đội tuyển quốc gia việt nam 2020 cái đồng hồ đội tuyển quốc gia việt nam 2020 thực đơn đội tuyển quốc gia việt nam 2020 nhiều hơn đội tuyển quốc gia việt nam 2020 không đội tuyển quốc gia việt nam 2020 Vâng đội tuyển quốc gia việt nam 2020 di động

Nộp theo:

đội tuyển quốc gia việt nam 2020 Wisconsin Men Hockey Hockey: Lịch trình không hội nghị được phát hành

Badgers sẽ chơi một cặp kẻ thù WCHA cũ và có một giải đấu kỳ nghỉ ở Milwaukee.

Cao đẳng khúc côn cầu: 27 tháng 1 bang Pennsylvania tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Vào chiều thứ Hai, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam giới đã công bố lịch trình không hội nghị đầy đủ của họ cho mùa giải 2021-22. Sau khi chơi tất cả các trận đấu trên sân nhà của họ tại La Bahn Arena mùa trước, Badgers sẽ trở lại Trung tâm Kohl bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 cho một loạt trận với Michigan Tech.

Nhà vô địch Big Ten bảo vệ Badgers thiên đường đã chơi với đối thủ WCHA cũ của họ kể từ năm 2018, nhưng thật tuyệt khi thấy một chiếc áo cũ quen thuộc trong nhà kho để mở mùa giải. Cuối tuần tiếp theo chứng kiến ​​đội quân chủ nhà của Badgers, một đội mà họ đã chơi từ năm 1967. Các Hiệp sĩ Đen sẽ ở trong thị trấn vào cuối tuần giống như đội bóng đá của họ, đó là một chút vui vẻ của sức mạnh tổng hợp, phải không?

Tiếp theo là chuyến đi đường đầu tiên của Wisconsin, và đó là một điều tuyệt vời. St. Cloud State là những người chạy bộ quốc gia vào năm ngoái và chắc chắn sẽ tìm cách loại bỏ Badgers vì hai đội này cũng là đối thủ hội nghị cũ. UW hasn đã chơi Huskies từ năm 2013. Clarkson đến Madison vào cuối tuần Lễ Tạ ơn và sau đó UW chơi đội phát triển dưới 18 tuổi của Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 12.

Slate không hội nghị kết thúc với kỳ nghỉ đối mặt tại Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee vào ngày 28-29 / 12. Ban đầu được lên kế hoạch cho mùa giải trước, nhưng bị hoãn lại do Covid-19, giải đấu mini có UW, Bowling Green, Providence và Yale. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên của UW tại nhà của nhà vô địch NBA Milwaukee Bucks Và sẽ đánh dấu trò chơi đầu tiên của UW tại Thành phố Kem kể từ khi giành chức vô địch NCAA năm 2006 trước Boston College tại Trung tâm Bradley.

The Badgers sẽ có một cái nhìn khác biệt nhiều so với mùa trước khi người chiến thắng giải thưởng Hobey Baker, Cole Caufield hiện đang đóng vai chính cho Montreal Canadiens và người phụ của anh ấy Dylan Holloway đang chuẩn bị để thử và làm Oilers Edmonton Đội hình.