đá banh trực tiếp hôm nay cái đồng hồ đá banh trực tiếp hôm nay thực đơn đá banh trực tiếp hôm nay nhiều hơn đá banh trực tiếp hôm nay không đá banh trực tiếp hôm nay Vâng đá banh trực tiếp hôm nay di động

Nộp theo:

đá banh trực tiếp hôm nay The B1g Roast: Michigan State 6 trận9 Nebraska

KHÔNG! Không hay đâu. Không đẹp chút nào!

Bang Michigan v Nebraska Ảnh của Steven Branscombe/Getty Images

Nó ghét Tuần lễ trên toàn quốc và kết thúc một mùa giải bóng đá Big Ten thú vị khác. Indiana và Purdue đang chơi để đủ điều kiện bát và một cái xô cũ, một số loại. Michigan và bang Ohio đang chơi vì vinh dự gặp Tây Bắc trong trò chơi tiêu đề B1G và bến CFP. Wisconsin và Minnesota đang làm mới cuộc cạnh tranh được chơi nhiều nhất trong lịch sử bóng đá đại học trong một trò chơi không ai bên ngoài hai tiểu bang đó sẽ quan tâm. Và ông nội của tất cả: Rutgers sẽ đóng vai bang Michigan trong trận đấu đối thủ của hội nghị.

Sự cạnh tranh và tuần lễ ghét và tất cả những thứ ngớ ngẩn đó là những gì làm cho bóng đá đại học trở nên thú vị. Nó làm cho một trò chơi như Wisconsin/Minnesota, điều đó có nghĩa là về cơ bản không có gì trên sân khấu quốc gia, về cơ bản có nghĩa là tất cả mọi thứ đối với hai cơ sở người hâm mộ, mặc dù về cơ bản là giống nhau, ghét nhau.

Tôi hy vọng Tuần lễ ghét của bạn là một tuần tuyệt vời và như mọi khi: Go Wisconsin, boo đối thủ của chúng tôi.

Indiana Hoosiers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 80, hành vi phạm tội thứ 81, phòng thủ thứ 75, các đội đặc biệt thứ 42

Kết quả tuần trước: (L) ở số 4 Michigan, 31 trận20

Sức mạnh lớn nhất: Tôi đã đi sâu vào cuộc chiến Chase Winovich/Simon Stepaniak, hay như tôi đã gọi nó: điều quan trọng nhất đã xảy ra trong bóng đá đại học tuần trước. Người chơi Michigan Hãy nghĩ Indiana bẩn thỉu Và người hâm mộ Indiana nghĩ rằng Winovich đã bắt đầu nó.

Có vẻ như Winovich vẫn ổn, đó là điều tốt cho dù bạn nghĩ anh ấy lớn đến đâu, và sẵn sàng chơi với AOSU.

Theo bản năng, tôi đứng về phía đối với Michigan nên tôi nghĩ Winovich đã bắt đầu nó, Indiana đã hoàn thành nó, và bây giờ chúng ta có thể tranh luận về nó trực tuyến mãi mãi.

Tôi hy vọng bóng đá Indiana hồi phục từ điều này.

Điểm yếu lớn nhất: Các băng đảng tại Crimson Quarry là một niềm vui theo sau trong các trận bóng đá IU. Tôi không bao giờ chắc chắn 100 phần trăm những gì đang xảy ra, nhưng tôi chắc chắn thích trở thành một phần của nó.

Stevie Scott có 139 yard và một điểm số, nhưng đã mất một cú lộn xộn và Ball Macelino có 10 cú tắc bóng và một lựa chọn cho Hoosiers. Sau đó, đội bóng rổ thua Arkansas. Cuối tuần khó khăn ở Bloomington.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Purdue, 11 giờ sáng CST

Maryland Terrapins

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 58, hành vi phạm tội thứ 83, phòng thủ thứ 49, các đội đặc biệt thứ 11

Kết quả tuần trước: (L) so với số 10 bang Ohio, 52 Ném51 OT

Sức mạnh lớn nhất: Anthony xông Lil Lil Booger Hồi McFarland đã đi chống lại Buckeyes.

McFarland có vẻ như là một mối đe dọa để đạt được 20 yard trên mỗi lần chơi, nhưng anh ta chỉ trung bình 14,2 yard mỗi lần mang theo như một thất bại, và thật vui khi xem anh ta chạy bóng dang trên khắp Aosu.

Tôi không biết ai là người số 17 dành cho Maryland nhưng anh ấy nên được trao một học bổng khác cho vở kịch này.

