đội tuyển việt nam hôm nay cái đồng hồ đội tuyển việt nam hôm nay thực đơn đội tuyển việt nam hôm nay nhiều hơn đội tuyển việt nam hôm nay không đội tuyển việt nam hôm nay Vâng đội tuyển việt nam hôm nay di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam hôm nay Bóng rổ nam Wisconsin: Lorne Bowman II rời khỏi chương trình UW

Người bảo vệ năm thứ hai sẽ tiếp tục sự nghiệp thể thao và giáo dục của mình gần hơn với ngôi nhà ở Detroit của mình.

Rutgers v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Vào tối thứ Sáu, Wisconsin tuyên bố rằng người bảo vệ Lorne Bowman II sẽ rời đội và Đại học, vào cuối học kỳ. Người bảo vệ năm thứ hai ghi trung bình 3,0 điểm, 1,1 rebound và 0,5 hỗ trợ mỗi trận trong mùa giải vừa qua và bắn một đội cao 40,0% từ phạm vi 3 điểm, đi 12 trên 30.

Việc phát hành từ UW lưu ý rằng Bowman sẽ tiếp tục sự nghiệp đại học của mình gần hơn với quê hương Detroit.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu và ủng hộ quyết định của Lorne, bước ra khỏi chương trình và trường đại học. Chúng tôi biết đây là những gì tốt nhất cho anh ấy hiện tại và cũng cho tương lai của anh ấy, Huấn luyện viên trưởng Greg Gard nói. Anh ấy đã là một phần truyền cảm hứng và quan trọng trong đội của chúng tôi trong hai năm qua và sẽ mãi mãi là một nhà vô địch Big Ten và là một người xấu. Toàn bộ nhân viên và nhóm của chúng tôi nghĩ rằng thế giới của LO. Chúng tôi dự định ở gần với Bowmans và chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất trong tương lai của anh ấy.

Bowman đã bỏ lỡ tám trận đấu cuối cùng của mùa giải Wisconsin, với cái mà UW gọi là một căn bệnh không gây khó chịu. Sau khi thua Tiểu bang Iowa Trong vòng thứ hai của giải đấu NCAA, Gard nói rằng anh ấy là người hy vọng ” Badgers sẽ có Bowman trở lại sân trong mùa giải tới.

Trở lại vào tháng 10 năm 2020, chỉ sau một vài tháng trong khuôn viên trường, Nó đã được thông báo rằng Bowman sẽ nghỉ phép từ nhóm để tham dự một vấn đề gia đình. Đây là những gì UW nói vào thời điểm đó, sinh viên năm nhất của Wisconsin Lorne Bowman đã nghỉ phép vô thời hạn và trở về nhà ở Detroit, Michigan để có xu hướng có vấn đề gia đình cá nhân. Bowman sẽ tiếp tục tham gia các lớp học tại UW-Madison, sử dụng tùy chọn học tập ảo và vẫn là thành viên cam kết của đội bóng rổ nam.

Cuối cùng anh ấy đã rút khỏi trường, nhưng được đăng ký lại cho các lớp học vào mùa hè năm 2021 và là một thành viên quan trọng của đội qua hai phần ba đầu tiên của mùa giải với tư cách là người bảo vệ đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị.

Trước hết, tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã cho tôi khả năng chơi trò chơi bóng rổ ở cấp độ cao, ông Bow Bowman nói. Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên Greg Gard, Dean Oliver, Joe Krabbenhoft và Sharif Chambliss và toàn bộ nhân viên đã cho tôi cơ hội thể hiện tài năng của mình. Đối với đồng đội của tôi, tôi sẽ không bao giờ quên các bạn. Đối với Badger Nation, tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả sự hỗ trợ và tình yêu bạn đã cho tôi và đội mùa này. Đại học Wisconsin sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn!"

Wisconsin v Maryland Ảnh của G Fiume/Getty Images

Bowman là người dưới lớp thứ tư rời khỏi Badgers vì lý do này với người bảo vệ năm thứ hai Johnny Davis tuyên bố cho Dự thảo NBA và sinh viên năm thứ hai Ben Carlson và sinh viên năm nhất Matthew Mors (MORS đã công bố cam kết của mình với bang Nam Dakota vào thứ Sáu) Nhập cổng chuyển nhượng.

Chúng tôi chúc Bowman mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng rằng anh ấy có một bóng rổ thành công, và sự nghiệp đại học ở bất cứ nơi nào anh ấy kết thúc.