áo fifa online 4 viet nam cái đồng hồ áo fifa online 4 viet nam thực đơn áo fifa online 4 viet nam nhiều hơn áo fifa online 4 viet nam không áo fifa online 4 viet nam Vâng áo fifa online 4 viet nam di động

Nộp theo:

áo fifa online 4 viet nam Badgers trong NHL: Người bảo vệ K hèandre Miller được đặt tên cho Đội All-Rookie

Badger trước đây đã có một mùa giải tân binh xuất sắc cho Rangers.

NHL: Rangers New York tại New York Islanders Brad Penner-USA hôm nay thể thao

Người ta có thể đưa ra một lập luận khá đáng tin cậy rằng Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam là câu chuyện lớn nhất của NHL ngay bây giờ. Các Cúp Stanley Chung kết, mà Vịnh Tampa dẫn đầu 1-0, có hai người lửng cũ trong phòng thủ Lightning Ryan McDonagh và Canadiens về phía trước Cole Caufield và bây giờ Biệt đội New York Defenseman, và cựu Badger, K hèandre Miller được ghi tên vào đội NHL All-Rookie.

Miller đã nhận được 74 trên 100 phiếu cho nhóm và được tham gia bởi Quỷ New Jersey Người bảo vệ Ty Smith trên blueline.

Mỗi NHL.com:

Miller, lựa chọn tổng thể số 22 trong năm 2018 Dự thảo NHL, xếp thứ hai trong số các hậu vệ tân binh trong cả thời gian trung bình trên ICE (21:07) và tổng thời gian trên ICE (1.118: 49) trong khi đăng ký xếp hạng +9-gắn liền với thứ hai trong số những người chơi bluelin năm thứ nhất. Miller, người đã chơi trong 53 trận đấu của New York, 56, cũng dẫn dắt các tân binh phòng thủ trong các bàn thắng (năm) và chặn các cú sút (77) và đứng thứ ba về tỷ số tổng thể (5-7 trận12). Anh ta đứng đầu các tân binh Blueliners và kết thúc thứ sáu trong số tất cả các hậu vệ NHL với 33 người ta trong khi chỉ nhận được 20 phút phạt, lần thứ hai trong số các tân binh trung bình ít nhất 20 phút mỗi trận trong năm 2020-21 (tối thiểu: 10 gp).

Miller tham gia một số công ty khá bá đạo ở New York khi anh ta là người bảo vệ thứ tư trong lịch sử Rangers, người đã được bầu chọn cho đội All-Rookie, gia nhập Brady Skjei (2016-17), Michael Del Zotto (2009-10) và Brian Leetch ( 1988-89). Những con lửng đáng chú ý khác được đặt tên cho nhóm All-Rookie bao gồm Chris Chelios, Tony Granato, Brian Rafalski và Dany Heatley. Anh ấy là người lửng đầu tiên được đặt tên cho đội kể từ Justin Schultz vào năm 2013.

Người gốc ở Minnesota đã được Rangers chọn ở vòng đầu tiên (số 22) trong Dự thảo NHL 2018 và được Big Ten vinh danh đề cập đến và cho đội Big Ten All-Freshman trong mùa giải 2018-19 tại Madison.