Tôi đã trao giải cho anh ấy đô la Mỹ thực tế nhưng tôi thực sự không cần một cuộc điều tra NCAA ngay bây giờ. Tôi đã có shit để làm.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi đã hét lên một cách rõ ràng khi vở kịch này đang diễn ra và rõ ràng là có một người nhận mở ở khu vực cuối ... và sau đó tôi cảm thấy rất buồn cho Maryland.

Đây là một trò chơi thực sự thú vị và nó là một người lập dị mà Top 10 bang Ohio lừa đảo đã đi lên đây và thua. Ít nhất họ sẽ nhận được sự đánh bại họ rất xứng đáng vào thứ Bảy trước Michigan. Maryland được cố gắng và trở thành đủ điều kiện bát chống lại bang Pennsylvania.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại số 14 bang Pennsylvania, 2:30 chiều CST

Michigan Wolverines

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 4, hành vi phạm tội thứ 23, phòng thủ thứ 2, các đội đặc biệt thứ 15

Kết quả tuần trước: (W) so với Indiana, 31 trận20

Sức mạnh lớn nhất: Kicker sinh viên năm nhất Jake Moody đã thực hiện tất cả sáu (!!!!!!) về những nỗ lực mục tiêu của anh ấy (một kỷ lục của trường) trong khi điền vào Quinn Nordin.

Michigan có 11 người chơi khác nhau bắt được một đường chuyền, điều này rất xã hội với họ. Một người đàn ông Michigan lan truyền sự giàu có và bóng.

Tôi thực sự làm tôi khó chịu rằng Shea Patterson cực kỳ trung bình là một bản nâng cấp cho Wolverines mà giờ đây họ thực sự, thực sự tốt. Ugh, bất cứ điều gì, xin vui lòng đánh bại bang Ohio, vì vậy những kẻ khốn kiếp đó đã lẻn vào CFP và thua 1.000 đến Alabama.

Điểm yếu lớn nhất: Naw, tôi rất chắc chắn rằng họ chỉ là du*b.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại số 10 bang Ohio, 11 giờ sáng CST

Người Sparta bang Michigan

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể ngày 31, hành vi phạm tội thứ 114, phòng thủ thứ 4, các đội đặc biệt thứ 55

Kết quả tuần trước: (L) tại Nebraska, 9 trận6 (OMG Kill Me Now)

Sức mạnh lớn nhất: Đây là tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi này.

Bây giờ, hãy để Lôi không bao giờ nói về nó nữa.

Điểm yếu lớn nhất: Đội bóng rổ MSU đã đánh bại Tennessee Tech 68 điểm. Điều đó khá tuyệt! Ngoài ra, Wisconsin được xếp hạng ngay bây giờ!

Ngoài ra, bây giờ mùa bóng đá đang kéo dài sự chú ý sẽ chuyển sự chú ý của nó sang bóng rổ. Big Ten trông giống như nó thực sự có thể khá thú vị trong năm nay, với một loạt các đội khá tốt đều đánh bại nhau và Rutgers. Ngoài ra còn có một loạt các cầu thủ mới để ghét trong hội nghị và tôi có thể chờ đợi để giới thiệu họ với yallall.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Rutgers, 3 giờ chiều CST

Buckeyes bang Ohio

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 8, hành vi phạm tội thứ 5, phòng thủ thứ 38, các đội đặc biệt thứ 34

Kết quả tuần trước: (W) so với Maryland, 52 bóng51 OT

Sức mạnh lớn nhất: Dwayne Haskins có 464 sân và sáu lần chạm bóng và J.K. Dobbins có 203 sân ào ạt và một điểm. Là một đội, Buckeyes đã đạt được 688 yard về hành vi phạm tội. Mặc dù màn trình diễn tấn công tuyệt vời này, tôi là một người lo lắng rằng một đội, chỉ trong bốn tuần qua, cần OT đánh bại Maryland, hầu như không đánh bại Nebraska và bị Purdue đánh bại. Michigan tốt hơn nhiều so với tất cả các đội IIRC.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi thực sự không thích bang Ohio và tôi muốn những điều tồi tệ xảy ra với đội bóng đá của họ với Michigan. Bạn biết bạn là khủng khiếp khi Michigan được coi là anh hùng trong một trò chơi chống lại bạn.

