đá hôm nay cái đồng hồ đá hôm nay thực đơn đá hôm nay nhiều hơn đá hôm nay không đá hôm nay Vâng đá hôm nay di động

Nộp theo:

đá hôm nay Badgers trong NBA G League: Micah Potter được đặt tên cho Đội All-Rookie

Badger trước đây đã có một chiến dịch tân binh xuất sắc cho chi nhánh Miami Heat.

Austin Spurs v Sioux Falls Skyforce Ảnh của Dave Eggen/NBAE qua Getty Images

Trong khi Wisconsin Badgers didn lồng có bất kỳ người chơi nào đi trong Dự thảo NBA Năm ngoái, họ đã có một số người chơi có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Big Man Micah Potter của Sioux Falls Skyforce (chi nhánh G League của Miami Heat) đã được đặt tên cho đội G League All-Rookie vào thứ Hai.

Anh ấy được tham gia bởi South Bay Lakers Bảo vệ Mac McClung (Texas Tech), Motor City Cruise Forward Luka Garza (Iowa), người bảo vệ huyền thoại Texas Carlik Jones (Louisville) và Trung tâm Coats Blue Coats Charles Bassey (Western Kentucky).

Potter trung bình 17,2 điểm khi bắn 53,4 phần trăm, 9,9 rebound và 1,7 khối trong 33 lần bắt đầu. Anh ấy đã đăng 15 cú đúp trong mùa giải này, đó là một đội cao và ghi được hơn 20 điểm trong chín trong số 13 trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Detroit Pistons v Charlotte Hornets Ảnh của Jacob Kupferman/Getty Images

Sau khi không được ghép vào năm ngoái, Potter đã bắt gặp Miami Heat cho cả Summer League và Trại huấn luyện, nhưng rõ ràng đã làm cho đội bóng lớn và được gửi đến Sioux Falls để tiếp tục làm việc trong trò chơi của mình. Trở lại vào cuối tháng 12, người chơi đã được đưa vào các giao thức Covid với số lượng lớn đến mức nhiều cầu thủ G League đã nhận được hợp đồng 10 ngày, bao gồm cả Potter.

Anh ấy xuất hiện trong ba trận đấu, trung bình 4,0 điểm và 3.0 rebound trong 10,3 phút mỗi trò chơi cho Detroit Pistons trước khi được gửi trở lại. Potter là người chơi thứ tám từ Sioux Falls để trở thành đội ngũ toàn bộ, với gần đây nhất là Miami Sharpshooter Duncan Robinson.