

Các Wisconsin Badgers phát hành biểu đồ chiều sâu hàng tuần của họ vào thứ Hai trước trận đấu tuần thứ hai của họ với Tiểu bang Washington Cougars.

Trong khi đa số hai điểm sâu vẫn giữ nguyên, chấn thương và cơ hội đã gây ra sự thay đổi ở các vị trí nhất định.

Sau khi giải phóng Graham Mertz về nhiệm vụ của mình trong thời gian rác vào thứ Bảy, tiền vệ Myles Burkett đã được đưa lên vị trí tiền vệ dự phòng trước sinh viên năm nhất áo đỏ Deacon Hill, mặc dù là một sinh viên năm nhất thực sự.

Vào thứ Hai, khi được hỏi về sự chuẩn bị của mình, Burkett nói rằng anh ta đã trải qua tất cả các chuyển động trên đại diện của mình chống lại sự phòng thủ tưởng tượng trong quá trình luyện tập để có được mọi thứ trong một nhịp điệu.

Ngoài ra, với chấn thương cho Hunter Wohler vào thứ Bảy, sự an toàn của Kamo hèi Latu đã bước vào vai trò khởi đầu đối diện với John Torchio, với Preston Zachman năm thứ hai.

Cuối cùng, Alexander Smith, người đã bỏ lỡ trò chơi Saturday Saturday vì chấn thương, đã trở lại điểm xuất phát đối diện với Jay Shaw, trong khi chuyển nhượng của Toledo, Justin Clark, một lần nữa, Nickelback dự phòng sau khi không hoạt động chống lại Redbirds.

Báo cáo chấn thương có một vài bản cập nhật sau trận đấu Thứ Bảy, với một số chấn thương bổ sung được thêm vào danh sách.

Nhìn chung, báo cáo chấn thương đã thay đổi nhiều từ danh sách người chơi Tuần 1, mặc dù Hunter Wohler an toàn hiện đang được liệt kê là với chấn thương chân mà anh ta phải chịu so với Redbirds.

Hãy theo dõi cho biểu đồ chiều sâu và báo cáo chấn thương vào tuần tới!