Tôi hy vọng Urban Meyer rất buồn về việc thua Michigan đến nỗi anh ấy nghỉ hưu trên sân sau trận đấu. :: Ngôi ngón tay ::

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với số 4 Michigan, 11 giờ sáng CST

Penn State Nittany Lions

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 14, hành vi phạm tội thứ 46, phòng thủ thứ 12, các đội đặc biệt thứ 59

Kết quả tuần trước: (W) tại Rutgers, 20 trận7

Sức mạnh lớn nhất: Không có gì quá đáng chú ý về trò chơi này giữa Penn State và Rutgers, tuy nhiên sự tức giận được hiển thị trong tweet này là tốt và phải luôn luôn được tweet vào thứ bảy.

Trace McSorley trở thành tiền vệ chiến thắng nhất trong lịch sử PSU và cũng đã vượt qua 100 lần chạm bóng trong sự nghiệp, trở thành người chơi B1G thứ ba làm như vậy (tham gia J.T. Barrett và Drew Brees). Nhìn kìa! Đó là một câu thực sự mà bạn có thể tìm thấy trong một nhà báo thực tế tóm tắt về trò chơi này. Đến cuối mùa bóng rổ, tôi cá là tôi không có một từ nguyền rủa nào trong bài viết của mình!

Điểm yếu lớn nhất: Wisconsin thua người đàn ông này.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Maryland, 2:30 chiều CST

Rutgers Scarlet Knight

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 120, hành vi phạm tội thứ 127, phòng thủ thứ 95, các đội đặc biệt thứ 31

Kết quả tuần trước: (L) so với số 14 bang Penn, 20 trận7

Sức mạnh lớn nhất: Có một sân chơi trong nhà bên nhà tôi rất vui và tôi thích đưa con gái tôi đến đó thường xuyên, đặc biệt là khi trời lạnh. Nó không thực sự được xây dựng cho một người đàn ông kích thước của tôi, nhưng tôi làm cho nó hoạt động và trèo xung quanh ở đó với cô ấy vì cô ấy yêu nó. Tuần trước sau khi trèo lên đỉnh và ổn định để trượt xuống, một cậu bé lẻn ra sau lưng tôi và tôi vô tình đánh bại anh ta vào đầu.

Tôi đã bị chết vì anh ta cứ xoa đầu và nhìn chằm chằm vào tâm hồn tôi, nhưng anh ta không bao giờ khóc hoặc thậm chí nói bất cứ điều gì khi tôi đưa ra lời xin lỗi chân thành nhất của tôi. Anh ta chỉ lên đường trượt bên cạnh tôi và đi xuống và sau đó nhìn lại tôi, khi tôi xuống slide khác với con gái tôi, và nói, bạn đã thua.

Bạn ít chết tiệt, tôi đã không biết chúng tôi đang đua! Bạn không phải là một người khác!

Dù sao, đây là một đứa trẻ khác làm điều gì đó tuyệt vời.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi ... wut?

Chúa ơi

Đừng lo lắng, họ đã ghi một điểm sau! Yay Rutgers !!!!

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại bang Michigan, 3 giờ chiều CST

Illinois chiến đấu với Illini

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 106, hành vi phạm tội thứ 80, Quốc phòng thứ 122, Đội đặc biệt 19

Kết quả tuần trước: (L) so với Iowa, 63 trận0

Sức mạnh lớn nhất: Chúng tôi đã nói về điều này vào tuần trước, nhưng người điên thực sự Zach Smith đã tweet điều này về huấn luyện viên trưởng Texas Tom Herman.

"Được. Móc tuyệt vời! đã trở thành một meme huyền thoại ngay lập tức giữa Twitter CFB và có vẻ như vợ Herman, Michelle, Có một thông điệp cho Smith.

Tôi hy vọng rằng Zach Smith viết một cuốn sách vì tôi muốn biết suy nghĩ của anh ấy về mọi thứ, không chỉ các huấn luyện viên bóng đá đại học khác. Có lẽ anh ấy có thể đồng sáng tác cột này vào tuần tới? Jake, Ngân sách của chúng tôi cho các nhà thầu bên ngoài là gì? $ 69? HOÀN HẢO!

Điểm yếu lớn nhất: Khi bạn ghi điểm 0 (không) trong một trò chơi B1G với Iowa, bạn không nhận được đội của mình được viết trong The Roast. Đó là thời gian để đi đến góc Drew NBA NBA!

Kevin Durant có thể không có sự nghiệp sau NBA trong việc xây dựng nhưng anh ấy chắc chắn có một sự nghiệp sau NBA trong việc tìm kiếm dope như địa ngục trong bộ đồng phục công nhân xây dựng!

