đá banh hôm qua cái đồng hồ đá banh hôm qua thực đơn đá banh hôm qua nhiều hơn đá banh hôm qua không đá banh hôm qua Vâng đá banh hôm qua di động

Nộp theo:

đá banh hôm qua Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW sẽ thêm một tuyển dụng năm 2022 khác vào lớp của họ chứ?

Mặc dù họ cũng đang tìm kiếm trong cổng thông tin chuyển nhượng để điền vào đội hình vào năm tới, một sinh viên năm nhất mới cũng có thể được kết hợp?

Bóng rổ NCAA: Purdue tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Tôi bắt đầu viết bài này trước khi tin tức xuất hiện bản sao lưu PG Lorne Bowman II đã rời khỏi chương trình Và, thật lòng mà nói, giờ đây nó có ý nghĩa hơn rất nhiều tại sao Wisconsin có sự quan tâm mới như vậy trong việc thêm một người chơi khác vào lớp 2022 của họ. Cần lưu ý rằng không ai trong số bốn người chơi này nhận được một đề nghị học bổng từ UW.

Mối quan tâm mới từ Wisconsin

  • Vì vậy, đây là một triển vọng năm 2022 trước đây đã phân loại lại đến năm 2023 cho một năm tốt nghiệp nhưng nghĩ rằng anh ta vẫn đáng chú ý và didn muốn làm một bài viết riêng biệt, OK? Người đàn ông lớn Chris Loofe (Austin, Texas) đang chơi với Link Year Prep (một nhà máy bóng rổ tốt nghiệp về cơ bản) và chơi bóng cơ sở của anh ấy cho Michael Porter Jr. Elite. Viễn cảnh 6 feet 11 có thể bắn nó tốt từ sâu Và trông rất giống một người chơi Wisconsin đã thành công trong quá khứ. Thật thú vị khi xem Greg Gard có thể kích hoạt một đề nghị ở đây không.
  • 2022 3 sao c Christ Essandoko (Paris, Pháp) người chơi tại Winston-Salem (N.C.) Prep gần đây được cam kết từ Providence và đã được nghe từ một loạt các trường, bao gồm cả Badgers. Đứng ở độ cao 7 feet và nặng 265 pounds, Essandoko là một ngọn núi của người đàn ông đã là một người phục hồi tốt và người bảo vệ RIM, người cũng có thể vuốt ve nó từ sâu. Anh ấy giống như nếu Chris Vogt có thể bắn, về cơ bản, điều mà tôi nghĩ sẽ là một người chơi có giá trị.
  • Một người đàn ông lớn khác được cam kết gần đây mà Badgers đang xem là 2022 Big Man Connor Turnbull (O hèFallon, Mo.) Ra khỏi trường trung học Fort Zumwalt North. Turnbull đã cam kết với Butler nhưng đã được thả ra khỏi NLI sau khi huấn luyện viên trưởng Lavall Jordan bị sa thải vào tuần trước. Anh ta 6 feet 10 và nặng khoảng 215 pounds và có những lời đề nghị từ Mizzou, Bang Kansas, Saint Louis và bang Indiana trước khi chọn Bulldogs. Creighton, Dayton và Iowa cũng quan tâm theo trang web của đối thủ Mizzou. Anh ấy đã ghi trung bình 23,5 điểm mỗi trận và bắn tốt hơn 60% từ sàn trong khi cũng trung bình 12,7 rebound và 4,6 khối mỗi trận với tư cách là tiền bối.
  • 2022 pf Luke Northweather . Đứng ở 6 feet 10 và nặng 220 pound, Northweather được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Missouri Gatorade Boys cho mùa giải này. Anh ta ghi trung bình 29,2 điểm (bắn 38,8% từ sâu, 71,6% bắn từ sân), 11,4 rebound, 3,4 hỗ trợ, 2,4 khối và 2,0 lần đánh cắp mỗi trận trong khi được đặt tên là Cầu thủ Hội nghị Tri-County của năm. Anh ấy đã lập kỷ lục ghi bàn trong một trò chơi trung học của mình vào tháng Hai Khi anh ấy ghi được 51 điểm chống lại Eldon High.