đọc báo bóng đá cái đồng hồ đọc báo bóng đá thực đơn đọc báo bóng đá nhiều hơn đọc báo bóng đá không đọc báo bóng đá Vâng đọc báo bóng đá di động

Nộp theo:

đọc báo bóng đá Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 340: Cập nhật bóng đá mùa xuân + một tấn ưu đãi mới đi ra ngoài

Lắng nghe khi chúng ta nói chuyện bóng đá mùa xuân và các bản cập nhật tuyển dụng mới nhất!

SRS Phân phối Las Vegas Bowl - Wisconsin v Arizona State Ảnh của David Becker/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một tấn để cập nhật bạn từ Spring Football. Để bắt đầu, chúng tôi tóm tắt lại huấn luyện viên trưởng Paul Chryst, người báo chí mới nhất đã chạm vào những thay đổi mới nhất cho đội ngũ huấn luyện bóng đá Wisconsin. Có vẻ như sự cải tổ cuối cùng đã kết thúc? Có lẽ? Sau đó, chúng tôi phá vỡ một số vị trí và thay đổi trọng lượng trong danh sách được cập nhật và thảo luận về cách điều đó sẽ tác động đến đội vào mùa thu tới.

Ở nửa sau của chương trình, chúng tôi đã có rất nhiều để cập nhật cho bạn từ mặt trận tuyển dụng khi Badgers đã ném ra một tấn lời đề nghị mới trong tuần qua trong cả hai lớp 2023 và 2024 bao gồm Corey Smith và Donovan Harbor, hai của những người chơi được xếp hạng hàng đầu ở bang Wisconsin. Vui thích!