Bạn thực sự biết bạn đã làm cho nó một khi toàn bộ khuôn mặt của bạn đang ở trên một chiếc bánh rán. Đó là giấc mơ của tôi để làm cho nó đến mức thành công đó.

Tôi không đánh giá cao Josh Hart nhắc nhở tôi về tập phim truyền hình khó chịu nhất mà tôi đã từng xem. Vợ tôi và tôi bỏ qua cái này trên Netflix thường xuyên hơn không.

Tôi đã lo lắng rằng Markelle Fultz thực sự có thể không hoàn toàn khỏe mạnh và mọi thứ tôi đã từng biết là một lời nói dối!

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng Kemba Walker là #good.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại số 22 Tây Bắc, 2:30 chiều CST

Iowa Hawkeyes

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 29, hành vi phạm tội thứ 78, phòng thủ thứ 19, các đội đặc biệt thứ 33

Kết quả tuần trước: (W) tại Illinois, 63 trận0

Sức mạnh lớn nhất: Điều này đã gắn liền với sự mất mát tồi tệ nhất trong lịch sử Illinois và khiến Lovie Smith phải nói đây:

Chúng tôi đã chơi tốt trong bất kỳ giai đoạn nào, huấn luyện viên của Illinois Lovie Smith. Bắt đầu với huấn luyện, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chuẩn bị đội. Chúng tôi là người sói.

Người đàn ông đang phát biểu trong các câu chuyện kể về trailer phim!

:: Phim trailer Guy Voice :: Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chuẩn bị cho những gì xảy ra tiếp theo ... chúng tôi là người sói.

Tôi nghĩ Illinois nên sa thải Lovie nhưng vẫn để anh ấy đưa ra các cuộc họp báo sau các trò chơi.

Hàng phòng ngự của Iowa đã có 11 cú tắc bóng và mặc dù ghi được 63 điểm, nhưng không ai phạm tội có điều thú vị về một trò chơi. Cổ điển Iowa, IMO.

Điểm yếu lớn nhất: Bạn không có điểm yếu nào khi bạn giành chiến thắng 63 trận0, vì vậy hãy để nói về việc Thành cổ tuyệt vời như thế nào trước Alabama!

#Firethosecannons thực sự. Cuộn thành.

Tuần này đối thủ: Thứ Sáu so với Nebraska, 11 giờ sáng CST

Minnesota Golden Gophers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 67, hành vi phạm tội thứ 91, phòng thủ thứ 44, các đội đặc biệt thứ 24

Kết quả tuần trước: (L) so với số 22 Tây Bắc, 24 trận14

Sức mạnh lớn nhất: Với việc Minnesota United di chuyển ra khỏi sân vận động TCF Bank, liệu có bao giờ có một đám đông nào đến gần để lấp đầy tầng trên không? Tôi đoán Iowa, Wisconsin và Nebraska chơi ở đó mỗi năm ... vậy có lẽ sau đó?

Blake Cashman đã có 20 cú tắc bóng (Holy Crap) và một bao tải, khá tuyệt. Tyler Johnson đã có tám lần bắt trong 88 yard và một cú chạm bóng và hiện anh có hơn 1.000 yard nhận được trong mùa giải. Ai biết khi nào một Wisconsin rộng sẽ làm điều đó một lần nữa!

Điểm yếu lớn nhất: Người đàn ông, tất cả những gì tôi muốn là một đội 6 Tây Bắc 6 để đánh bại Michigan trong Giải vô địch B1G và đến Rose Bowl. Để điều đó xảy ra, tôi cần Minnesota để không phải là bản thân chết tiệt của họ cho một ngày cuối tuần bị nguyền rủa và họ không thể làm điều đó. Tôi hy vọng Wisconsin giữ họ đến những điểm tiêu cực trong tuần này.

Mọi người ở đây trong Thành phố Twin đang tự tin tham gia vào trận đấu thứ bảy với The Badgers.

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Wisconsin, 2:30 chiều CST

Nebraska Cornhuskers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 55, hành vi phạm tội thứ 43, Quốc phòng lần thứ 60, Đội đặc biệt thứ 92

Kết quả tuần trước: (W) so với bang Michigan, 9 trận6 (Tại sao phải sao?!?!)

Sức mạnh lớn nhất: Tôi muốn chế giễu trò chơi này bởi vì nó xứng đáng với nó, rất nhiều, nhưng tweet này rất hay và tôi nghĩ rằng tôi sẽ để nó nói cho trò chơi thay thế.

