đội tuyển việt nam đá ngày nào cái đồng hồ đội tuyển việt nam đá ngày nào thực đơn đội tuyển việt nam đá ngày nào nhiều hơn đội tuyển việt nam đá ngày nào không đội tuyển việt nam đá ngày nào Vâng đội tuyển việt nam đá ngày nào di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam đá ngày nào Những kỳ vọng của Way Way-Hely đối với Wisconsin.

Tương lai tươi sáng ở góc.

Era Pinstripe Bowl mới - Miami v Wisconsin Ảnh của Sarah Stier/Getty Images

Trước khi bắt đầu mùa giải 2018, điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard cần phải thay thế Nick NelsonDerrick Tindal trong khi điều chỉnh sự chuyển giao bất ngờ của Dontye Carriere-Williams Chỉ vài ngày trước khi mở đầu chống lại Western Kentucky.

Mặc dù trẻ trung và thiếu kinh nghiệm ở cấp đại học, nhưng các hậu vệ của Wisconsin đã thể hiện tài năng tương ứng của họ và chiến đấu với những nỗi đau ngày càng tăng của một nhóm đạt được vị trí của họ trong hành động trò chơi.

Có một số khoảnh khắc khó khăn mà Wisconsin dễ bị ảnh hưởng đối với đường chuyền (xem: Purdue và Nebraska), nhưng nhóm vị trí tiếp tục phát triển và phát triển trước đường cong. Tín dụng Leonhard và đội ngũ nhân viên phòng thủ của anh ấy cho các nỗ lực huấn luyện của họ và chắc chắn là người chơi cho tâm lý của họ và tiếp tục tiến triển.

Mùa giải tới có vẻ hiệu quả với một năm kinh nghiệm và phát triển, và hơn một số ít những người lửng có khả năng với kinh nghiệm trò chơi sẵn sàng để đảm nhận vai trò. Hãy cùng xem qua những kỳ vọng của B5Q đối với các góc của Wisconsin, sắp diễn ra vào năm 2019.

Các nhà lãnh đạo thống kê 2018

  • Sinh viên năm nhất áo đỏ Faion Hicks: 35 cú tắc, một cho mất, một lần đánh chặn, ba lần chia tay
  • Sinh viên năm nhất thực sự Rachad Wildgoose: 29 cú tắc bóng, bảy lần vượt qua (Đội LED), hai lần phục hồi lộn xộn
  • Áo đỏ năm thứ hai Caesar Williams: 24 cú tắc bóng, một lần đánh chặn, ba lần chia tay

Kỳ vọng số 1: Cạnh tranh để tiếp tục trong một nhóm vị trí sâu hơn

Kiểm tra số liệu thống kê 2018, sáu góc của Wisconsin đã chính thức đăng ký bắt đầu mùa trước. Chúng bao gồm:

  • Hicks: 12 trò chơi đã chơi…11 bắt đầu
  • WildGoose: 10 trò chơi đã chơi…Bảy bắt đầu
  • Williams: 12 trò chơi đã chơi…Năm bắt đầu
  • Sinh viên năm thứ hai Madison Cone: 12 trò chơi đã chơiHai bắt đầu
  • Sinh viên năm nhất áo đỏ Deron Harrell: 10 trò chơi -Năm bắt đầu
  • Sinh viên năm nhất thực sự Donte Burton: Bốn trò chơi đã chơi…Một bắt đầu

Đối với vấn đề đó, Burton và sinh viên năm nhất thực sự Alexander Smith Cả hai đã thấy thời gian chơi (mỗi trò chơi bốn trò chơi), nhưng theo quy tắc áo đỏ NCAA mới giữ năm đủ điều kiện của họ.

Ném vào năm 2019 Signes Semar Melvin, James Williams và Dean Engram, và dường như có rất nhiều tài năng cho điều phối viên phòng thủ/huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự Jim Leonhard và nhân viên của anh ấy.

Tôi đặc biệt cao trên Wildgoose, người bắt đầu bảy trong số tám trận đấu gần đây. Có một số hình phạt phòng thủ được gọi là chống lại anh ta, nhưng cũng cho thấy một sự trưởng thành về thể chất và trẻ trung cho thấy rất nhiều lời hứa cho các mùa tới. B5Q từ Owen Riese đã suy nghĩ về thứ cấp đầu tháng này:

Wildgoose là một góc khóa trong tương lai. Anh ấy thực sự đã chơi tốt trong mùa giải này khi xem xét những gì anh ấy được yêu cầu làm. Hicks, Harrell và Williams là tất cả các góc bắt đầu. Hình nón và Burton cũng sẽ được cải thiện. Thời gian chơi sẽ khó đến với nhau trong mùa giải này, đó là một vấn đề tốt.

Kỳ vọng số 2: Vị trí này sẽ trở thành một thế mạnh của quốc phòng

Đây là một loại kịch bản loại và hiệu ứng cho kỳ vọng số 1. Cạnh tranh sẽ dẫn đến sự phát triển tăng lên cho những người chạy đua cho các vị trí chơi, và cùng với một năm kinh nghiệm khác sẽ dẫn đến một bước tiến cho nhóm vị trí Nói chung.

Wisconsin kết thúc mùa giải 2018 xếp thứ 22 trong cả nước về phòng thủ vượt qua, cho phép chỉ 189,1 yard mỗi trận. Về hiệu quả xếp hạng người qua đường, hàng phòng thủ Badgers xếp thứ 40 (120,46). Thống kê cuối cùng đó là một bước lùi từ một mùa trước khi nó dẫn đầu quốc gia, nhưng tất cả mọi thứ được xem xét mặc dù có một số chuyến đi chơi khó khăn, đã tạo ra 407 và 386 yard đến Nebraska và Purdue, tương ứng một nhóm trẻ và tương đối thiếu kinh nghiệm.

B5Q sẽ tấn công vào các két sắt và những gì có thể đến vào năm 2019 trong ngày hôm sau hoặc lâu hơn, nhưng với một năm khác dưới vành đai của nó, thứ cấp là trong tay tốt và sẽ trở thành một thế mạnh trong kế hoạch của Leonhard.

Có thể đây là một kỳ vọng táo bạo cho mùa giải tới từ quan điểm thuận lợi của tôi, nhưng tôi cũng tin rằng những cú ném bóng sẽ tạo ra nhiều vở kịch hơn trên bóng. Áo đỏ cao cấp bên trong linebacker T.J. Edwards đã dẫn đầu nhóm trong các lần đánh chặn với ba, trong khi vị trí góc góc chọn ra bốn đường chuyền kết hợp (hai bởi hình nón). Có lẽ nó không chỉ là một kỳ vọng, mà là một điều cần thiết cho đơn vị để giúp nhóm tạo ra nhiều doanh thu để hỗ trợ hành vi phạm tội của mình.