đội tuyển việt nam đá mấy giờ cái đồng hồ đội tuyển việt nam đá mấy giờ thực đơn đội tuyển việt nam đá mấy giờ nhiều hơn đội tuyển việt nam đá mấy giờ không đội tuyển việt nam đá mấy giờ Vâng đội tuyển việt nam đá mấy giờ di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam đá mấy giờ Những gì tôi dự định ăn và nuốt chửng tại Hội chợ bang Wisconsin

Tôi đã sẵn sàng cho việc này. Bạn cũng nên như vậy.

Hội nghị IEBA 2015 - Ngày 3 Ảnh của Rick Diamond/Getty Images cho IEBA

Tôi đã đến từ Milwaukee, sinh ra và lớn lên (Sans bốn năm ở Florida khi còn là một thiếu niên).

Khi còn bé, bố mẹ tôi sẽ đưa em gái tôi và tôi đến Hội chợ bang Wisconsin Là một phần của cuộc hành hương hàng năm cho bánh kem và nhiều gói thẻ giao dịch được bán tại các phòng triển lãm đã thúc đẩy niềm đam mê thể thao của tôi khi còn bé.

Heck, tôi nhớ đứng xếp hàng để có được chữ ký Ray Nitschke huyền thoại của Green Bay Packers (vâng, đó là một poster cho trò chơi xổ số Wisconsin của anh ấy, nếu một số độc giả lớn tuổi hơn và trưởng thành của chúng tôi nhớ điều đó).

Giữa việc chuyển đến và đi từ Florida, những năm đại học của tôi tại UW-Madison, sau đó định cư ở đây tại thủ đô của bang, tôi chỉ đến hội chợ một lần, nói, 18 năm.

Nó thảm hại, tôi biết.

Vợ tôi, một nửa tốt hơn của tôi, được sinh ra ở Chicago nhưng đã sống ở phía đông nam Wisconsin trong phần lớn cuộc đời, nhưng cô ấy chưa bao giờ ở đó.

Khi nghe điều này, tôi đã kinh hoàng.

Ba cậu bé của chúng tôi, người lớn tuổi nhất là 5,5 tuổi với anh em sinh đôi 2,5 tuổi của mình, cần phải truyền thống này trong sinh kế của họ vào tháng 8, với các điểm tham quan và mùi của nhà nước nâng cao cảm giác của họ vào cuối mùa hè.

Điều đó đúng, đôi khi trong tuần tới sau khi đưa tin về một buổi tập luyện của Badgers, tôi đã đưa gia đình đến Hội chợ bang Wisconsin.

[CUE NHẬN NHÂN ACTATIC ACTION MOCODTRACK]

Và tôi sẽ ăn toàn bộ d Down.

Ok, tôi không thực sự sẽ làm sau này, nhưng bên cạnh số lượng lớn hàng hóa có sẵn để mua, thực phẩm thống trị cuộc nói chuyện tại hội chợ diễn ra từ ngày 3 tháng 8 năm nay.

Và với sự vắng mặt lâu dài của tôi từ Extravaganza hàng năm này, có rất nhiều thứ bắt kịp để làm về việc lấy thức ăn ... [chèn Maui từ Moana gif ở đây] ... trong bụng tôi.

Tôi sẽ chụp ảnh và video cho B5Q trong nhiệm vụ tìm kiếm vinh quang háu ăn của mình, nhưng ở đây, những gì tôi đã để mắt đến nếm thử ... sớm.

Kem ban đầu

Tôi thích kem ban đầu. Của nó đã được bán tại hội chợ nhà nước từ năm 1924, với khoảng 350.000 người ăn mỗi năm. Truyền thống của nó, nhưng thành thật mà nói, nó không phải là những gì tôi đã trở lại hội chợ cho.

Những đứa trẻ cần trải nghiệm quá trình nhận được một, tuy nhiên, với các đường dây quanh co và các cửa sổ lớn nơi bạn có thể xem các món ăn nhẹ và carby được tạo ra bởi hàng chục.

Thêm vào đó, ý tôi là, trẻ em ăn tráng miệng hoàn toàn là một cơ hội ảnh dễ thương. #DadLife

Kem chua SAZ và khoai tây chiên

Cái này là tình cảm hơn đối với tôi, vì tôi là một người ăn kén ăn khi còn bé, và đây là món ăn yêu thích của tôi tại hội chợ. Hy vọng những điều này vẫn còn xung quanh, bởi vì chúng là goooooooood.

Sữa có hương vị với giá rẻ

Điều này là nhiều hơn cho trẻ em, nhưng bất cứ điều gì. Bạn có thể đến nhà Milwaukee Bucks và cho mỗi chiếc 50 xu, Nhận nhấm nháp một ít sữa trong trạng thái với các hương vị khác nhau. Những hương vị đó, bạn hỏi: Sô cô la, dâu tây, bia gốc, bơ đậu phộng sô cô la và caramel muối biển.

Thực phẩm mới trong năm nay

Chúa giúp dạ dày của tôi (và ngân sách trong tháng này). Những điều này sẽ được coi là bị nuốt chửng:

Thực phẩm trên một cây gậy

Nhìn vào danh sách này. Tốt đẹp duyên dáng. Có 94 thực phẩm trên một cây gậy. 94, và năm đầu tiên trong danh sách dẫn đầu với từ Bacon Bacon.

Trong số một số trong số đó mà Stick Stick ra (tôi rất xin lỗi vì điều đó):

Ngoài ra, còn có một loại ngô rang tiêu chuẩn trên lõi ngô mà bạn phải có, nhưng đó sẽ chỉ là khi tôi không ghét bản thân mình vì ăn quá nhiều.

Mọi người nên đưa nó ra hội chợ nhà nước ít nhất một lần để trải nghiệm nó. Đám đông có thể bận rộn, nhưng nó rất xứng đáng. Thêm vào đó, ý tôi là, Vanilla Ice, Kid ‘N Play và Tone Loc đang đến Vào ngày 9 tháng 8 Là một phần của chuyến lưu diễn của tôi.

Hãy trung thực với chính mình, tất cả chúng ta có thể đi cho một chút lạnh lùng vui nhộn.