Tôi hy vọng hai người đó thích trò chơi!

Điểm yếu lớn nhất: Đây là một TBQH bị bỏng khá bệnh.

Tuần này đối thủ: Thứ sáu tại Iowa, 11 giờ sáng CST

Wildcats Tây Bắc

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 76, hành vi phạm tội thứ 113, phòng thủ thứ 26, các đội đặc biệt thứ 126

Kết quả tuần trước: (W) tại Minnesota, 24 trận14

Sức mạnh lớn nhất: Dù sao đi nữa, Tây Bắc đánh bại Minnesota. Cách để đi, mọt sách! Tôi muốn nói về việc Pat Fitzgerald có thể hút một quả trứng bao nhiêu.

Làm thế nào để một chàng trai huấn luyện, và tham dự như một sinh viên đại học, Tây Bắc không nghĩ chỉ số thống kê? Tây Bắc là một trường học tốt! Những người rất thông minh đến đó! Có lẽ tất cả họ đều sử dụng số liệu thống kê rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của họ! Các số liệu thống kê dành cho người thua cuộc là một điều cực kỳ khó chịu khi nói khi toàn bộ cơ sở người hâm mộ của bạn được tạo thành từ, những kẻ thua cuộc. Và tôi nên biết! Tôi muốn đi đến Tây Bắc! Rất may, tôi đã không vào và đến Wisconsin và ... tiếp tục là kẻ thua cuộc, nhưng vẫn vậy.

Tôi chắc chắn rằng tấm thịt bò tình cảm mà Fitzgerald sử dụng làm huấn luyện viên sức mạnh nghĩ rằng đây là ý tưởng tuyệt vời nhất kể từ thỏa thuận mới.

Shoutout B5Q sáng lập Cha Adam Hoge!

Điểm yếu lớn nhất: Có ... Tài khoản Twitter bóng đá Tây Bắc không biết rằng đội của họ chơi tất cả các trò chơi của họ ở Evanston, Ill., Một thành phố, thật đáng kinh ngạc, không phải Chicago?

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Illinois, 2:30 chiều CST

Purdue Boilermakers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 42, hành vi phạm tội thứ 17, phòng thủ thứ 74, các đội đặc biệt thứ 70

Kết quả tuần trước: (L) so với Wisconsin, 47 bóng44 3OT

Sức mạnh lớn nhất: Purdue là đội kỳ lạ nhất trong cả nước mà là Indiana Indiana. Có lẽ nó chỉ là toàn bộ tiểu bang là kỳ lạ? Đó có lẽ là nó.

Chính thức của B1G Roast, Rondale Moore, đã có chín lần bắt trong 114 yard và hai lần chạm bóng. Trò chơi này về cơ bản là hoàn hảo cho tôi! Moore bóng ra và Wisconsin vẫn thắng!

Điểm yếu lớn nhất: Ít nhất người hâm mộ Purdue đang làm mọi thứ tốt.

Đó là tuần xô, folks! Bắt sốt!

Tuần này đối thủ: Thứ bảy tại Indiana, 11 giờ sáng CST

Wisconsin Badgers

S & P.+ Xếp hạng: Tổng thể thứ 19, hành vi phạm tội thứ 12, phòng thủ thứ 40, các đội đặc biệt 106

Kết quả tuần trước: (W) tại purdue, 47 bóng44 3ot

Sức mạnh lớn nhất: Cái quái gì thậm chí là bắt!?!?!

Tôi có thể tin rằng một người chơi Wisconsin đã làm điều đó. Tôi không có lời. Jonathan Taylor đã chơi rất tốt Và dòng tấn công cũng vậy, người đã mở lỗ mà xe tải có thể lái qua. Và không phải, giống như, một trong những chiếc xe tải nhỏ, kiểu SUV. Tôi nói về một chiếc Ford F-350 lớn, bấm còi với xe tải kiểu taxi mở rộng. Andrew Van Ginkel thật tuyệt vời và Daniel Davis đã nói ở trên có điểm tốt nhất trong lịch sử bóng đá Wisconsin. Tài khoản Twitter cũng đánh bại Purdue.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi rất vui khi thấy người hâm mộ của chúng tôi tự tin trở lại.

Vui lòng ngừng nhận hình phạt trước khiếm khuyết, hành vi phạm tội. Tôi đã giành chiến thắng nói một lần nữa.

Thôi được. Hãy để Go Go đánh bại cái mông gopher đó.

Tuần này đối thủ: Thứ Bảy so với Minnesota, 2:30 chiều CST