đá banh hôm nay trực tiếp cái đồng hồ đá banh hôm nay trực tiếp thực đơn đá banh hôm nay trực tiếp nhiều hơn đá banh hôm nay trực tiếp không đá banh hôm nay trực tiếp Vâng đá banh hôm nay trực tiếp di động

Nộp theo:

đá banh hôm nay trực tiếp Johnny Davis được chọn bởi Washington Wizards tại Pick số 10

Người chơi Wisconsin Badgers đầu tiên được soạn thảo kể từ năm 2015 đang hướng đến thủ đô của quốc gia.

NBA: Dự thảo Brad Penner-USA hôm nay thể thao

Vào tối thứ Năm tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, Johnny Davis đã nghe tên anh được gọi bởi Ủy viên NBA Adam Silver và thực hiện một giấc mơ trọn đời. Bây giờ anh ấy là một cầu thủ NBA. Với lựa chọn số 10 trong vòng đầu tiên Phù thủy Washington chọn Davis.

Người bản địa La Crosse đã rời Badgers, sau khi chơi hai mùa, sau khi dẫn họ đến một danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten năm ngoái và giành được cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten. Một nghệ sĩ biểu diễn toàn người Mỹ đầu tiên đồng thuận, Davis ghi trung bình 19,7 điểm, 8.2 rebound và 2,1 hỗ trợ mỗi trận vào năm ngoái và cũng được vinh danh là người bảo vệ bắn súng tốt nhất trong cả nước.

Chúng tôi rất tự hào về Johnny vì đã thực hiện ước mơ thực hiện NBA, huấn luyện viên trưởng của Wisconsin Wisconsin Greg Gard cho biết trong một thông cáo báo chí từ UW. Các pháp sư Washington đang nhận được một người chiến thắng đã được chứng minh và là người chơi cạnh tranh nhất trong lớp dự thảo này. Tôi đã luôn nói rằng đặc điểm tốt nhất của Johnny là động lực cạnh tranh của anh ấy, điều này sẽ giúp anh ấy nổi bật ở cấp độ tiếp theo. Chơi cho Đại học Wisconsin có nghĩa là một điều đặc biệt đối với Johnny, và tối nay có nghĩa là một cái gì đó đặc biệt đối với tiểu bang của anh ấy và chương trình của chúng tôi.

Wizards có thể có một sự mở cửa tại người bảo vệ bắn súng sớm tùy thuộc vào những gì xảy ra với Bradley Beal. Mặc dù Woj nói rằng Washington đã tập trung vào việc nhận được người bảo vệ quan điểm trẻ của họ, tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy sẽ chơi rất nhiều ở đó. Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn về Davis và Wizards sắp tới vào thứ Sáu.